BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG
BÌNH DƯƠNG 2020

Chỉ từ 75k/Tấn Tra cứu giá cước

TPHCM ↔ Bình Dương
Bình Dương ↔ Các tỉnh khác

Áp dụng từ ngày 10/09 đến ngày 31/03/2020

HCM đến Bình Dương và ngược lại (tuyến ngắn)

Bình Dương đến các tỉnh khác và ngược lại (tuyến dài)

*Giá tính theo đơn vị tấn khi thuê xe 30 tấn, chưa bao gồm VAT

* Tìm thêm các tuyến đường khác với giá ưu đãi từ LOGIVAN bằng cách ấn nút bên dưới!

Điều kiện nhận ưu đãi:

  • Chủ hàng thật – đã xác thực thông tin cá nhân/doanh nghiệp trên ứng dụng LOGIVAN Chủ hàng (đã tải đủ giấy tờ chứng minh doanh nghiệp trên ứng dụng LOGIVAN chủ hàng và được LOGIVAN xác thực).
  • Đơn hàng phải là đơn hàng thật cần vận chuyển, được đăng từ ngày 10/09/2019 đến ngày 31/03/2020.
  • Đơn hàng cần phải cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ liên quan đến loại, kích cỡ, thông số kỹ thuật và/hoặc bất kỳ đặc điểm cụ thể của hàng hóa được vận chuyển.
  • Đơn hàng vận chuyển không bao gồm hàng hóa bị cấm, bất hợp pháp, chứa các chất nguy hiểm, độc hại. Nếu nằm trong mục trên, hàng hóa phải có giấy phép hoặc được các cơ quan có thẩm quyền cho phép vận chuyển.
  • LOGIVAN sẽ loại các tài khoản và đơn hàng ảo hoặc nghi ngờ tài khoản/đơn hàng ảo mà không cần thông báo lý do.
  • LOGIVAN căn cứ xét giảm giá cước dựa vào thời điểm lọc danh sách. Các thắc mắc về lỗi kỹ thuật sẽ không được chấp nhận.
  • Quyết định của LOGIVAN là quyết định cuối cùng.

Để việc thuê xe tải Bình Dương hiệu quả và chủ động, nhiều chủ hàng đã chọn cách “bắt tay” với một chủ xe uy tín tại đây, từ đó, giúp tránh được những rủi ro về thời gian, cước phí và an toàn hàng hóa khi thuê xe tải cũng như ở các tỉnh thành khác.

...

Số lượng doanh nghiệp vận tải và các chủ xe nhỏ lẻ tại Bình Dương luôn thay đổi theo từng năm. Trước tình hình nhiều cơ sở cho thuê xe tải ngừng hoạt động, đồng thời xuất hiện nhiều chủ xe mới trên địa bàn tỉnh, việc thuê xe tải chở hàng ở Bình Dương cần được chủ hàng cân nhắc kỹ trước khi “chọn mặt gửi vàng” cho một đối tác vận tải phù hợp để tránh những rủi ro cho đơn hàng của mình.

Nỗi lo của chủ hàng

Khi tìm xe tải theo cách truyền thống (qua trung gian, môi giới…), việc báo giá thường phức tạp và thiếu minh bạch do chủ hàng phải thông qua các bên trung gian để tìm được tài xế giải quyết những chuyến hàng đang chờ xuất kho.

Tình trạng “hét giá” vào mùa cao điểm vẫn thường xảy ra ở một số nhà xe khi cho thuê xe tải Bình Dương cũng như ở nhiều tỉnh thành khác nhằm bù đắp vào chi phí tăng cường đội xe, lương cho nhân viên tăng ca hoặc chi phí xe chạy rỗng chiều về, khiến các doanh nghiệp, chủ hàng bị lạc vào “mê hồn trận giá cước” vì giá thuê xe tải chênh lệch quá lớn so với những ngày thường.

Không những vậy, hình thức báo giá kiểu truyền thống mất khá nhiều thời gian vì phải tính toán giá cước thủ công. Nhiều công ty cho thuê xe tải Bình Dương phải xử lý nhiều cuộc gọi đặt xe tải cùng một lúc khiến chủ hàng chờ lâu hơn mới nhận được báo giá. Đó là chưa kể vào những mùa cao điểm, chủ hàng cũng không tìm được xe tải và việc chuyển hàng bị chậm trễ, gián đoạn. Ngoài ra, tình trạng tắc nghẽn giao thông giờ cao điểm cũng làm cho xe hàng khó đến đúng nơi và đúng giờ.

Theo Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bình Dương, hiện có hơn một triệu mô tô và hàng trăm ngàn ô tô đã và đang lưu thông hàng ngày trên các tuyến đường lớn trên địa bàn tỉnh, gây sức ép lớn đến cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh cũng như tình trạng giao thông đường bộ nói chung. Điều này khiến các bác tài có xu hướng đến nơi đặt xe trễ hơn dự kiến, đồng thời tiêu tốn nhiều xăng và thời gian hơn.

Việc ngày càng nhiều doanh nghiệp vận tải được thành lập cũng khiến cho các chủ hàng phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ, giá cả và uy tín của các công ty cho thuê xe tải để có thể tìm được xe phù hợp, nhanh chóng, giá cả phải chăng và có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” khi thuê xe tải chở hàng Bình Dương.

“Cứu cánh” cho việc thuê xe tải Bình Dương

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào ngành logistics cũng như tìm kiếm xe tải chuyển hàng không những giúp hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp diễn ra hiệu quả hơn mà còn hạn chế những bất cập đang “rình rập” các chuyến hàng.

Với ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng, việc thuê xe tải Bình Dương trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm và minh bạch hơn.

Nhờ áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào việc kết nối chủ hàng với các chủ xe và điều phối xe tải phù hợp với yêu cầu đặt xe, chủ hàng dễ dàng tìm được xe tải với đa dạng chủng loại, kích cỡ…, đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển hàng của mình.

Hơn nữa, với hệ thống báo giá tự động, chủ hàng cũng nhận được báo giá ngay tức thì khi đặt xe tải trên ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng, giúp chủ hàng biết rõ giá cước cụ thể cho chuyến hàng cũng như thông tin chi tiết về chủ xe tiếp nhận lệnh đặt hàng đó. Đồng thời quản lý được lộ trình vận chuyển hàng hóa và sử dụng ngân sách cho hoạt động logistics hiệu quả hơn, từ đó hạn chế những khó khăn kể trên khi thuê xe tải Bình Dương.

Được nhiều chủ hàng trên cả nước tin dùng nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng, minh bạch và hiện đại, LOGIVAN đã và đang là giải pháp tối ưu thay thế phương thức đặt xe tải truyền thống, từ đó giúp các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tiết kiệm mức chi phí “khổng lồ” cho việc vận chuyển hàng hóa và mở rộng hợp tác với những doanh nghiệp vận tải uy tín, chất lượng.
Ưu đãi dành riêng cho chủ hàng Bình Dương

LOGIVAN hiện đang có nhiều ưu đãi lớn về cước phí chuyển hàng dành cho các chủ hàng khi thuê xe tải Bình Dương, với giá “sập sàn” chỉ từ 55.000VNĐ/tấn cho những đơn hàng từ Bình Dương đi các tỉnh thành khác.

Ngoài ra, LOGIVAN cũng đang tăng cường nhiều xe tải, xe đầu kéo, container hơn tại khu vực Bình Dương phục vụ xuyên Tết Canh Tý 2020, đảm bảo nguồn lực vận chuyển hàng hóa cho các chủ hàng trên địa bàn tỉnh kể cả dịp cao điểm và thấp điểm, giúp hàng hóa được giao kịp thời đến nơi nhận vào mọi thời điểm trong năm.

CÁC BƯỚC ĐẶT XE TẢI VỚI LOGIVAN

1. Lựa chọn loại xe tải phù hợp

LOGIVAN cung cấp các loại xe tải đa dạng giúp bạn dễ lựa chọn phù hợp với loại hàng hóa của mình.

2. Nhập thông tin đơn hàng

Bạn điền các thông tin cơ bản đơn hàng của mình và thời gian bốc hàng mong muốn.

3. Lựa chọn điểm đến

Chủ hàng lựa chọn địa điểm bốc hàng hóa của mình và nơi mà hàng hóa sẽ được chuyển tới.

4. Nhập thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân của mình bao gồm họ tên và số điện thoại để được báo giá.

Ứng dụng
LOGIVAN Chủ hàng

Giải pháp công nghệ giúp kết nối trực tiếp các doanh nghiệp với mạng lưới đối tác vận tải trên toàn quốc.

LOGIVAN luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng, hỗ trợ tìm kiếm và quản lý xe tải chở hàng với giá tốt nhất.

Quét mã QR

Tải trên thiết bị di động