Thuê xe tải 4 chân

Kích thước xe tải 4 chân chỉ phù hợp để chuyển hàng nặng? Nếu có hàng nhẹ thì khi nào nên sử dụng xe tải thùng 4 chân? LOGIVAN sẽ đưa ra đáp án ngay dưới đây.

Kích thước xe tải 4 chân

Xe tải 4 chân hay còn gọi là xe tải thùng bốn chân, là dòng xe có 4 trục bánh xe chia đều từ đầu xe đến cuối xe. Xe tải 4 chân thường có tổng cộng 12 lốp, nên có khả năng gánh khối lượng hàng hóa lớn, hoạt động tốt trên mọi địa hình, đặc biệt là vận chuyển hàng nặng trên đường trường.

Thuê xe tải 4 chân

Kích thước xe tải 4 chân thường được sử dụng nhất hiện nay, theo chiều Dài x Rộng x Cao như sau:

  • Kích thước tổng thể: 12.000 x 2.500 x 3.600 mm
  • Kích thước thùng: 9700 x 2500 x 2200 mm

Trọng tải cho phép vận chuyển dao động từ 18 – 22 tấn tùy theo sự chênh lệch của kích thước thùng. Kích thước thùng xe tải 4 chân của các dòng xe và hãng xe khác nhau sẽ chênh lệch nhưng thường không nhiều. Còn lại về vật liệu trang bị, phân bổ bánh xe, khung cột, cánh bửng,…đều khá tương đồng nhau.

Kích thước xe tải 4 chân cũng khác nhau đối với loại thùng xe mui kín và mui bạt. Tùy vào loại hàng hóa cần vận chuyển mà lựa chọn loại mui xe phù hợp.

Xe tải thùng 4 chân vận chuyển loại hàng hóa nào để tối ưu hiệu suất?

cho Thuê xe tải 4 chân

Xe tải 4 chân phù hợp để vận chuyển hàng nặng, đặc biệt là vận tải đường dài. Nếu số lượng hàng bạn muốn vận chuyển có khối lượng rất lớn, từ 18 đến 22 tấn thì thuê xe tải 4 chân là phù hợp nhất. Việc này đảm bảo hàng hóa vừa lấp đầy thùng xe, tiết kiệm chi phí và hàng hóa không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển.

Vậy nếu hàng lẻ rải rác trên toàn quốc có phù hợp với loại xe tải 4 chân hay không? Dĩ nhiên là được nếu khối lượng hàng hóa rải rác được tập kết tại từng điểm mà lộ trình xe đi qua. Nếu tổng khối lượng hàng hóa cần vận chuyển Bắc Nam hay ngược lại rất lớn, thì phương án ghép hàng sẽ giúp tối ưu hiệu suất vận chuyển rất nhiều.

Thay vì thuê nhiều xe tải nhỏ để vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, bạn tập kết hàng hóa và bốc dỡ theo lộ trình xe đi qua. Như vậy vừa đảm bảo hàng hóa phù hợp với kích thước xe tải, vừa tiết kiệm nhiên liệu, tần suất xe cần huy động. Đây là chìa khóa để giúp tối ưu chi phí cho các chủ hàng, doanh nghiệp cũng như tăng lợi nhuận cho chủ xe.

Thuê xe tải 4 chân như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng xe tải loại 4 chân để thuê chở hàng thì có thể sử dụng ứng dụng LOGIVAN. Xe tải 4 chân có rất nhiều chủng loại khác nhau cho nên khi lựa chọn chúng ta cũng nên cân nhắc để phù hợp với hàng hóa vận chuyển của mình.

Với đội ngũ tài xế có mặt hầu như trên toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước, LOGIVAN đảm bảo bạn có thể thuê xe tải 4 chân một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đã có mặt trên thị trường hơn 3 năm trở lại đây. LOGIVAN đã thể hiện được mình là người đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào thị trường vận tải. Là người kết nối những chủ hàng đang có nhu cầu và tài xế cần hàng để chở.

Nếu như bạn đang cần thuê xe tải 4 chân thì không thể nào bỏ lỡ trải nghiệm với LOGIVAN. Với việc tra cứu giá cước có ngay giá xe giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với những cách đặt xe tải thông thường truyền thống khác.

Ngoài ra bạn còn được tư vấn chăm sóc tận tình nhất có thể với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của LOGIVAN. Tất cả sẽ đem tới cho bạn một trải nghiệm đặt xe tải hoàn toàn mới mẻ và tiện lợi phù hợp với sự phát triển của thời đại.

Qua bài viết này hy vọng bạn có thể biết được cách thuê xe tải 4 chân một cách chính xác nhất giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa của mình diễn ra thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *