Thuê xe tải chở kính

Vì kính là loại hàng có giá trị cao, lại dễ vỡ nên việc vận chuyển nó cần phải có xe chuyên dụng và cần những người có kinh nghiệm thực hiện. Do đó, thuê xe chở kính phù hợp, an toàn là vấn đề quan tâm của nhiều người.

Thuê xe tải chở kính

Nhu cầu thuê xe tải chở kính

Kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu xây dựng, nâng cấp nhà cửa cũng như các công trình công cộng, cầu đường tăng lên. Ngoài ra, còn rất nhiều dự án mới, cải tạo các khu đất trống hay xây dựng thêm các khu resort cũng ra đời.

Trong các công trình lớn nhỏ, kính thường đóng những vai trò quan trọng như làm tường, làm cửa, ngăn chặn tiếng ồn, trang trí cho đẹp,… Các công trình khi sử dụng kính với số lượng hợp lý sẽ làm toát ra vẻ nguy nga, lộng lẫy, sang trọng,… của chính công trình ấy.

Kính đa số đều vận chuyển bằng đường bộ. Các xe tải khi vận chuyển đường bộ khá linh hoạt, có thể thích nghi với nhiều loại địa hình, thời tiết khác nhau tại Việt Nam. Các chuyến xe cũng hoạt động liên tục, bất cứ lúc nào cũng có xe để vận chuyển.

Chi phí vận chuyển đường bộ cũng không quá cao. Bên cạnh đó, khi vận chuyển bằng đường bộ, xe có thể vào tận chân công trình trong các khu dân cư hay các con hẻm nhỏ rất dễ dàng và nhanh chóng.

2-thue-xe-cho-kinh-an-toan-gia-tot

Nhu cầu vận chuyển kính

Yêu cầu khi vận chuyển kính

Kính là mặt hàng dễ vỡ nên cần phải được đóng gói và vận chuyển với phương thức đặc biệt. Không những đòi hỏi phải đóng gói kỹ càng, cẩn thận mà kính phải được đặt chắc chắn trên giá đỡ, thiết bị bốc xếp, phương tiện chuyên chở riêng biệt.

Kính là một trong những chất liệu rất dễ vỡ nếu không cẩn thận, chỉ cần sơ xuất nhỏ cũng làm cho kính có thể vỡ hoặc bị nứt. Sẽ rất nguy hiểm khi các mảnh vỡ văng ra ngoài làm mọi người bị thương.

Chính vì thế khi vận chuyển kính nên nhẹ nhàng, hết sức cẩn thận. Kính rất dễ bị nứt vỡ, phải sử dụng các vật liệu có tính đàn hồi cao để kê đỡ nhằm làm giảm va chạm lên bề mặt kính. Đó có thể là xốp, đệm, mút, chăn mềm,…

Bên cạnh đó, nên lưu ý các góc cạnh sắc nhọn của kính. Nên sử dụng miếng bìa hay xốp, miếng lót,… để giảm tối đa khả năng va chạm dễ bị nứt cũng như làm bị thương người vận chuyển.

Những loại kính nhỏ có thể bọc và đóng gói vào thùng gỗ kín hay thùng xốp chịu lực. Tùy vào từng kích thước của kính để lựa chọn hộp phù hợp. Tuy nhiên, có những kính có kích thước quá khổ không thể đóng gói thì nên đóng gói bằng cách bọc kính cẩn thận để kính không bị vỡ.

3-thue-xe-cho-kinh-an-toan-gia-tot

Yêu cầu khi vận chuyển kính

Lưu ý khi thuê xe chở kính

Kính rất dễ vỡ vậy thuê xe tải chở kính bạn phải lựa chọn xe kỹ càng. Phải lựa chọn tài xế có kinh nghiệm vì kính rất khó vận chuyển. Chỉ có lái xe có kinh nghiệm lâu năm mới có thể đem đến một chuyến đi êm ái, nhẹ nhàng, nhất là những đoạn đường gồ ghề.

Để giảm thiểu tối đa việc hư hỏng, va đập ảnh hưởng tới kính, nên lựa chọn quãng đường đi thuận lợi nhất, không nên đi vào đường sóc và tránh có ổ gà, ổ voi đảm bảo an toàn cho kính không bị nứt vỡ.

Ngoài ra, khi thuê xe tải chở kính cần lựa chọn kích thước xe phù hợp. Nên lựa chọn phương tiện phù hợp với kích thước chiều dài của kính, không nên chọn xe quá nhỏ như thế kính không vừa khi đặt lên xe.

Nếu thùng xe không chứa hết chiều dài tấm kính sẽ gặp những bất cập trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, đảm bảo an toàn, cẩn thận, nhẹ nhàng là tiêu chí hàng đầu khi vận chuyển kính.

4-thue-xe-cho-kinh-an-toan-gia-tot

Lưu ý khi thuê xe tải chở kính

LOGIVAN – Giải pháp giảm 30% chi phí vận chuyển

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều có các dịch vụ vận chuyển kính bằng đường bộ với nhiều mức giá khác nhau. Điều này gây khó khăn cho các chủ đầu tư trong việc lựa chọn các dịch vụ phù hợp với mức phí tốt nhất.

Để giải quyết vấn đề đó, công ty TNHH LOGIVAN đã phát triển ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng nhằm kết nối trực tiếp chủ chủ đầu tư với tài xế xe tải. Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, chủ đầu tư sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng với giá cước tốt nhất.

Thông qua ứng dụng, chủ đầu tư còn có thể nhận báo giá từ nhiều nguồn khác nhau và tự do lựa chọn đối tác vận tải với chi phí tốt nhất.

LOGIVAN hiện có mạng lưới rộng lớn với hơn 30.000 đầu xe tải các loại luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng. Đặc biệt, đội ngũ tài xế được LOGIVAN kiểm duyệt và xác thực mọi thông tin và giấy phép lái xe.

Các dịch vụ của công ty cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa, vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm tới 30% chi phí và giúp chủ hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected] Website: www.logivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *