Thuê xe tải chở hàng quận 12

Muốn phát triển kinh tế ta cần dựa vào nhiều yếu tố từ nguồn vốn, nhân lực đặc biệt là giao thông vận tải. Đối với thành phố Hồ Chí Minh thì vận tải càng được quan tâm nhiều hơn cả nhất là khi trên địa bàn có rất nhiều quận lớn nhỏ.

Bạn đang có hàng hóa cần thuê xe tải chở hàng quận 12? Nhưng liệu bạn đã chọn đúng đơn vị vận chuyển cũng như loại xe thích hợp. Hãy thực hiện một bài kiểm tra ngắn ngay sau đây cùng LOGIVAN.

Ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng quận 12

thuê xe tải chở hàng quận 12

Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều quận, huyện nên việc giao thương diễn ra rất thường xuyên. Là một trong những quận nội thành, quận 12 được coi là trung tâm có nhiều công ty công nghệ lớn nhất cả nước. Quận 12 nằm dọc trên quốc lộ 1A, con đường xương sống của cả nước nên đây là cầu nối quan trọng với các tỉnh Đông Nam Bộ. Các phía của quận 12 đều giáp với các quận, huyện thành phố như Hóc Môn, Gò Vấp,…

Thuê xe tải quận 12 giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất nhờ vị trí địa lý đắc địa. Không chỉ có quốc lộ 1A, quận 12 có hệ thống đường bộ với các quốc lộ lớn như 22, 9, 12,. Quãng đường vận chuyển càng ngắn hàng hóa sẽ được vận chuyển đến đúng nơi với thời gian sớm nhất.

Hiện nay, các đơn vị cho thuê cũng rất đầu tư về đội xe. Định kỳ hàng tháng xe được bảo dưỡng cũng như thay dầu để đảm bảo chất lượng khi vận chuyển.

Lựa chọn xe chở hàng phù hợp nhất

Nếu bạn muốn thuê xe tải chở hàng quận 12 nhanh gọn, hiệu quả thì bước đầu tiên cần lưu ý là chọn loại xe phù hợp với mặt hàng của mình.

Xe lạnh

Đối với các loại xe có thùng lạnh thì hàng hóa thích hợp nhất là các loại rau củ, hải sản, thực phẩm đông lạnh,.. Bởi đây đều là những mặt hàng dễ bị hư hỏng, héo úa. Từ quận 12 ta có thể mang hàng hóa đến nhiều quận trung tâm khác, đến đồng bằng sông Cửu Long có khi lại đi ra các phía Bắc. Quãng đường di chuyển từ quận 12 cũng không phải quá gần mà dưới nhiều tác động của môi trường hàng hóa rất dễ bị hỏng, giá trị bị giảm sút.

Ngoài ra, lợi nhuận cũng như sự uy tín của doanh nghiệp sẽ bị giảm sút. Xe lạnh sẽ giúp các mặt hàng nông sản giữ được độ tươi ngon, không bị bầm dập kể cả khi bạn di chuyển từ Nam ra Bắc. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng này hãy lưu lại ngay kinh nghiệm quý báu này.

Xe dưới ba tấn

Các dòng xe từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2.5 tấn và 3 tấn thường được sử dụng nhiều hơn cả trong nội thành. Đây đều là những dòng xe có kích thước vừa, thùng xe rộng có thể chứa được nhiều hàng hóa cũng như len lỏi vào các con đường nhỏ. Thuê xe tải quận 12 vừa giúp bạn đảm bảo tiến độ công việc lại mang lại nhiều sự tiện ích.

Với các dòng xe dưới 3 tấn bạn có thể chở được bất cứ hàng hóa nào, tuy nhiên khối lượng của nó không được lớn trọng lượng xe. Đối với các đơn hàng nhỏ cần xe thì xe dưới ba tấn vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Xe trọng tải lớn

Các loại hàng hóa cồng nghề như máy móc, nguyên vật liệu xây dựng,.. thì bạn hãy cần nhắc thuê xe tải chở hàng quận 12 cỡ lớn như xe contrer, xe tấn. Khi vận chuyển bằng những loại xe này hàng hóa của bạn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất, hạn chế những va chạm cũng như dễ dàng trong việc bốc dỡ hàng hóa.

Bên cạnh đó xe trọng lượng lớn còn giúp đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia giao thông vì hàng hóa của ta có khối lượng lớn, dài nên nếu có sự cố xảy ra thì hậu quả vô cùng lớn. Hiện nay các xe trọng tải lớn đều được trang bị hệ thống chống xóc tối tân, thùng xe lớn nên đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Khám phá ứng dụng thuê xe chở hàng của LOGIVAN

LOGIVAN là ứng dụng đặt xe, có nền tảng công nghệ 4.0 kết nối chủ hàng và các đơn vị vận chuyển trên khắp cả nước. Được xây dựng với mục tiên là hệ thống tự động hóa trên cơ sở chuỗi logistics, LOGIVAN mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Khi sử dụng LOGIVAN bạn có thể linh hoạt về thời gian, lựa chọn tài xế hoặc các loại xe phù hợp với thời gian nhanh nhất.

Khám phá ứng dụng thuê xe tải chở hàng của LOGIVAN

Chỉ cần bạn muốn thuê xe tải chở hàng quận 12, LOGIVAN sẽ trả về hơn nghìn đáp án từ các đơn vị vận chuyển hàng đầu trong khu vực với mức giá giá rẻ nhất. Ngoài ra bạn còn có thể trực tiếp trao đổi thông tin về tài xế mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Tất cả đều trở nên nhanh gọn, tiện ích mà vẫn đem về hiệu quả công việc cao đảm bảo hàng hóa được giao đúng địa điểm.

Hãy để LOGIVAN trở thành người đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *