Thuê xe tải chở hàng Bắc Ninh

Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế của Bắc Ninh bắt đầu khởi sắc và trở thành nền kinh tế thứ 4 trong cả nước.

Việc giao thương diễn ra liên tục từ Bắc Ninh đi khác tỉnh thành khác và ngược lại. Điều này làm thúc đẩy nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Bắc Ninh.

Bắc Ninh – nền kinh tế mới nổi

Sau hơn 20 năm kể từ khi tách tỉnh, nền kinh tế của Bắc Ninh đã chuyển mình mạnh mẽ và vươn lên thành đô thị sầm uất với những con đường lớn, những tòa nhà cao tầng với nhịp kinh doanh cả ngày lẫn đêm.

thuê xe tải chở hàng tại Bắc Ninh

Bắc Ninh trong tương lai sẽ là nơi có nền kinh tế phát triển trọng tâm của cả nước

Thành phố Bắc Ninh được công nhận là đô thị loại I vào ngày 25/12/2017. Đây là bước tiến lớn, đánh dấu những bước chuyển mình và thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế nơi đây. Và theo lộ trình phấn đấu, đến năm 2022, Bắc Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương thứ 6 của nước ta.

Kinh tế phát triển đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho nền kinh doanh trong và ngoài nước. Kết hợp với chính những cơ sở vật chất nơi đây làm dịch vụ vận tải nơi đây cũng đang rất phát triển.

Làm sao để thuê xe tải chở hàng tại Bắc Ninh uy tín

Khi tìm kiếm dịch vụ thuê xe tải ở Bắc Ninh, hay ở bất kỳ nơi đâu, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị vận chuyển để tránh “tiền mất, tật mang”. Những đơn vị vận chuyển làm ăn không uy tín, ngắn hạn thường có bốn đặc điểm sau:

Giá cả không rõ ràng

Đối với bất cứ chủ hàng nào, việc kiểm soát chi phí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu để tối ưu hóa lợi nhuận. Do đó, bạn nên tìm hiểu rõ toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển để phân bổ ngân sách rõ ràng và hợp lý cho hoạt động kinh doanh, sản xuất đồng thời tránh bị các đơn vị vận chuyển không uy tín đẩy chi phí lên cao.

Hiện nay, thị trường dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn, 8 tấn, 10 tấn… tại Bắc Ninh đang diễn ra rất cạnh tranh, vì vậy, bạn có thể chọn đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ với mức giá, chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình.

Tư vấn không chuyên nghiệp

Hiệu suất xe chở hàng mang lại cũng là điều rất quan trọng trong vận chuyển hàng hóa. Một đơn vị vận chuyển hàng uy tín sẽ không vì lợi nhuận mà tư vấn sai lệch cho khách hàng. Chẳng hạn, khách hàng có nhu cầu thuê xe 1,5 tấn mà lại tư vấn thuê xe 3 tấn, hoặc thông tin về lộ trình vận chuyển, những chi phí phát sinh… không rõ ràng, gây tổn hại đến hàng hóa của khách. Do đó, khi thuê xe tải chở hàng tại Bắc Ninh, bạn nên chọn đơn vị có nhân viên tư vấn chi tiết và nhiệt tình để được giải đáp về mọi vấn đề liên quan đến quá trình vận chuyển hàng hóa.

Làm sao để thuê xe tải chở hàng tại Bắc Ninh uy tín

Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ mang đến giải pháp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn

Xe tải không đạt chuẩn

Xe tải của một số đơn vị không được đem đi bảo hành, bảo dưỡng sẽ làm hiệu năng của xe giảm đi đáng kể. Hoặc một số trong đó quá cũ, có hỏng hóc, không được kiểm tra thường xuyên sẽ tiềm ẩn những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Do đó, hãy cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển, cũng đừng chú tâm đến giá cả quá nhiều mà gây ảnh hưởng đến lô hàng.

Không có giấy tờ, chứng từ rõ ràng đảm bảo an toàn hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển, rủi ro là điều không ai muốn xảy ra. Tuy nhiên, để hạn chế tổn thất phòng trường hợp xấu nhất, bạn nên chọn đơn vị vận chuyển có giấy tờ, chứng từ hàng hóa rõ ràng và giấy đảm bảo an toàn hàng hóa, hoặc đầy đủ chứng từ để bạn có thể mua bảo hiểm hàng hóa từ đơn vị khác.

Ngoài ra, việc hợp tác với một đơn vị cho thuê xe tải có đầy đủ giấy tờ, chứng từ giúp việc vận chuyển hàng của bạn minh bạch và nhất quán hơn, tránh trường hợp giá cước vận chuyển bị đội lên thất thường hoặc phải thông qua nhiều đầu mối trung gian, gây thiệt thòi cho bên thuê xe.

Qua bài viết trên, LOGIVAN hy vọng đã giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bắc Ninh và những thông tin hữu ích khi cân nhắc lựa chọn đối tác vận tải phù hợp với nhu cầu của riêng mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết trước

Bài viết tiếp theo

Đọc thêm bài viết liên quan

tai-sao-nen-thue-xe-cau-cho-hang-va-nhung-luu-y-can-biet-khi-thue-xe-cau-cho-hang

Thuê xe cẩu chở hàng

Tại sao nên chọn thuê xe cẩu chở hàng và nên thuê tại địa chỉ nào để đảm bảo uy tín, chất lượng là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Thuê xe cẩu để chở hàng bởi nó mang lại nhiều tiện ích cũng như ưu điểm tuyệt…

meo-thue-xe-tai-cho-hang-o-hue-uy-tin

Thuê xe tải chở hàng ở Huế

Do nhu cầu thương mại ở Huế đang được mở rộng hơn nên nhu cầu vận chuyển cũng tăng cao. Chính vì thế, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Huế cũng đang ngày càng phổ biến hơn.

thue-xe-tai-thanh-hoa-cho-hang-hoa-vo-cung-don-gian

Thuê xe tải Thanh Hóa

Hiện nay, nhu cầu cần vận chuyển hàng tại địa bàn Thanh Hóa khá lớn và mặt hàng tại đây cũng khá đa dạng.