Thuê xe tải 5 tấn

Bạn đang có nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng hóa khối lượng nặng, khoảng 5 tấn nhưng chưa biết địa điểm nào uy tín, giá cả phải chăng.

Thuê xe tải 5 tấn giá rẻ ở đâu?

Thuê xe tải 5 tấn là một nhu cầu đang ngày càng lớn hiện nay. Với đặc thù có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau và thoải mái hơn so với việc lựa chọn một chiếc xe 1 tấn hoặc 2.5 tấn. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, tiếp cận rộng khắp LOGIVAN cùng cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng.

Giải pháp công nghệ thông minh LOGIVAN giúp kết nối trực tiếp với doanh nghiệp trên mạng lưới khu vực miền Nam và mở rộng khắp cả nước.

Với 30,000 đơn hàng đăng tải và hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng. 20,000 doanh nghiệp, chủ hàng đăng ký ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, theo tiêu chí trao uy tín là trao niềm tin cho khách hàng.

thuê xe tải 5 tấn

Chuyên cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ với thiết kế sáng tạo, đẹp mắt

Đa dạng các loại dịch vụ khi thuê xe 5 tấn

Một số doanh nghiệp tuy dịch vụ tốt lại bị hạn chế thời gian, quãng đường cho thuê xe. Tùy vào mỗi loại xe vận tải và những quãng đường khác nhau mà có những dịch vụ cho thuê xe khác nhau với từng mức giá phù hợp. Ứng dụng công nghệ AI mới nhất, dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau theo địa điểm, loại hàng, quãng đường, thậm chí là giờ cao điểm,…Để đưa ra một mức giá thuê xe 5 tấn chính xác nhất.

LOGIVAN có mạng lưới đối tác lớn, đa dạng các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Thuê theo chuyến

Chúng tôi cho khách hàng thuê theo chuyến, giúp khách hàng hiểu rõ giá cước và tiết kiệm chi phí hơn. Đồng thời, với dịch vụ này, khách hàng sẽ không bị phát sinh thêm chi phí không đáng có khi thuê xe chở hàng.

Thuê theo ngày hoặc nửa ngày

Thông thường, mỗi một ngày các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa đều phải đóng gói và xuất kho một số lượng lớn hàng hóa, sản phẩm. Nhưng trong trường hợp phải giao hàng trong ngày, nếu không có đủ thời gian xử lý công việc thì việc giao hàng bị trễ đến khách hàng là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, doanh nghiệp cần phải hoạt động hết năng suất và thực hiện chỉnh chu trong từng giai đoạn. Hiểu được khó khăn đó, Logivan mở ra gói dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng theo thời gian ngắn là theo ngày hoặc nửa ngày.

Thuê theo hợp đồng

Hình thức thuê theo hợp đồng dành cho các doanh nghiệp, công ty, đơn vị cần thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ trong thời gian dài. Với hình thức thuê xe dài hạn này thì giá sẽ được ưu đãi giảm giá, rẻ hơn so với các cá nhân đơn lẻ.

Người bốc xếp

Tùy vào doanh nghiệp muốn thuê xe tải chở hàng có nhiều người bốc xếp hàng hay không. Bên cạnh đó, xét theo điều kiện bốc xếp, di chuyển,… chúng tôi sẽ có những giá thuê xe tải 5 tấn khác nhau sao cho phù hợp nhất và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

LOGIVAN có mạng lưới đối tác lớn, đa dạng các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Xe tải 5 tấn thùng kín, bảo vệ hàng hóa, chống lại mọi sự khắc nghiệt của thời tiết

Giải quyết bài toán chi phí và thời gian cho chủ hàng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại LOGIVAN giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Hàng hóa được vận chuyển an toàn, theo quy trình nghiêm ngặt, kiểm tra hàng hóa cẩn thận. Đồng thời giải quyết được vấn đề thời gian giao hàng, hàng hóa không còn bị ứ đọng, luôn giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

Hiện nay việc thuê xe tải phải đi qua nhiều trung gian thì mới có được một chiếc xe với giá ưng ý. Chính vì thế mà gây mất nhiều thời gian cho bạn nếu như việc vận chuyển đang cần gấp và chưa chuẩn bị trước. Với LOGIVAN bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Chủ hàng. Sau khi đăng ký tài khoản chỉ với vài bước điền thông tin, bạn đã có thể kiểm tra giá vận chuyển.

Với việc sử dụng AI để tính toán giá của ứng dụng luôn nhanh chóng tức thì và chính xác so với giá thị trường. Không chỉ một mức giá của loại xe tải đơn thuần, mà có rất nhiều giá khác nhau cho mỗi loại xe như thùng mui bạt, thùng kín hay container, xe thùng lạnh…

Bạn có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với đơn hàng của mình với ứng dụng LOGIVAN. Nếu như bạn đã sử dụng quen với ứng dụng và tạo nhiều đơn hàng tương tự thì có thể lưu lại và đăng đơn nhanh cực kì tiện lợi và tiếp kiệm thời gian.

Với việc kết nối các chủ xe trên toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước. Việc bạn lựa chọn thuê xe tải 5 tấn với LOGIVAN chắc chắn sẽ có được một giá tốt cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!