Thông tin cần biết về giờ cấm xe tải vào thành phố Huế

Thành phố Huế được biết đến là một trong ba vùng du lịch trọng yếu của Việt Nam, thu hút hàng ngày khách du lịch mỗi năm.

giờ cấm xe tải vào thành phố Huế

Giờ cấm xe tải vào thành phố Huế là thời gian nào?

Vào các thời gian cao điểm, từ 6h30 đến 7h30; 11h đến 13h30; từ 16h30 đến 18h cấm các ô tô tải trên 3,5 tấn hoạt động trên các tuyến đường tỉnh 7. Đồng thời cắm biển báo hạn chế tốc độ tối đa 35km/h ở hai đầu đoạn đường này.

Ngoài ra, TP Huế triển khai xây dựng các tuyến phố đi bộ tại phường Phú Hội để phát triển du lịch. Các tuyến đường gồm Chu Văn An, Phạm Ngũ Lão và Võ Thị Sáu. Các tuyến phố này sẽ được tổ chức từ 18h đến 2h sáng hôm sau vào các tối cuối tuần thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Vì vậy, thời gian trên sẽ là giờ cấm xe tải đi lại và đậu đỗ tại đây.

Việc xây dựng các tuyến phố như trên nhằm giúp đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, khám phá và giới thiệu về văn hóa, ẩm thực,..của thành phố Huế. Tạo điểm nhấn du lịch cho khu vực trung tâm thành phố Huế. Cố định giờ cấm xe tải vào thành phố Huế còn tạo ra được mỹ quan của một thành phố cổ, vùng đất đầy tính lịch sử của một triều đại đất Việt thịnh vượng.

Ngoài xe tải, khu phố đi bộ cũng cấm toàn bộ phương tiện giao thông đi lại và đỗ xe vào thời gian trên. Thay vào đó, du khách và người dân sẽ gửi xe tại các khu vực gần đó.

Các tuyến đường áp dụng quy định giờ cấm xe tải

Vào giờ cao điểm, các tuyến đường dưới đây sẽ áp dụng cấm xe tải vào thành phố Huế, cụ thể:

Khu vực Nam sông Hương

  • Cấm tải 1,5 tấn đường Trần Phú và Nguyễn Trường Tộ
  • Cấm tải 3,5 tấn đường Tỉnh 7
  • Cấm tải 3,5 tấn đường Tự Đức – Thủy Dương, Trần Thái Tông, Bùi Thị Xuân, đường tỉnh 7 (Km1+000)

Phía Bắc thành phố Huế

  • Cấm tải 1,5 tấn cả hai chiều đường Mai Thúc Loan, đường 12B – Km2+500 – Km3+500
  • Cấm tải 3,5 tấn các đường tại ngã 3 Nguyễn Hoàng, đường Tản Đà- ( cầu Bạch Yến phía Đặng Tất)

Ngoài ra, một số tuyến đường không áp dụng giờ cấm xe tải vào Huế, mà là cấm hoàn toàn như Nguyễn Sinh Cung, Bến Nghé, Trần Cao Vân, Hoàng Hoa Thám, Lý Thường Kiệt,….

LOGIVAN – Vận chuyển hàng uy tín chuyên nghiệp tại Huế

Vận chuyển hàng uy tín chuyên nghiệp tại Huế

Giao diện đặt xe vận tải đơn giản dễ sử dụng

Tuy những quy định về giờ cấm xe tải vào thành phố Huế sẽ gây ra sự bất tiện đối với hoạt động giao hàng và kinh doanh của các cá nhân doanh nghiệp. Tuy nhiên, vì những lợi ích vĩ mô, sự chỉn chu và thông thoáng cho thành phố vào giờ cao điểm thì đây là một điều có thể chấp nhận được.

Các chủ hàng và tài xế cần sắp xếp thời gian để có kế hoạch vận chuyển hàng phù hợp, tránh các giờ cấm xe tải. Đảm bảo việc giao hàng vẫn diễn ra trơn tru, đúng tiến độ.

Nếu bạn cần dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Huế hoặc các tỉnh thành trên cả nước thì LOGIVAN là một cái tên không thể bỏ qua. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 7,9 triệu USD và số lượng phương tiện vận chuyển hàng đa dạng, LOGIVAN mang đến dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Hơn nữa, đội ngũ chăm sóc khách hàng đông đảo và nhiệt tình sẽ liên tục hỗ trợ khách hàng chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Các tài xế lại giàu kinh nghiệm, hiểu rõ các tuyến đường, giờ cấm xe tải vào TP Huế nói riêng và các tuyến đường khác trên toàn quốc nói chung. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chuyển hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Được mệnh danh là UBER vận tải, LOGIVAN hoạt động trên nên tảng công nghệ nên việc tạo đơn hàng và tìm kiếm xe cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0333 13 16 18
Email: [email protected] Website: www.logivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *