Xem ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần như thế nào?

Bạn là người thuộc tuổi bính dần? Bạn sắp chuyển nhà? Bạn cần lưu ý những điều nào để thuận buồm xuôi gió?

Xem ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần, bạn cần lưu ý những gì? Và những gì bạn cần làm để tốt cho bản thân cũng như ngôi nhà cần gì để luôn tràn đầy sinh khí?

Thông tin cơ bản về tuổi Bính Dần

Xem ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần

Gia chủ Bính Dần sinh năm 1986 đến nay được 34 tuổi theo lịch âm, sinh từ ngày 09/02/1986 đến 28/01/1987, mang mệnh ngũ hành, mệnh hỏa

Đến thời điểm hiện tại, tuổi bính dần còn khá trẻ và trong giai đoạn thăng tiến, có cơ hội gặt hái được nhiều điều viên mãn trong cuộc sống.

Vì vậy sẽ có nhiều người lựa chọn cho mình một nơi ở tốt hơn, phù hợp với nhu cầu của bản thân sau một thời gian dài tích cóp và làm việc.

Tại sao phải xem ngày chuyển nhà tuổi bính dần?

Xem ngày chuyển nhà mới mang ý nghĩa rất quan trọng, vì việc cẩn trọng xem xét này sẽ bảo đảm được quy trình hội tụ những yếu tố mang lại may mắn cũng như tránh những tà đạo cho gia chủ trong suốt quá trình sinh sống và làm việc tại nơi ở mới này

Đây cũng được xem là một tục truyền thống có từ đời xưa đến nay. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành

Để có được cảm giác yên tâm, trọn vẹn. Để tâm lý sẽ luôn thoải mái, vui vẻ thì vẫn nên xem ngày chuyển nhà

Nguyên tắc xem ngày

Để chọn được ngày tốt chuyển nhà, thì bạn cần nắm rõ những nguyên tắc sau

Chọn ngày hoàng đạo phù hợp

Sẽ luôn có những ngày “đại hỷ” mang may mắn có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp nói chung cũng như ngày chuyển nhà mới nói riêng

Bạn có thể tham khảo các ngày hoàng đạo như: ngày Tốc Hỷ (mong niềm an vui đến nhà nhanh chóng) ngày Đại An (cầu vạn sự tốt lành, làm gì cũng thuận lợi) hay ngày Tiểu Cát (thu hút sự may mắn, tài lộc cho gia chủ). Đây đều là những ngày được đánh giá cao về mặt phong thủy nên chọn ngày tốt nhập trạch chuyển nhà, được các vị thần tốt bảo hộ nên làm gì cũng được an vui, may mắn.

Xem ngày đẹp dựa trên năm sinh của gia chủ

Xem ngày đẹp dựa trên năm sinh của gia chủ

Để mang tính chính xác hơn thì bạn nên dựa trên ngày tháng năm sinh, những thông tin của gia chủ nếu là nhà ở cá nhân hoặc người đứng đầu tổ chức nếu đó là văn phòng hay công ty mới

Theo đó, tốt hay xấu, hung hay cát sẽ căn cứ vào sự sinh khắc giữa các can chi và xem xét sự ảnh hưởng của các sao chiếu ứng với thế cục của nơi ở mới. Đặc biệt các bạn hãy xem ngày chuyển phòng trọ, nơi ở, công ty phù hợp với tuổi của mình

Cần lưu ý những gì khi xem ngày chuyển nhà tuổi bính dần

Kinh nghiệm xem ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần bao gồm nhiều khía cạnh về phong thủy, tâm linh hay hình thức xưa nay, nhưng vẫn chỉ chủ yếu vào việc xem ngày hợp mạng và gia chủ nên tự dọn dẹp nhà cửa, kèm theo đó sẽ là một số lưu ý nhỏ khác

Xem ngày hợp mạng để chuyển nhà

Khi xem ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần bạn nhất thiết phải thỏa mãn 04 tiêu chí sau:

Theo mạng của tuổi bính dần thì bạn phải chọn ngày thuộc hành Mộc, là ngày tương sinh với mạng hoặc ngày thuộc hành Hỏa là ngày tương hỗ với mạng.

Ngày phạm lục xung với gia chủ bính dần là ngày Thân, cần phải tránh tuyệt đối ngày này.

Ngày cúng thái tuế với gia chủ bính dần là ngày Dần, cũng cần phải tránh.

Còn lại bạn phải xem thầy hoặc tra cứu về những ngày tốt cho việc chuyển nhà theo tuổi Bính Dần sinh năm 1986.

Gia chủ tự dọn dẹp nhà cửa

Sau khi xem ngày nhập trạch hợp tuổi Bính Dần quý bạn cần tự tay dọn dẹp đồ đạc để chuyển tới nhà mới. Các đồ cần mang vào trước là chiếu hoặc đệm đang sử dụng, bếp ga, bài vị tổ tiên, tiền tài rồi mới đến các đồ dùng khác.

Lưu ý gia chủ là nam chính trong nhà cũng phải bước vào trước. Ngoài ra thì nên chuyển nhà vào buổi sáng hoặc trưa, không được chuyển nhà vào buổi tối.

Một số lưu ý nhỏ khác

Để việc “nhập thổ” được diễn ra suôn sẻ thì việc xem ngày chuyển nhà tuổi Bính Dần rất quan trọng, nên cần phải lựa chọn cẩn thận.

Ngoài ra, để bổ trợ cho ngày tốt được tốt hơn thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khác.

Theo ông bà ngày xưa có bảo những người có thai không nên dọn nhà, vì vậy những phụ nữ đang có thai cần dời lại sau sinh hoặc nhờ người đứng ra tổ chức hộ.

Và sau khi bạn chuyển nhà mới, bạn phải làm lễ cúng các vị bề trên, rồi ngủ lại một để mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Nếu bạn là người tuổi Bính Dần đang có ý định chuyển nhà thì đây là bài viết giúp bạn tham khảo và hy vọng mọi việc sẽ luôn diễn ra thật viên mãn.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!