Xe tải ghép hàng Hà Nội

Xe tải ghép hàng Hà Nội, vận chuyển đi các địa bàn lân cận là một dịch vụ phổ biến hiện nay. Nhu cầu sử dụng dịch vụ này của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, kéo theo sự ra đời của nhiều đơn vị vận tải.

Tuy nhiên, dịch vụ xe tải ghép hàng Hà Nội tại LOGIVAN vẫn được khách hàng quan tâm và ưu tiên lựa chọn. Có điểm gì đặc biệt tại LOGIVAN? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi sử dụng xe tải ghép hàng Hà Nội

xe tải ghép hàng Hà Nội

Với các công ty, nhà máy hay xí nghiệp sản xuất, việc vận chuyển và phân phối luôn là mối quan tâm hàng đầu. Thông thường, họ thường đóng 1 loại hàng lên đầy một xe tải hoặc thùng container để dễ dàng. Song nếu số lượng hàng ít, không đủ để chứa đầy thùng, những đơn vị này cần đến sự hỗ trợ của xe tải ghép hàng Hà Nội.

Ghép hàng xe tải cho phép những công ty, nhà máy chuyển hàng với số lượng ít. Hàng sẽ được tập kết tại Hà Nội và phân phối đến một số tỉnh như Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Hải Phòng. Bên cạnh đó, nếu bạn có mong muốn chuyển hàng từ Hà Nội đến Nam Định, dịch vụ ghép hàng Hà Nội Nam Định là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Với tiêu chí “3 tiết kiệm”, những đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải, cho thuê xe ghép hàng Hà Nội luôn biết cách thu hút khách hàng:

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải chờ đợi một phương tiện chuyển có trọng tải phù hợp với khối lượng hàng, hoặc phải đẩy nhanh sản xuất để hàng hóa đóng đủ một container, sử dụng xe ghép hàng Hà Nội sẽ giúp bạn phân phối hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Riêng với LOGIVAN, sau khi tiếp nhận thông tin và mong muốn của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ điều động xe, ghép hàng sao cho phù hợp nhất để hàng khẩn trương được vận chuyển. Quá trình này chỉ diễn ra từ 1-2 ngày, thậm chí trong ngày.

Tiết kiệm chi phí

Các công ty nhỏ và vừa chiếm số lượng lớn, thường hoạt động với quy mô nhỏ, vốn đầu tư ít. Do vậy, sử dụng vốn trong quá trình phân phối hàng luôn khiến các doanh nghiệp đau đầu.

Chúng tôi tin rằng, tiết kiệm chi phí vận chuyển là một trong những điểm cộng lớn. Xe tải ghép hàng Hà Nội Hà Giang, Hà Nội Nam Định,… có một mức giá rất phù hợp, nếu không muốn nói là rẻ. Đây là một mức giá khá hời so với dịch vụ vận tải vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

xe tải ghép hàng hà nội hà giang

Tiết kiệm chi phí lưu trữ hàng hóa

Nếu bạn chưa thuê được phương tiện vận chuyển hoặc container phù hợp, hàng hóa sẽ phải lưu trữ trong kho, mức phí chi trả cho quá trình lưu trữ khá lớn. Vì vậy, lựa chọn xe tải ghép hàng Hà Nội là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết triệt để vấn đề này.

Tại LOGIVAN, việc vận chuyển, phân phối hàng theo các xe tải sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng nhất có thể, giúp các doanh nghiệp, nhà máy tiết kiệm tối đa chi phí.

Theo đánh giá của các khách hàng, mặc dù đã quen với nhiều đơn vị vận tải khác nhau song dịch vụ xe tải ghép hàng Hà Nội tại LOGIVAN  luôn khiến họ hài lòng. Làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng là những điểm níu chân khách hàng ở lại với LOGIVAN.

LOGIVAN – đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

Không phải ngẫu nhiên, LOGIVAN được khách hàng tin tưởng và ưu ái nhiều đến như vậy, đặc biệt trong lĩnh vực mũi nhọn của LOGIVAN là dịch vụ xe tải ghép hàng Hà Nội. Với hệ thống xe hiện đại, những dòng xe đời mới được trang bị tính năng, khả năng vận hành đầy ưu việt, chúng tôi cung cấp hàng đến mọi địa bàn trên toàn quốc như Hà Nội Lào Cai, Hà Nội Hải Phòng cùng nhiều địa phương khác.

xe tải ghép hàng hà nội nam định

Đặc biệt, LOGIVAN là một trong những đơn vị áp dụng công nghệ hiện đại trong việc liên kết và điều động xe. Việc ghép xe, vận chuyển hàng được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, khách hàng hoàn toàn có thể tham gia vào quá trình tư vấn, bày tỏ mong muốn và nguyện vọng của mình, theo dõi hành trình di chuyển của xe.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng, hàng hóa sẽ được đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình. Đây cũng là một yếu tố luôn được đội ngũ nhân viên của LOGIVAN chú trọng và nâng cao.

Bên cạnh đó, hiểu được tâm lý của các doanh nghiệp, nhà máy muốn tiết kiệm chi phí, chúng tôi luôn cố gắng để hạn chế, tối giản hết mức về mặt chi phí. Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị ghép hàng Hà Nội ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi tại LOGIVAN ngay hôm nay để được tư vấn kịp thời.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo