Bạn có biết thời vụ trồng su hào là mùa nào trong năm?

Su hào thuộc một trong những loại rau củ quả được ưa chuộng so có nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe con người.

Tham khảo thời vụ trồng su hào cho năng suất cao

Su hào thuộc loại cây trồng vụ đông được gieo trồng phổ biến ở các tỉnh phía Bắc. Cây su hào được sử dụng phổ biến để chế biến thực phẩm cho người hoặc động vật nuôi. Để cây su hào phát triển tốt nhất, cho sản lượng cao người trồng cần phải chọn đúng thời điểm gieo trồng. cây su hào là loại cây ưa lạnh, nhiệt độ thấp từ 25 độ trở xuống.

thời vụ trồng su hào

Cây su hào là cây trồng phổ biến ở miền Bắc Việt Nam

Do vậy, thời vụ trồng su hào thường bắt đầu từ mùa đông thoảng từ tháng 11 đến hết tháng 2 năm sau. Hiện nay, cũng có một số loại giống su hào có thể chịu được nhiệt độ cao để gieo trồng quanh năm.

Chọn đúng thời vụ trồng su hào sẽ giúp bạn chăm sóc cây trồng dễ dàng hơn, đơn giản hơn. Khi có được sản lượng lớn, bạn có thể thu hoạch và tiêu thụ trên khắp mọi miền của đất nước. Để chuyển su hào đi xa, bạn sẽ cần tham khảo cách vận chuyển nông sản đi xa vẫn đảm bảo được độ tươi ngon.

Mùa vụ trồng su hào thường bắt đầu vào mùa đông khi thời tiết lạnh

Mùa vụ trồng su hào thường bắt đầu vào mùa đông khi thời tiết lạnh

Tham khảo dịch vụ vận chuyển nông sản bằng kho lạnh đi xa hoặc vận chuyển su hào đi xa từ LOGIVAN. Đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng đáp ứng yêu cầu cho chủ hàng.

LOGIVAN – Vận chuyển hàng nông sản nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Bạn chỉ cần đặt xe vận chuyển qua lOGIVAN, đơn vị sẽ tiến hành điều phối xe nhanh chóng đến địa điểm chở hàng. Điều này giúp việc vận chuyển được nhanh chóng, hạn chế tối đã ảnh hưởng đến chất lượng su hào.

Đặt xe nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị vận chuyển uy tín, nhanh chóng với chi phí thấp. Bạn nên chọn ứng dụng đặt xe qua điện thoại của LOGIVAN kết nối trực tiếp chủ hàng và chủ xe.

Điều này giúp bạn đặt xe nhanh chóng vẫn đảm bảo được thông tin chính xác, đơn vị uy tín. ĐỒng thời, với mạng lưới chủ xe của LOGIVAN bạn sẽ dễ dàng chọn được đơn vị có mức giá vận chuyển su hào thấp nhất.

Đặt xe nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm

Ứng dụng đặt xe vận chuyển qua LOGIVAN đơn giản và nhanh chóng

Thông tin minh bạch, điều phối xe nhanh chóng

Mỗi chủ xe khi liên kết với LOGIVAN đều sẽ được đơn vị kiểm duyệt thông, thông tin lái xe và xe đảm bảo chất lượng. Do vậy chủ hàng sẽ không còn phải lo lắng có thể đặt xe phải đơn vị không uy tín, lừa đảo.

Đội ngũ nhân viên của LOGIVAN tiến hành điều phối xe nhanh chóng, đảm bảo xe đến nơi gửi hàng trong thời gian ngắn nhất. Điều này sẽ giúp thời gian vận chuyển su hào được giảm thiểu đáng kể.

Thông tin minh bạch, điều phối xe nhanh chóng

Đặt xe vận chuyển su hào mang lại hiệu quả cao

Cho ghi công nợ, có hợp đồng, bảo hiểm và hóa đơn

LOGIVAN cho chủ hàng được phép ghi công nợ và thanh toán hàng tháng. Điều này giúp chủ hàng điều phối nguồn vốn được tốt nhất. Đồng thời, hợp đồng và hóa đơn luôn được LOGIVAN cung cấp cho chủ hàng tăng niềm tin khi vận chuyển.

Chọn đúng thời vụ trồng su hào để đảm bảo cây phát triển bình thường cho sản lượng cao. Ngoài ra, lựa chọn LOGIVAN để vận chuyển hàng hóa vận chuyển su hào nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *