Cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê tại Cà Mau uy tín

Với hy vọng mang đến sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khắp nơi trên mọi miền đất nước, công ty LOGIVAN chuyên cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê tại Cà Mau uy tín và chất lượng.

Tiềm lực kinh tế ở Cà Mau

Trong những năm gần đây, giao thương buôn bán giữa Cà Mau với các khu vực lân cận diễn ra sôi nổi, thúc đẩy dịch vụ vận chuyển, xe tải chở thuê tại Cà Mau phát triển

Cà Mau là một tỉnh nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tuy mới được khai phá hơn 300 trăm nhưng kinh tế ở đây đã phát triển vượt trội. Ở Cà Mau, rừng sinh thái ven biển ngập mặn trải dài hơn 254 km.

Bên cạnh đó, diện tích rừng ngập mặn ở Cà Mau chiếm tới 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây là cơ sở để Cà Mau có thể phát triển ngành thủy hải sản.

Vào năm 2013, sản lượng chế biến thủy sản xuất khẩu tại đây lên đến 1.069 tấn. Kim ngạch xuất khẩu đạt 11 triệu USD. Trong năm nay, Cà Mau tiếp tục triển khai các dự án kinh tế công-nông nghiệp kết hợp với dịch vụ du lịch.

Cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê tại Cà Mau uy tín

Kinh tế Cà Mau ngày càng phát triển mạnh mẽ

Nhiều dịch vụ xe tải chở thuê tại Cà Mau xuất hiện, song, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ xe tải chở thuê từ Cà Mau – TP. Hồ Chí Minh

Cà Mau cách TP. Hồ Chí Minh hơn 300km (khoảng 8 giờ đi ô tô). Quãng đường khá xa để chuyên chở mặt hàng về nông sản, thủy hải sản. Tuy nhiên, hiện nay, cơ sở hạ tầng ở đây được đầu tư mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.

Các loại hàng hóa từ Hồ Chí Minh về Cà Mau

  • Hàng tiêu dùng hàng ngày: bánh, kẹo, nước giải khát, sữa
  • Hàng gia công, thủ công mỹ nghệ, hàng dễ vỡ
  • Hàng gia dụng, nội thất
  • Hàng lỏng, hóa chất
  • Hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
  • Hàng vật tư xây dựng, trang thiết bị, máy móc, sơn, vôi
  • Hàng máy móc, điện tử, phụ kiện

Các loại hàng hóa từ Cà Mau đến TP. Hồ Chí Minh

  • Hàng thủy hải sản
  • Hàng nông sản, các loại cây trồng, gạo, rau củ quả
  • Hàng đặc sản

Hiện nay, nhiều công ty tại TP. Hồ Chí Minh đang kinh doanh các mặt hàng từ Cà Mau và các vùng lân cận. Thị trường tiêu thụ ở tại Hồ Chí Minh cũng khá dồi dào nên nhu cầu thuê xe tải chở thuê tại Cà Mau ngày một tăng cao.

Các gói dịch vụ xe tải chở thuê tại Cà Mau thông dụng

Thuê xe tải chở hàng

Tùy vào loại hàng hóa và số lượng chuyên chở mà có những dòng xe tải chuyên dụng khác nhau. Các loại xe tải chở thuê tại Cà Mau phổ biến như: xe tải 500kg, 615kg, 900kg, 1.2 tấn, 1.4 tấn, 1.6 tấn, 1.8 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn,…

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà có thể thuê xe theo chuyến hoặc theo ngày. Hình thức: thanh toán theo từng chuyến.

Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên, theo tuyến cố định về thời gian thì có thể thực hiện hợp đồng cho thuê xe tải chở thuê tại Cà Mau để tiết kiệm chi phí.

Các gói dịch vụ xe tải chở thuê tại Cà Mau thông dụng

Có nhiều dịch vụ xe tải chở thuê tại Cà Mau bạn có thể lựa chọn

Thuê xe tải chuyển nhà, di dời văn phòng làm việc

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Cà Mau đến các tỉnh hoặc ngược lại thì còn có các chuyến xe tải cho thuê để vận chuyển hàng hóa chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Cà Mau.

Tùy thuộc vào số lượng hàng, số km di chuyển mà có hình thức tính phí khác nhau. Các bạn nên trao đổi với chủ dịch vụ để được hướng dẫn và giải thích rõ ràng trước khi tiến hành thuê xe tải chở thuê tại Cà Mau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *