Danh sách dòng xe tải 1.25 tấn ưa chuộng trên thị trường

Bài viết này dựa vào những tiêu chuẩn tổng quát để lập ra danh sách các dòng xe tải 1.25 tấn, đang được ưa chuộng trên thị trường nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mỗi loại.

Xe tải Veam 1.25 tấn VT125 động cơ Hyundai

Chiếc xe tải Veam 1.25 tấn VT125 động cơ Hyundai đến từ hãng Veam một hãng xe khá nổi tiếng bới chất lượng và uy tín trong thị trường hiện nay. Đây là dòng xe khá được ưa chuộng trong dòng xe tải nhỏ, cụ thể là trọng tải 1.25 tấn. Với kích thước nhỏ gọn, dòng xe Veam 1.25 tấn động cơ Hyundai phù hợp với mọi nẻo đường đặc biệt là hoạt động vận chuyển hàng hóa trong các trung tâm đô thị.

Xe Veam 1.25 tấn VT125 động cơ Hyundai có thiết kế động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ trên mọi khung đường, hơn nữa giá cả lại phù hợp với đa số khách hàng nằm ở tầm trung so với mức giá xe tải hiện nay. Muốn sở hữu một chiếc xe tải VEam 1.25 tấn VT125 động cơ Hyundai, khách hàng chỉ cần có khoảng 300 triệu là có thể rước em xe này về để phục vụ cho công việc của mình.

Xe là dòng xe tải nhẹ mới của hãng ô tô Veam liên kết với Hyundai Hàn Quốc sản xuất do đó đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lương quốc tế. Xe có nội ngoại thất hiện đại, phù hợp với nhiều khách hàng

Xe tải Veam 1.25 tấn VT125 động cơ Hyundai

Xe tải Veam 1.25 tấn động cơ Hyundai

Xe tải Hyundai Porter 1.25 tấn thùng bạt

Hãng xe Hyundai là một hãng sản xuất và lắp ráp ô tô hàng đầu Hàn Quốc và trên thị trường quốc tế, hãng đứng thứ năm trong bảng xếp hạng doanh số hàng năm. Không phải không có nguyên do mà thứ hạng của hãng lại cao như vậy trong trường đua chung. Tất cả điều đó bạn có thể trải nghiệm qua chiếc xe Hyundai Porter 1.25 tấn thùng bạt của hãng. Đây là một sản phẩm vô cùng ưu việt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Xe tải Hyundai Porter 1.25 tấn thùng bạt có thiết kế theo kiểu hiện đại, tinh tế và mạnh mẽ. Những chiếc bánh của dòng xe này có thiết kế 4 x 2 mang lại cảm giác chắc khỏe, bền bỉ và có độ chuẩn xác cao trong kết cấu, sử dụng với tuổi thọ lâu dài. Toàn bộ linh kiện của xe được nhập khẩu hoàng toàn từ Hyundai chính tại Hàn do đó đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và hiệu quả

Hiện nay xe Hyundai Porter 1.25 tấn thùng bạt có nhiều chủng loại đa dạng trên thị trường với mức giá tầm khoảng 400 triệu đồng. Với những ưu điểm trên, tin tưởng Hyundai Porter 1.25 tấn thùng bạt là một chiếc xe đáng mua và sử dụng cho công việc của khách hàng.

Xe tải Hyundai Porter 1.25 tấn thùng bạt

Xe tải Hyundai Porter 1.25 tấn thùng bạt

Xe tải KIA 1.25 tấn

Xe KIA 1.24 tấn đến từ hãng KIA có thiết kế sang trọng mang kiểu dáng đẹp và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhăt, chính nét thẩm mỹ này khiến cho xe KIA 1.25 tấn trở thành loại xe mà đa số khách hàng đều muốn sở hữu.

Xe được đảm bảo độ bền đẹp lâu dài vì toàn bộ xe được hãng sơn nhúng điện ly, đây là một điểm nổi bật của xe tải KIA 1.25 tấn, nhờ đặc điểm này mà màu sơn luôn bền đẹp, chóng lại rỉ sét do khí hậu giữ được màu lâu.

Kiểu dáng xe nhỏ nhắn toát ra vẻ linh động và hiện đại, với bán kính quay vòng nhỏ, xe dễ dàng di chuyển trên mọi tuyến đường với các điều kiện khác nhau, đặc biệt là các khu đô thị với đông đúc dân cư.

Xe tỉa KIA 1.25 tấn có nhiều màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn như màu trắng, xanh dương, xanh rêu,… Xe có giá khá phù hợp với đông đảo khách hàng, nằm trong tầm 300 triệu. Với mức giá này thì vô cùng xứng đáng để sỡ hữu em xe tải nảy với những tính năng và đặc điểm nổi bậc trên

Xe tải KIA 1.25 tấn

Xe tải KIA 1.25 tấn

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!