Có nên mua lốp xe tải Trung Quốc về sử dụng không?

Lốp xe tải là bộ phận quan trọng đóng vai trò quyết định đối với sự an toàn trong mỗi chuyến đi. Độ bám đường, độ bền lốp chính là một trong những yếu tố cần đặc biệt quan tâm.

Chính từ những vai trò quan trọng mà lốp xe tải đã làm rất nhiều người thắc mắc có nên sử dụng lốp xe tải Trung Quốc để vận hành hay không? Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều lốp xe tải có xuất xứ từ Trung Quốc tuy nhiên nhiều người Việt lại nghe đến khá ngó lơ vì sợ hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Giới thiệu chung về lốp xe tải Trung Quốc

Trung Quốc hiện đang là một nước có nền công nghiệp sản xuất lốp ô tô tương đối phát triển trên thế giới. Thị trường lốp xe tải của Trung Quốc đã mở rộng trên toàn thế giới và ngay tại Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện rất sớm nổi bật với các nhà sản xuất như: Triangle Group, Shandong Linglong Group, Shenyang Chemical Industry Group, Chengshan Tyre, Chengshin Tyre….

Cùng với việc xe tải nặng của Trung Quốc liên tục được nhập khẩu, sử dụng tại Việt Nam đã khiến cho nhãn hiệu lốp xe tải Trung Quốc cũng xuất hiện theo, ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại thị trường nước ta.

lốp xe tải Trung Quốc

Ưu điểm vượt trội

Tiêu chuẩn kỹ thuật: Nhiều tập đoàn sản xuất lốp uy tín của Trung Quốc luôn ưu tiên đến việc xây dựng và quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của mình để có được thương hiệu tên tuổi trên thị trường buộc nhà sản xuất phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn, tiêu chuẩn chất lượng để không ngừng hoàn thiện, đưa đến sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Bố thép và bố vải: Đa số các xe tải đều sử dụng lốp có kết cấu bố tròn bằng cáp mà hầu như các nhà sản xuất Việt Nam chưa có. Kết cấu bố tròn đem đến sự vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác, bố vải có khả năng chịu tải, lốp bố thép có sảm có thể chịu được tải trọng gấp 3 khối lượng tối đa cho phép của xe tải.

Giá thành: Thông thường mức giá của lốp xe tải Trung Quốc sẽ thấp hơn rất nhiều so với lốp nhập khẩu từ thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản.

Có nên mua lốp xe tải Trung Quốc hay không?

Với những ưu điểm vượt trội mà lốp xe tải Trung Quốc mang đến cho người sử dụng thì hiện nay đang được rất nhiều công ty vận tải ưu tiên lựa chọn. Vừa đảm bảo được độ an toàn, độ bền trong quá trình sử dụng mà còn giúp vận hành một cách êm ái.

Do đó trong giai đoạn hiện nay khi chi phí vận tải ngày càng tăng mà cước vận tải ngày càng giảm thì việc sử dụng các lốp xe Trung Quốc đang trở thành lựa chọn tối ưu tại các công ty vận tải lựa chọn.

Xem thêm: Máy làm lốp xe tải

Có nên mua lốp xe tải Trung Quốc hay không?

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Vậy nếu các chủ hàng đang có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị vận tải uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay tốt nhất hãy sử dụng ngay dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN, đây được xem là một trong những giải pháp vận tải hàng đầu trong thời đại công nghệ.

Không cần tốn kém thời gian tìm kiếm các đơn vị vận tải thay vào đó các chủ hàng có thể sử dụng trực tiếp ngay trên hệ thống máy tính bàn thông qua website, điện thoại di động nhờ ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Chỉ cần 2 bước đơn giản thật đơn giản là:

  • Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang
  • Tạo đơn hàng trực tuyến: https://app.logivan.com/shipments/new

Nhờ những tính năng hiện đại mang đến thì tính đến thời điểm hiện nay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng đã giúp kết nối được mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận tải, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Một số các ưu điểm của giao thông vận tải bằng đường sắt

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các lợi ích của giao thông vận tải bằng đường sắt thì bạn đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác và khách quan nhất.
Xem thêm

Thông tin chi tiết về kích thước thùng xe tải 8 tấn

Ngày nay xe tải 8 tấn được xem như là một loại xe tải được nhiều người sử dụng. Nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hề biết về kích thước thùng xe tải 8 tấn.
Xem thêm