Thuê xe tải chở hàng Biên Hòa Đồng Nai cập nhật 2024

Hiện nay, việc tìm thuê xe tải chở hàng Biên Hòa Đồng Nai gặp nhiều khó khăn do không có quá nhiều sự lựa chọn một hãng xe uy tín và nổi bật tại Đồng Nai hoặc khai thác tuyến đi tại khu vực này. Đồng thời, ngày càng nhiều xe quá tải trọng bị phát hiện và xử phạt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, ảnh hưởng đến tiến độ hàng hóa của chủ hàng.

Nhiều xe vượt tải trọng gấp 2, 3 lần cho phép

Sau khi Trạm cân Dầu Giây ngừng hoạt động từ cuối năm 2019, Thanh tra giao thông Cục Quản lý đường bộ đã ra quân tuần tra và xử phạt nhiều trường hợp vi phạm. Đơn vị này cho biết đã phát hiện và ngăn chặn nhiều xe vượt trọng tải 30-50% và vi phạm tải trọng cầu đường lên đến mức 50%.

Nghiêm trọng hơn, nhiều xe tải chở hàng Biên Hòa Đồng Nai đã chở vượt quá tải trọng cho phép đến 303,5% và quá 115,4% tải trọng cho phép đối với kết cấu đường bộ, bị xử phạt lên đến hàng chục triệu đồng và tước giấy phép lái xe có thời hạn trong nhiều tháng.

Không chỉ bị ảnh hưởng bởi những chuyển hàng trễ do quá tải, chủ hàng Đồng Nai cũng dễ gặp nhiều rủi ro khi thuê xe tải chở hàng ở Biên Hòa Đồng Nai tại những đơn vị vận tải thiếu uy tín và cho xe chạy quá tải trọng cho phép.

Chủ hàng thêm “chật vật” khi tìm thuê xe tải chở hàng Biên Hòa Đồng Nai

Phần lớn chủ hàng chỉ thuê xe tải từ những nhà xe “mối” hoặc thông qua tìm hiểu, giới thiệu từ người khác. Yếu tố uy tín, giá thành và thời gian khi thuê xe cũng chưa được đảm bảo do ngày càng nhiều cơ sở cho thuê xe tải được thành lập, khiến chủ hàng khó kiểm soát chất lượng cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu chuyển hàng của các nhà xe hiện nay.

Bên cạnh những tác động đến cơ sở hạ tầng đường bộ và an toàn khi tham gia giao thông, việc xe chở quá tải trọng còn làm hàng hóa dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc khi xảy ra tai nạn do xe quá tải mất lái, gây thiệt hại về tài sản cho cả chủ xe lẫn chủ hàng.

Việc các đơn vị cho thuê xe tải Đồng Nai “hét giá” vẫn thường xảy ra ở một số nhà xe nhằm bù đắp cho chi phí tăng cường xe, tiền lương nhân viên tăng ca mùa cao điểm hoặc chi phí xe chạy chiều về rỗng, khiến các chủ hàng “điêu đứng” trước diễn biến phức tạp về giá cước thuê xe tải.

Ngoài ra, phương thức báo giá truyền thống thường mất nhiều thời gian và không nhất quán vì mọi bước đặt xe tải, lựa chọn xe, tính giá cước đều được làm thủ công. Các đơn vị cho thuê xe tải ở Biên Hòa Đồng Nai thường phải tiếp nhận nhiều cuộc gọi đặt xe cùng một lúc, khiến chủ hàng mất hàng giờ đồng hồ mới nhận được báo giá.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình xe chạy quá tải trọng trên địa bàn tỉnh, các chủ hàng cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin về giá cước, cam kết chở hàng đúng trọng tải và uy tín của các dịch vụ cho thuê xe tải tại Đồng Nai để có thể tìm được xe phù hợp, nhanh chóng, giá cả phải chăng, tránh những tổn thất liên quan đến hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển hàng.

Giải pháp tìm xe tải mang tính cách mạng và công nghệ

Để tối ưu hóa hoạt động vận chuyển hàng hóa, yếu tố công nghệ luôn đóng vai trò chủ đạo nhờ khả năng giải quyết tốt những vấn đề các chủ hàng và chủ xe đang gặp hiện nay khi tìm xe tải chở hàng Đồng Nai.

Nổi bật trong việc áp dụng công nghệ trong ngành vận tải, ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng là giải pháp công nghệ giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm xe tải, lựa chọn loại xe phù hợp, kiểm tra báo giá, tuyến đường và thời gian giao – nhận hàng cũng như thông tin về chủ xe thực hiện chuyến hàng, từ đó việc thuê xe tải chở hàng Đồng Nai trở nên dễ dàng, tiết kiệm, nhanh chóng và nhất quán hơn.

Được ví như “Uber cho xe tải”, ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng cho phép chủ hàng luôn có báo giá ngay lập tức cho 13 loại xe tải thông dụng trên tất cả các tuyến đường tại Việt Nam mà chủ hàng không phải tốn thêm bất kỳ loại phí trung gian nào. Đặc biệt, với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào hệ thống tính giá, giá cước trên ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng luôn tốt nhất và chính xác nhất, mang đến giải pháp chuyển hàng toàn diện cho chủ hàng.

Ngoài ra, LOGIVAN đang áp dụng nhiều ưu đãi về cước phí chuyển hàng dành riêng cho các chủ hàng khi thuê xe tải chở hàng Biên Hòa Đồng Nai, với mức giá “kịch sàn” chỉ từ 55.000VNĐ/tấn. Tải ngay ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng để thuê xe tải chở hàng Đồng Nai nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn từ những chủ xe uy tín nhất tại Đồng Nai!

CÁC BƯỚC ĐẶT XE TẢI VỚI LOGIVAN

1. Lựa chọn loại xe tải phù hợp

LOGIVAN cung cấp các loại xe tải đa dạng giúp bạn dễ lựa chọn phù hợp với loại hàng hóa của mình.

2. Nhập thông tin đơn hàng

Bạn điền các thông tin cơ bản đơn hàng của mình và thời gian bốc hàng mong muốn.

3. Lựa chọn điểm đến

Chủ hàng lựa chọn địa điểm bốc hàng hóa của mình và nơi mà hàng hóa sẽ được chuyển tới.

4. Nhập thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân của mình bao gồm họ tên và số điện thoại để được báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *