Công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu vận tải của con người thì hiện nay các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM mọc lên khắp nơi. Vậy làm sao để chọn được công ty vận tải hàng hóa tại TPHCM uy tín?

Các lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp?

Chuyên nghiệp hay không trước tiên phải nhìn vào thái độ làm việc ban đầu của công ty. Điều đó thể hiện qua cách tư vấn giá cả vận tải, các hình thức gửi hàng, những biện pháp giải quyết đi kèm. Giá cả vận tải là dịch vụ vô hình, giá cả phụ thuộc vào tích chất hàng hóa, lộ trình vận chuyển.

Đối với một công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp họ sẽ khai thác đầy đủ các thông tin sau đó là gửi cho bạn báo giá chi tiết cụ thể. Giá cả được thống nhất một lần, chỉ trừ phát sinh ngoài mong muốn của cả hai bên. Ngoài ra, tùy vào loại hàng mà nhân viên sẽ yêu cầu thêm khách khoản đóng gói, đóng kiện cho phù hợp.

Một cty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp cần có hệ thống kho bãi, cơ sở vật chất tốt. Đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho hàng hóa, các vấn đề liên quan, hạn chế được thấp nhất các vấn đề rủi ro trong suốt quá trình giao nhận hàng hóa.

công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM chuyên nghiệp rất quan trọng

Các loại hàng hóa được vận chuyển

Mỗi hàng hóa có đặc thù khác nhau, đa dạng sẽ có cách sắp xếp hàng hóa khác nhau đặc biệt là khi kết hợp hàng ghét cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp lâu năm của các công ty vận tải hàng hóa tại TPHCM. Tuy nhiên đa số các công ty vận chuyển hàng hóa đều đảm nhận vận chuyển một số mặt hàng chính như:

 • Hàng khô như cà phê, cao su, hạt điều, thực phẩm khô, gạo, bột
 • Hàng nước như hóa chất, bia, sơn, nước ngọt, chất tẩy rửa
 • Hàng đóng thùng như hạt nhựa, keo, cao su
 • Hàng bao bì đóng gói như tương ớt, thuốc lá, bánh kẹo
 • Hàng đồ dùng gia đình
 • Hàng thiết bị, máy móc
 • Hàng nặng như que hàn, ốc vít, bu lông, inox, sắt, đinh
 • Hàng xe máy, ô tô, tủ lạnh, điều hòa, tivi
 • Hàng siêu trường, siêu trọng…

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ biến

Các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội và ngoại thành phố, các tỉnh thành trong nước tiêu biểu với các dịch vụ:

 • Taxi tải: Chuyển văn phòng, chuyển hàng xuất nhập khẩu từ cảng, chuyển hàng nội thành, cho thuê xe tải từ 750kg đến 25 tấn…
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa, container lạnh, mooc kéo
 • Vận chuyển hàng ghép, nhỏ lẻ: Nhận hàng rời, nhỏ lẻ đi toàn quốc
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam: Xe tải đường dài

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ biến

Xem thêm: Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Muốn tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản đối với các chủ hàng. Đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm. Vậy hãy sử dụng ngay dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN được mệnh danh là “UBER vận tải/Grab hàng hóa” với số vốn đầu tư lên đến 7.9 triệu USD.

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng là một trong những giải pháp vận tải tiết kiệm lên đến 30% chi phí vận tải so với những đơn vị khác ngoài thị trường hiện nay, còn nhận được đầy đủ hợp đồng, biên lai và hóa đơn giao dịch. Có thể sử dụng ngay trên máy tính bàn thông qua website hoặc điện thoại di động chỉ cần:

Tính đến thời điểm hiện nay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng đã kết nối được với hơn 40.000 đơn vị vận tải, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng đăng ký, 30.000 đơn hàng đăng tải. Do đó, cung cấp đa dạng phương tiện vận tải như xe tải, xe chuyên dụng, xe đầu kéo container, xe siêu trường, xe siêu trọng.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào?

Click vào ngôi sao để rating!

Chưa có ai đánh giá bài viết này, hãy là người đầu tiên

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Liệu xe biển D có bị cấm giờ trong thành phố không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc luật cấm giờ trong thành phố có áp dụng với xe biển số D hay không. Việc nắm rõ những quy định nằy sẽ giúp bạn hạn chế khoản phạt không đáng có.
Xem thêm

Chành xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Vậy nên thuê xe tải nhỏ chở hàng Đà Nẵng, xe tải chở hàng giá rẻ Đà Nẵng ở đâu tốt nhất sẽ bật mí ngay dưới đây.
Xem thêm