Vận chuyển máy móc thiết bị

Việt Nam đang ngày càng phát triển kinh tế và hướng tới trở thành một nước công nghiệp. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng máy lớn bị luôn gia tăng trong thời gian trở lại đây.

LOGIVAN đã triển khai dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé.

Dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị của LOGIVAN có gì nổi bật?

vận chuyển máy móc thiết bị

Luôn dẫn đầu xu hướng đó chính là những gì LOGIVAN luôn làm và đạt được. Là công ty mới được thành lập nhưng là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào việc kết nối khách hàng với tài xế. Điều đó đã giúp cho LOGIVAN có một vị thế lớn trong lĩnh vực vận tải.

Vậy bạn có thể nhận được gì nếu như hợp tác vận chuyển máy móc thiết bị với LOGIVAN?

1. Linh hoạt trong lịch trình, thời gian và lượng hàng hóa

Với việc kết nối được rất nhiều tài xế chủ sở hữu xe trên toàn quốc giúp nguồn xe cực kì dồi dào. Vì chuyển loại hàng hóa lớn như máy móc thiết bị thì cần loại xe phù hợp, đôi khi giá cả không trở thành vấn đề quá lớn. Chủ yếu là đơn vị vận tải phải có kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho máy móc.

Bạn sẽ tìm được xe nhanh chóng thậm chí còn có nhiều sự lựa chọn khác nhau từ đó có thể tiết kiệm chi phí.

2. Chi phí cạnh tranh

Như đã nói ở trên, với lượng xe dồi dào trên cả nước sẽ giúp bạn tìm được giá vận chuyển máy móc thiết bị tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hơn nữa, đặt xe qua LOGIVAN sẽ là hoàn toàn miễn phí. Tức là không qua một khâu trung gian nào cả, mà bạn hay nghe với khái niệm là “cò” xe. Do đó giá của LOGIVAN luôn là tốt trên thị trường.

3. An toàn

Với đội ngũ xe nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển máy móc thiết bị chắc chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Cùng với đó là công nghệ track and trace, tức là theo dõi hành trình của chuyến đi, điều này sẽ giúp bạn theo dõi chuyến hàng của mình trong toàn thời gian.

Bạn cũng có thể mua bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo, an tâm hơn cho chuyến hàng của mình nếu chẳng may có chuyện xấu xảy ra.

4. Chuyên nghiệp

Không chỉ tương tác giữa ứng dụng và con người. Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với đội tư vấn chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 của LOGIVAN. Nếu bạn có mọi thắc mắc gì liên quan tới dịch vụ chuyển hàng máy móc thiết bị thì có thế gọi bất cứ khi nào cần.

Chi phí vận chuyển như thế nào?

Vì là một loại hàng đặc biệt, cần xe lớn nên chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với việc chuyển bình thường. Tuy nhiên đôi khi phần an toàn vẫn được đề cao hơn là giá cả. Do đó cần khẳng định được độ an toàn thì đơn vị sẽ dễ dàng có được đơn hàng hơn.

Chi phí vận chuyển hàng máy móc thiết bị như thế nào?

Một điều nữa khiến khách hàng khá khó chịu đó là việc phản hồi giá quá lâu khiến cho việc bị trì trệ. LOGIVAN là đơn vị đầu tiên của nước ta có khả năng trả giá ngay lập tức sau khi điền thông tin đơn hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về và check giá trước khi đặt hàng. Chính đầy là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi.

Ngoài ra bạn cũng có thể làm hợp đồng vận chuyển máy móc thiết bị với đơn hàng giá trị lớn thay vì chỉ gọi xe không.

Những lưu ý trước khi vận chuyển

Trước khi chuyển các thiết bị của bạn, hãy xem thật kỹ hướng dẫn sử dụng thiết bị của bạn. Kiểm tra và bọc trong màng xốp bong bóng tất cả vật dụng nhỏ như đồng hồ, khóa tay nắm, là những vật dụng rất dễ bị rơi rớt trong quá trình di chuyển.

Việc kiểm tra tài xế cũng rất là quan trọng. Nếu bạn chọn không đúng người, không đúng thời điểm, bạn sẽ tạo ra một sự chậm trễ không đáng kèm theo rủi ro đưa thiết bị của bạn rơi vào điều kiện không an toàn. Một công ty vận chuyển máy móc thiết bị tốt cần phải đảm bảo các tiêu chí như đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, có kinh nghiệm và được trang bị các kỹ năng và thiết bị cần thiết để đảm bảo cho quá trình của bạn không xảy ra sự cố.

Danh sách những vật dụng cần kiểm tra

Chuẩn bị cho quá trình vận chuyển máy móc thiết bị

Kiểm tra vật dụng máy móc thiết bị

Dưới đây là một số những điều các chuyên gia lưu ý sẽ giúp bạn có một quá trình trơn tru nhất:

 • Hãy bắt đầu bằng việc làm sạch máy móc thiết bị của bạn, một chiếc máy bẩn có thể có một chiếc tay cầm khó vặn và các điểm khó tiếp cận tới. Để đảm bảo không có nguy hiểm rủi ro gì trước khi di chuyển, bạn cần phải nhìn thấy xuyên qua lớp đất bẩn trên thiết bị của mình.
 •  Sau khi đã làm sạch máy móc của mình, hãy giữ nguyên như vậy. Che chắn máy móc của mình khỏi những mảnh vụn không mong muốn xâm nhập vào máy của bạn qua đường ống khói.
 • Tránh việc hết pin trước khi đến nơi bằng cách tháo hết pin của máy trước.
 • Gió giật mạnh trên đường cao tốc sẽ khiến các cánh cửa rung lắc mạnh khi, vì vậy hãy chốt nó lại. Nếu bạn gặp rắc rối với chốt cửa, hãy thay thế bằng dây buộc.
 • Xem xét đèn, biển báo và các biển hiệu an toàn, đặc biệt là đối với các xe tải chở hàng hóa quá khổ. Đại lý của bạn sẽ rất vui vẻ hỗ trợ tất cả những gì bạn cần. Nhưng hãy chắc chắn chụp ảnh lại các chi tiết đó và gửi về cho họ.
 • Nếu bạn không tránh khỏi việc chở hàng hóa quá khổ, hãy xin giấy phép ở một đơn vị uy tín và phù hợp để xác minh là lộ trình di chuyển của bạn an toàn cho các phương tiện đó.

Kiểm tra nhiều lần các chi tiết nhỏ

Có câu “Tiểu tiết làm nên đại sự”, khi mà tất cả mọi thứ đã ổn định, bạn đừng quên kiểm tra các chi tiết nhỏ . Đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đều được lên kế hoạch và sắp xếp lịch hợp lý trước khi vận chuyển máy móc.

Bạn hãy nói chuyện với người chuyển hàng và xác nhận:

 • Ngày và giờ
 • Địa điểm
 • Họ sẽ mang theo những gì?
 • Bạn cần phải chuẩn bị trước những gì?
 • Điểm đến dự kiến

Xác nhận sự trợ giúp bạn sẽ tìm đến:

 • Một người giúp bạn vận hành thiết bị
 • Một người tách rời
 • Một người giúp bạn xếp đồ lên xe tải

Xác nhận đích đến của bạn:

 • Một người có thể di chuyển
 • Một khu vực bốc dỡ thích hợp
 • Thợ máy ngay tại chỗ giúp bạn lắp ráp lại

Khi ngày di chuyển đến, điều bạn cần nhớ là theo sát kế hoạch đã được đề ra. Mọi người nên có cho mình một bản sao của tài liệu có thông tin về thời gian, địa điểm, số điện thoại và địa chỉ để không có sự nhầm lẫn.

Hãy chắc chắn rằng mọi người đều biết ai để liên hệ cho những câu hỏi liên quan đến một số chủ đề nhất định và nắm rõ thông tin về nó.

Hãy chụp hình các thiết bị của bạn trước khi đi và bảo mật nó trên di động của bạn. Nhờ vậy mà bạn có thể kiểm tra tình trạng máy móc của mình trước khi nó khởi hành và xác nhận lại với bên công ty là nó đã được bảo quản đúng cách chưa nếu có gì đó phát sinh.

Khi xe vận chuyển thiết bị công cụ đã đến đích, bạn có thể chỉ định ai đó hoặc tự mình kiểm tra máy móc trước khi người chuyển hàng rời đi. Nếu có bất kỳ vấn đề gì được phát hiện, chúng nên được giải quyết ngay lập tức và không được trì hoãn trong một hoặc hai ngày.

Với danh sách này, chúng tôi tự tin rằng việc vận chuyển máy móc thiết bị của bạn chắc chắn sẽ được thực hiện một cách trơn tru, dễ dàng và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *