Thuê xe tải 5 tạ

Ở các thành phố lớn, với hệ thống giao thông dày đặc và hay ùn tắc vào các giờ cao điểm, đã làm cho việc thuê xe tải 5 tạ trở thành một phương án vận chuyển tối ưu nhất, bảo đảm đơn hàng sẽ đến đúng nơi và đúng thời điểm.

Chính vì lẽ đó, thật không quá khó khăn để bạn bắt gặp những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng trên các con đường, con hẻm tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hoặc thậm chí trên internet. Khi mọi người ngày càng được tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng, thì đây sẽ là một lợi thế lớn giúp bạn đa dạng hóa sự lựa chọn của mình.

thuê xe tải 5 tạ

Xe tải 5 tạ là phương tiện được nhiều người ưa chuộng nhờ kích thước nhỏ gọn

Tuy nhiên, ẩn sau những ưu thế này cũng xuất hiện nhiều bất lợi. Bạn có thể thể có nhiều sự lựa chọn, nhưng không hẳn tất cả các dịch vụ đó đều tốt. Điều này đã khiến nhiều khách hàng băn khoăn và lo lắng, không biết đâu là đơn vị uy tín và chất lượng. Có những doanh nghiệp thành lập theo trào lưu trong khi chưa có đủ kinh nghiệm và chuyên môn, điều này đã khiến cho quá trình vận chuyển bị chậm tiến độ và gặp nhiều rủi ro.

Hiểu được những khó khăn mà quý khách đang phải trải qua, LOGIVAN cam kết cung cấp cho bạn một sự trải nghiệm hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất với dịch vụ vận tải 4.0 của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ tại LOGIVAN mang đến lợi ích gì?

LOGIVAN luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thuê xe tải 5 tạ ở Hà Nội chuyên nghiệp, đảm bảo cho khách hàng những tiêu chí quan trọng khi vận chuyển hàng hóa như sau:

An toàn

Nếu sử dụng những đơn vị khác, bạn lo lắng khi đơn hàng đến không đúng tiến độ hoặc lo lắng trong quá trình vận chuyển.

Khi lựa chọn dịch vụ đặt xe tải 5 tạ tại LOGIVAN, bạn có thể biết quá trình vận chuyển hàng hóa theo thời gian thực thông qua trình theo dõi đơn hàng trực tuyến mà bạn được cung cấp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về gói hàng hóa của mình và tính toán ngày giao hàng, nhập cảng một cách chính xác.

Ngoài ra, các đơn hàng trên ứng dụng của LOGIVAN vẫn đảm bảo đầy đủ các hợp đồng, chứng từ và việc mua bảo hiểm hàng hóa sẽ được thực hiện dễ dàng chỉ với 1 click chuột.

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ tại LOGIVAN mang đến lợi ích gì?

Quản lý đơn hàng trên ứng dụng đặt xe LOGIVAN – Chủ hàng

Xem thêm: Cho thuê xe tải 3 tấn

Nhanh chóng

Giờ đây, nỗi lo thiếu xe tai 5 tạ sẽ không còn nữa khi bạn đến với LOGIVAN. Với mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận tải, việc điều phối xe sẽ diễn ra nhanh chóng và kịp thời. Bên cạnh đó, LOGIVAN sẽ giúp bạn đơn giản hóa thao tác và dễ dàng tạo được đơn hàng chỉ cần 2 bước đơn giản, gồm: điền thông tin đơn hàng và sau đó lựa chọn loại xe tải phù hợp.

các bước tạo đơn hàng vận chuyển

Tạo đơn hàng nhanh chóng trên ứng dụng với 2 thao tác đơn giản

Giá cả hợp lý

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng với nền tảng công nghệ có thể kết nối trực tiếp chủ hàng đến các tài xế xe tải. Bạn sẽ yên tâm vì không phải tốn thêm bất kỳ chi phí trung gian, cò hàng nào cả. Điều này sẽ giúp bạn có được một giá cước thấp và tốt nhất.

Bên cạnh đó, ở những tuyến đường vận chuyển hàng hóa quan trọng, khi tạo đơn hàng trên ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, giá của đơn hàng sẽ được hiển thị ngay lập tức, lúc này chủ hàng có thể biết được giá ngay mà không cần tốn thời gian đợi báo giá nữa.

Đặc biệt hơn, với ứng dụng thuê xe tải này, bạn sẽ được chủ động điền giá mong muốn khi thuê xe tải 5 tấn hay các tỉnh cho đơn hàng. Đây là một ưu điểm khác biệt của ứng dụng LOGIVAN- Chủ hàng, mà các dịch vụ thuê xe tải truyền thống khác không có được.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!