Dịch vụ vận chuyển bể cá Hà Nội uy tín nhất

Hà Nội là thủ đô nhộn nhịp phồn hoa với nhiều hoạt động kinh doanh sản xuất. Và một trong những hoạt động “đi kèm” không thể thiếu đó là hoạt động vận tải.

Dịch vụ vận chuyển bể cá Hà Nội

Cách vận chuyển với nhiều loại bể cá khác nhau

Đối với từng loại bể cá khác nhau thì các dịch vụ vận chuyển bể cá tại Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn cách vận chuyển và giá tiền khác nhau. Vậy có bao nhiêu cách vận chuyển bể cá tại Hà Nội? Tính đến thời điểm hiện tại thì có ba cách vận chuyển đó là đối với hồ cá bằng xi măng, hồ cá làm bằng kính và hồ cá cảnh biển.

  • Đối với hồ cá xi măng thì dành cho cá loài cá như cá Koi, cá hải tượng, cá Rồng. Với diện tích rộng lớn nên việc vận chuyển bể cá này là vô cùng tốn kém và yêu cầu kỹ thuật vận chuyển cao hơn hai cách vận chuyển còn lại. Các dịch vụ vận chuyển hồ cá này có các thùng chứa lớn để không chết cá. Không được để cá trong bịch nylon vì lý do đảm bảo an toàn cho lũ cá của bạn. Nếu dịch vụ vận chuyển bể cá Hà Nội nào mà uy tín và cẩn thận thì họ sẽ để máy oxy điện trong khi vận chuyển cá đến nơi mới.
  • Đối với hồ cá làm bằng kính thì quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển bể cá Hà Nội là phải đảm bảo sự tin tưởng giữa hai bên. Khi đo độ dày của lớp kính trên bể cá thì người vận chuyện sẽ lựa chọn ra vật liệu đóng gói thích hợp. Dịch vụ sẽ có thêm lớp bọc lót để tránh xước hay nứt kính trong trường hợp xấu nhất. Tránh việc để cá ở nhiệt độ cao và tốt nhất nên có thêm chút nước đá nhằm làm mát cho cá.
  • Còn đối với hồ cá cảnh biển thì việc chuyển cá phức tạp và cần nhiều nhân công để tránh tổn thất. Dịch vụ này phải hoàn thành nhanh nhất để có thời gian cho cá thích nghi giữa nước bể cá cũ và bể cá mới.

2-Dich-vu-van-chuyen-be-ca-Ha-noi-uy-tin-nhat

Những lưu ý khi vận chuyển bể cá Hà Nội mà các khách hàng cần nắm rõ

Với các dịch vụ vận chuyển bể cá trên thì nếu dịch vụ nào có đầy đủ và phân loại chi tiết như trên thì chắc chắn sẽ là một đơn vị vận chuyển bể cá Hà Nội uy tín. Tuy nhiên nếu bạn là một người khách hàng đặt đơn thì tốt nhất nên chú ý một số điều sau đây:

Cần chạy hệ thống lọc ít nhất hai tuần đối với hồ cá xi măng để loại bỏ tạp chất, hóa chất trong nơi ở vừa mới xây.

Nhanh chóng xả liên tục ba đến bốn lần trong suốt quãng thời gian lọc nước.

Ngay lập tức kiểm tra nồng độ hóa chất để đảm bảo cho cá có môi trường mới tốt nhất.

Phải tự bỏ đói cá một ngày trước khi vận chuyển vì tránh xảy ra các tình trạng đáng tiếc với cá nuôi trong hồ cảnh vốn có sức khỏe yếu.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển gia cầm

Một số các dịch vụ vận chuyển bể cá Hà Nội uy tín

Một số các công ty vận chuyển bể cá hà Nội uy tín được biết nhiều đến nhất là công ty Cổ phần tập đoàn Thành Hưng, dịch vụ vận chuyển Thu An, công ty TNHH TM vận chuyển Hà Thành, hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phát Đạt, công ty chuyển nhà văn phòng Kiến Vàng. Đó là những công ty được nhiều review tốt từ phía khách hàng nhờ giá cả phải chăng và cách làm việc nghiêm túc, cẩn thận, ít xảy ra sơ sót, thái độ phục vụ tốt. Bên cạnh các công ty trên còn có công ty TNHH dịch vụ Thần Đèn, dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm, công ty TNHH Thương mại và dịch vụ vận chuyển Bảo An ra đời sau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi ngày càng tăng.

3-Dich-vu-van-chuyen-be-ca-Ha-noi-uy-tin-nhat

Việc vận chuyển bể cá Hà Nội luôn cần có sự khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *