Xin lộc làm ăn ở đâu tại TP.HCM và Hà Nội?

Xin lộc làm ăn ở đâu chính xác nhất? Bạn đang kinh doanh và muốn công việc thuận buồm xuôi gió, có nhiều lộc và phát tài thì sau đây là những địa chỉ xin lộc làm ăn mà bạn cần biết. Nội DungNhững địa chỉ xin lộc làm ăn ở Thành phố Hồ Chí

Xin lộc làm ăn ở đâu chính xác nhất? Bạn đang kinh doanh và muốn công việc thuận buồm xuôi gió, có nhiều lộc và phát tài thì sau đây là những địa chỉ xin lộc làm ăn mà bạn cần biết.

Những địa chỉ xin lộc làm ăn ở Thành phố Hồ Chí Minh

Chùa Ngọc Hoàng (Quận 1)

Nhắc đến địa chỉ xin lộc làm ăn ở TPHCM, không thể không nhắc đến Chùa Ngọc Hoàng (Địa chỉ: 73 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1).

Ngôi chùa trước đây thờ thần Hoàng – người Trung Hoa nên mang cho mình phong cách kiến trúc Trung Hoa, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn khi vừa đặt chân đến trước cổng chùa. Xung quanh chùa được bao bọc các những hàng cây xanh rợp bóng, hồ cá trong mát và những đàn bồ câu tíu tít bay lượn khắp sân,…

Những địa chỉ xin lộc làm ăn ở Thành phố Hồ Chí Minh

Tiến vào chánh điện là nơi thờ Đức Ngọc Hoàng, điện thờ uy nghi như hoàng cung thời phong kiến. Bên cạnh điện thờ Ngọc Hoàng còn có điện thờ Thần Tài rất linh nghiệm trong việc mang lại may mắn và tài lộc.

Vì sự linh nghiệm này mà chùa Ngọc Hoàng là địa chỉ xin tài lộc nổi tiếng được những người làm ăn thường xuyên đến thăm viếng và cầu tài lộc. Bên cạnh dịp đầu năm mới, những ngày trong năm còn lại cũng rải đều lượng khách đến thăm viếng.

Một lời khuyên cho bạn rằng khi đến điện Thần Tài, đừng quên xoa bàn tay ngài và xin lộc đỏ bên cạnh tượng thần để bỏ vào ví mình nhé. Vì đó mẹo giúp bạn có tiền bạc rủng rỉnh đầy túi mà bạn nhất định nên làm khi đến đây.

Chùa Phổ Quang (Quận Tân Bình)

Một địa điểm khác cho câu hỏi xin lộc làm ăn ở đâu chuẩn xác chính là chùa Phổ Quang, tọa lạc tại số 64 Huỳnh Lan Khanh, phường 2, quận Tân Bình.

Ngôi chùa có mùi hương Sala thoang thoảng cùng tiếng những chú chim thánh thót xung quanh. Mùi Sala nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giải tỏa được căng thẳng, cảm thấy bình yên sau những toan tính từ cuộc sống.

Chùa Phổ Quang (Quận Tân Bình)

Vào chùa, bạn hãy từng điện thờ để cầu bình an cho gia đình và bản thân, sau đó đến điện Phật Quan m để cầu tài, xin lộc làm ăn cho mình và công việc.

Tại đây sẽ có người sắp lễ theo yêu cầu của khách, bạn không cần phải mua hoa hay dầu đèn từ bên ngoài vì chùa đã có sẵn cho những ai có nhu cầu châm đèn, trưng hoa.

Chùa Giác Lâm (Quận Tân Bình)

Chùa Giác Lâm (Quận Tân Bình)

Là ngôi chùa có “tuổi đời” lâu nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chùa Giác Lâm (118 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình) nổi tiếng là nơi cầu bình an nổi tiếng với nhiều di tích, tư liệu lịch sử, văn hoá và kiến trúc.

Đến đây, ngoài cầu bình an cho gia đạo, bạn cũng có thể xin lộc làm ăn để công việc thuận buồm xuôi gió, tấn tài tấn lộc để việc buôn bán kinh doanh phát đại và có nhiều may mắn.

Những địa chỉ xin lộc làm ăn ở Hà Nội

Chùa Hương (Hà Nội)

Chùa Hương là ngôi chùa nổi tiếng ở miền Bắc, về sự lâu đời cũng như linh thiêng của chùa. Hằng năm, vào dịp Tết đến, xuân về hay vào những ngày rằm, các Phật tử quần áo chỉnh tề, phong thái trang nghiêm lũ lượt đến thăm viếng nơi đây, phần muốn bày tỏ lòng thờ kính, phần sẽ cầu phúc cho gia đạo, cầu tài cầu lộc cho việc kinh doanh.

Những địa chỉ xin lộc làm ăn ở Hà Nội

Đến chùa Hương, Đền Trình Chùa Hương là nơi mà bạn không nên bỏ lỡ. Đền Trình Chùa Hương (hay được gọi là Ngũ Nhạc Linh Từ) là một ngôi đền nhỏ nằm ở góc phải của Suối Yến, cách bến đò độ 500m.

Người dân truyền rằng, từ xa xưa nơi đây chỉ là một ngôi đền nhỏ, thờ vị thần tương có công đuổi đánh giặc n, tuy nhỏ nhưng vô cùng linh thiêng. Và cũng là nơi mà du khách, Phật Tử đến tham quan, cầu may, xin lộc làm ăn tại nơi này.

Phủ Tây Hồ (Hà Nội)

Bên cạnh chùa Hương, Phủ Tây Hồ (nay thuộc phường Quảng An, quận Tây Hồ) được xem là một trong những ngôi chùa linh thiêng cho những ai cần xin lộc làm ăn ở đâu

Phủ Tây Hồ thờ bà chúa Liễu Hạnh – một vị Chúa mẫu quyền năng trong Tứ Bất Tử. Phủ tọa lạc tại một bán đảo làng Nghi Tàm, nhô ra giữa lòng Hồ Tây mà lúc trước đó là một ngôi làng cổ của kinh thành Thăng Long (nằm ở phía Đông Hồ Tây)

Phủ Tây Hồ (Hà Nội)

Mang trong mình thế mạnh là di tích lịch sự với bề dày văn hoá truyền thống gắn liền với tôn giáo, tín ngưỡng, Phủ Tây Hồ còn là điểm đến yêu thích dành cho những du khách có niềm tin về tâm linh. Bên cạnh việc khám phá, chiêm ngưỡng kiến trúc, du khách các nơi đổ về nơi này vào dịp đầu năm rất đông, để cầu xin cho việc làm ăn gặp may mắn, trơn tru và xin lộc làm ăn về cho công việc của mình.

Theo quan niệm của nhiều người, việc đi chùa cầu an hay xin lộc làm ăn, đặc biệt là những ngôi đền, chùa nổi tiếng linh thiêng sẽ giúp họ phần nào thấy an tâm hơn, công việc suôn sẻ hơn. Nhưng theo Phật giáo, chỉ cần Phật tử thành tâm thì dù đến chùa lớn, nhỏ đều sẽ được gia hộ.

Quan trọng nhất vẫn là tấm lòng thành và sự thành tâm hướng thiện, làm nhiều việc tốt thì mọi sự sẽ đều suôn sẻ.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!