Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng

Xe tải nhỏ là một phương tiện hữu dụng trong vận chuyển cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ hoặc là buôn bán hàng hóa cần di chuyển nhiều.

Thuê xe tải nhỏ ở đâu giá uy tín?

Đau đầu trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa nhất là thuê xe tải nhỏ chắc chắn là điều bạn sẽ phải gặp trong thời đại hiện nay.

thuê xe tải nhỏ

Nhu cầu tăng cao dẫn tới việc các đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ mọc lên như nấm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng một điều đó là giá cả sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều so với lúc trước.

Nhưng mọi người vẫn băng khoăn không biết nên chọn đơn vị nào. Vì giá cả không phải là một tiêu chí duy nhất để khiến khách hàng chi trả cho chuyến hàng của mình.

Đơn vị uy tín trong vận tải đầu tiên phải kể tới đó là quá trình hoạt động lâu dài trong ngành vận tải. Chính kinh nghiệm sẽ giúp cho việc chăm sóc khách hàng tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn vì có quy trình làm việc chuẩn cũng như không bị trục trặc trong quá trình vận hành đơn.

Nếu bạn chưa nghe tới cái tên LOGIVAN thì có thể bạn đã bỏ qua một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ uy tín nhất trên cả nước có một quy trình làm việc thân thiện và đơn giản. Và sau đó là cả một nền tảng công nghệ hỗ trợ quá trình đăng đơn và tìm kiếm tài xế nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam.

Bảng giá dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng bao nhiêu?

Thông thường giá cả của loại hình thuê xe tải nhỏ này khác chênh lệch ở nhiều nơi khác nhau, giữa các đơn vị khác nhau. Việc không nắm rõ giá sẽ khiến cho bạn bị trả giá cao hơn so với thị trường.

Một vấn đề nữa là quá trình tìm xe và báo giá mất quá nhiều thời gian. Chính vì vậy LOGIVAN đã hiểu được những vướng mắc trong ngành vận tải này và giải quyết nó.

Bảng giá thuê xe tải nhỏ chở hàng bao nhiêu?

Ứng dụng công nghệ AI để đưa ra giá phù hợp một cách nhanh chóng nhất chính là lợi thế cạnh tranh hàng đầu của LOGIVAN. Bạn muốn biết giá dịch vụ thuê xe tải nhỏ, chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Tiến hành đăng đơn và lựa chọn loại xe tải nhỏ phù hợp với hàng hóa của mình.

Xe tải nhỏ cũng có nhiều loại khác nhau như thùng mui bạt, thùng kín, thùng lạnh,…Nếu bạn không chọn đúng thì sẽ trả về giá không chính xác. Thậm chí đó là tài xế đến theo hẹn nhưng cũng bỏ vì bạn chọn sai loại xe.

Chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể tra giá cước thuê xe tải nhỏ với LOGIVAN rồi. Còn với các công ty vận tải khác, đôi khi mức giá bị đội lên cao hơn do đi qua một lớp cò trung gian. Còn LOGIVAN sẽ kết nối thẳng bạn với người chủ xe từ đó cắt đi những chi phí giao dịch ngoài, có lợi cho đôi bên.

Tại những khu vực thành phố lớn việc sử dụng dịch vụ lại còn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Để cho thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội hoặc TPHCM bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản trên ứng dụng là có thể có được xe tải trong thời gian sớm nhất.

Tại TPHCM và Hà Nội luôn có một lượng lớn nhu cầu cần vận chuyển bằng xe tải. Và lớn nhất đó là xe tải nhỏ vì chỉ có dòng xe này mới có thể di chuyển trong đường nội thành. Vì vậy nếu bạn đang muốn cho thuê xe tải nhỏ TPHCM hoặc Hà Nội thì cũng đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng app chủ xe của LOGIVAN để kết nối với những chủ hàng trong thành phố.

Xe tải nhỏ có mặt trong 2 giờ?

Đôi khi bạn cần gấp xe tải, nhưng có quá nhiều sự lựa chọn ngoài kia. Phải chờ các bên báo giá quá lâu từ đó đôi khi bạn phải chịu giá cao hơn cho các đơn vị cho thuê xe tải nhỏ có thể đáp ứng thời gian gấp.

Với LOGIVAN bạn không cần phải trả thêm một khoản tiền gấp như thế nữa, tiết kiệm chi phí với gói dịch vụ xe tải nhỏ LOGIVAN 2h. Báo giá ngay lập tức, có xe tại điểm bốc hàng trong 2 giờ là một dịch vụ chưa từng có tại Việt Nam. Với tốc độ như vậy chắc chắn bạn sẽ không thể không lựa chọn LOGIVAN.

LOGIVAN với nền tảng là công nghệ, ngoài ra còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ biết nên chọn đơn vị cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ ở đâu rồi đúng không nào. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *