Xem tuổi Tân Dậu 1981 hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào là câu hỏi rất được quan tâm. Người đối tác sắp tới tuổi Tân Dậu hoặc bản thân tuổi Tân Dậu tìm đối tác hợp tuổi để kinh doanh được thuận lợi.

Tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào là câu hỏi rất được quan tâm. Người đối tác sắp tới tuổi Tân Dậu hoặc bản thân tuổi Tân Dậu tìm đối tác hợp tuổi để kinh doanh được thuận lợi.

Đôi nét về người tuổi Tân Dậu 1981

Tân Dậu là người thông minh, lanh lợi, được mọi người nể trọng, thích cuộc sống tự do, không chịu nổi sự gò bó. Là người hiền hậu, đạo đức nhưng tâm trạng dễ rơi vào trạng thái buồn phiền vô cớ.

Xem tuổi Tân Dậu 1981 hợp làm ăn với tuổi nào?

Là người có ý chí tự lập tuy nhiên không nên quá tự cao, sĩ diện mà rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Để có thể thăng tiến trong sự nghiệp hãy tỉnh táo và sáng suốt trước những khoảnh khắc quyết định.

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

Người nam tuổi này là người thích hợp với các ngành nghề hoạt ngôn như ngoại giao, nhà giáo, ca kịch, môi giới thương mại.

Nam mạng tuổi Tân Dậu có sự nghiệp dễ thành, tiền bạc dễ tạo nhưng vì tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm, tình duyên không thuận lợi.

Nữ tuổi Tân Dậu 1981

Quý cô tuổi Tân Dậu dễ thành công ở các lĩnh vực như kế toán, tổ chức hành chính vì làm việc có thứ tự ngăn nắp, có khả năng quản lý.

Nhờ khả năng ăn nói khôn ngoan nên được nhiều người quý mến. Cũng chính nhờ khả năng này đã mang đến nhiều tiền tài. Mặc dù bên ngoài có vẻ nhu mì thoải mái, hòa đồng, tính cách vui vẻ nhưng bên trong rất cứng cỏi, cố chấp, ít khi chịu lắng nghe lời khuyên từ người khác.

Tại sao phải xem tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Trong công việc kinh doanh, việc tìm được người cộng sự hợp tuổi mang đến nhiều thuận lợi, may mắn hơn. Vì khi làm việc cùng với người hợp tuổi sẽ hợp nhau về tính cách, cùng chí hướng thì công việc kinh doanh sẽ phát triển hơn.

Ngoài yếu tố hòa hợp về tính cách, đồng quan điểm thì việc chọn người hợp tuổi luôn được ông bà ta coi trọng từ xưa đến nay. Theo phong thủy, khi hai người hợp tuổi làm ăn cùng nhau sẽ được thuận buồm xuôi gió, ít trắc trở.

Bên cạnh những nỗ lực của bản thân còn cần phải kết hợp với các yếu tố phong thủy để cải vận.Vì vậy việc xem tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào giúp công việc, sự nghiệp ít gặp trắc trở, thuận buồm xuôi gió hơn.

Làm thế nào để xem tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Việc làm ăn kinh doanh có thành công phát triển hay đổ vỡ không chỉ phụ thuộc vào bản thân những người tuổi Tân Dậu mà còn phụ thuộc vào người bạn đồng hành trong dự án.

Làm thế nào để xem tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào?

Chọn được người hợp tuổi làm ăn với tuổi Tân Dậu để mang lại sự hòa hợp, thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu trên con đường công danh. Để chọn ra được các thông tin về tuổi Tân Dậu hợp làm ăn với tuổi nào cần xét tuổi hai người có hợp mệnh, thuộc tam hợp, lục hợp hay không?

Các tuổi hợp làm ăn với tuổi Tân Dậu 1981

Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Tân Dậu dựa trên yếu tố hợp mệnh như sau:

– Để công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt tuổi Tân Dậu cần chọn những người có mệnh Thủy như tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu.

– Nếu người tuổi Tân Dậu thường là cấp dưới hoặc trợ lý của những người mệnh Hỏa sau đây thì công việc được thuận buồm xuôi gió: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi.

– Công việc bình hòa, không xung khắc cũng không không tương sinh thì chọn những người có mệnh Mộc như các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu.

– Người Tuổi Tân Dậu tạo được điều kiện phát triển trong sự nghiệp nếu hợp làm ăn với tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ).

– Hạn chế hợp tác làm ăn với những người thuộc mệnh Kim như tuổi Nhâm Thân, Quý Dần, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi vì tuổi Tân Dậu sẽ gặp khó khăn, công việc nhiều trở ngại, dễ bị hãm hại nếu kết hợp với những người tuổi này.

Bên cạnh yếu tố hợp mệnh thì việc xét Tam hợp, Lục hợp cũng nên tham khảo để lựa chọn được người cộng sự phù hợp, gặt hái được nhiều thành công, ít gặp trở ngại trong công việc.

Trong tử vi, nhóm tuổi hợp nhau sẽ được gọi là Tam Hợp. Vậy người tuổi Dậu sẽ hợp tuổi với người tuổi Ngọ và người tuổi Tuất. Ngoài ra người tuổi Dậu còn hợp với người tuổi Thìn vì mối quan hệ tương sinh giữa Dương Hỏa của chi Thìn (Thổ đới Hỏa) sinh ra m Kim của chi Dậu và ngược lại, điều này được gọi là Lục hợp.

Nếu không thể lựa chọn người cộng sự hợp tuổi hãy tham khảo thêm những tuổi khắc kỵ với tuổi Tân Dậu để tránh gặp những trắc trở dẫn đến công việc kinh doanh làm ăn gặp thua lỗ thất bại. Đó là những tuổi này Kỷ Mùi (1976), Mậu Ngọ (1978), Ất Sửu (1985), Canh Ngọ (1990), Đinh Sửu (1997).

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!