Thuê xe tải Rạch Giá

Với nhu cầu phát triển kinh tế và giao thương hàng hóa, lượng hàng hóa vận chuyển đến Rạch Giá ngày một tăng cao.

Vì thế, dịch vụ xe tải chở thuê Rạch Giá đang là một dịch vụ được sử dụng phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé.

Rạch giá – Thành phố biển của miền Tây

Rạch Giá là một thành phố thuộc tỉnh Kiên Giang, thành phố biển của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Rạch Giá có nhiều lợi thế về giao thông đường thủy, đường bộ, đường biển và kết nối giao thông khu vực DBSCL.

Hiện nay, do nhu cầu phát triển kinh tế, giao thương hàng hóa tăng cao hơn trước đây. Hàng hóa được chuyển đến Rạch Giá từ các tỉnh thành khác và ngược lại. Vì thế nhu cầu thuê xe tải Rạch Giá đâng ngày càng lớn dần và không thể thiếu ở đây.

thuê xe tải rạch giá

Thành phố biển có lợi thế về kinh tế, giao thương hàng hóa ở miền Tây

Các mặt hàng cần thuê xe tải Rạch Giá

Các mặt hàng thường xuyên được chở từ Sài Gòn và các tỉnh thành khác đi Rạch Giá:

 • Hàng nặng: Hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm ít diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp. Ví dụ: Máy móc, cơ khí, sắt thép, gạo, hóa chất, dầu, sơn, phụ tùng công nghiệp,…
 • Hàng nhẹ: Những hàng hóa có tải trọng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích trên thùng xe, dễ dàng bốc xếp. Ví dụ: Vải, quần áo, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, nệm, bao bì giấy,…
 • Hàng siêu trọng: Hàng có kích thước lớn và tải trọng rất nặng. Ví dụ: Hàng công trình, dự án, tổ chức sự kiện,…
 • Vận chuyển xe máy: xe máy, xe tay ga, xe mô tô, xe ô tô,…

 Kích thước các loại xe

 • Xe 750kg (3m x 1m7 x 1m7)
 • Xe 1 tấn (3m2 x 1m7 x 1m8)
 • Xe 1 tấn 4 (3m6 x 1m7 x 1m8)
 • Xe 2 tấn (3m2 x 1m7 x 1m9)
 • Xe 2 tấn (4m4 x 1m76 x 1m87)
 • Xe 2 tấn ( 4m33 x 2m x 1m9)
 • Xe 2 tấn (6m1 x 2m x 2m1)
 • Xe 2 tấn 5 (3m6 x 1m7 x 1m8)
 • Xe 2 tấn 5 (4m3 x 1m75 x 1m8)

 Kích thước các loại xe tải chở thuê Rạch Giá

Chọn kích thước xe vừa với lượng hàng hóa sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Bạn nên đo đạc lượng hàng hóa cho thật kỹ để đặt xe có kích thước vừa đủ với lượng hàng hóa, tránh việc xe quá lớn so với hàng hóa hoặc hàng hóa quá lớn so với kích thước, trọng tải của xe. Nếu đặt thuê xe tải Rạch Giá sai kích thước với lượng hàng sẽ tốn nhiều chi phí phát sinh và thời gian của cả hai bên.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Khi thuê xe tải Rạch Giá, bạn không thể bỏ qua ứng dụng đặt xe LOGIVAN. Với ứng dụng này, bạn có thể đặt xe bất kì lúc nào và bất kì ở đâu. Nhanh chóng, uy tín, an toàn, tiết kiệm là ưu điểm của ứng dụng đặt xe này.

Quy mô hoạt động

Mạng lưới 40,000 đối tác vận tải với đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa: xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng → điều phối xe nhanh chóng, không lo thiếu xe. Cần xe là có! (mạnh nhất là xe thùng kín, xe thùng mui bạt, xe cont lạnh)

30,000 đơn hàng đăng tải và hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng. 20,000 doanh nghiệp, chủ hàng đăng ký ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng → Uy tín, chất lượng.

Các ứng dụng mới trong công nghệ của LOGIVAN

Tạo đơn hàng chỉ với 2 bước đơn giản: điền thông tin đơn hàng và lựa chọn xe → nhanh chóng. Nền tảng công nghệ kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế. Khách hàng sẽ không phải tốn bất kỳ phí trung gian hay thông qua cò hàng, chủ động đưa ra mức giá mong muốn cho đơn hàng → có được giá cước thấp nhất, tốt nhất.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Cung cấp trình theo dõi đơn hàng trực tuyến. Chủ hàng có thể biết được quá trình vận chuyển hàng hóa theo thời gian thực → an tâm về an toàn hàng hóa, chủ động xử lý các vấn đề có thể xảy ra, tính toán được ngày giao hàng, nhập cảng chính xác hơn

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Khi chạy đơn hàng với LOGIVAN, sẽ có đầy đủ hợp đồng, dễ dàng mua bảo hiểm hàng hóa chỉ với 1 click chuột và các hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tải ứng dụng LOGIVAN để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết này ban có thể tìm được cho mình một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Rạch Giá uy tín và chất lượng cao. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *