Thuê xe tải chở hàng Bình Dương bảng giá năm 2024

Hiện nay, với nhu cầu vận chuyển hàng hóa và thuê xe tải chở hàng Bình Dương ngày càng gia tăng. Chính vì thế mà hàng loạt các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã mọc lên. Nó vừa có lợi và vừa có điểm gây khó khăn cho người tiêu dùng. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và như vậy sẽ khó khăn hơn trong chọn lựa một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt.

Nhất là tại khu vực Bình Dương có nhiều ngành công nghiệp phát triển, nhiều xí nghiệp đã đặt nhà máy tại nơi đây. Ngoài ra còn thêm các hoạt động sản xuất của người dân.

Với sự tiên tiến của công nghệ đang len lỏi vào nhiều mặt của cuộc sống chúng ta. LOGIVAN thương hiệu đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc đặt xe tải. Ngay lúc này bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức để có thể đặt được một chiếc xe tải chở hàng ở Bình Dương. Chỉ cần có điện thoại kết nối internet là đã có thể gọi xe. Vậy LOGIVAN có những đặc điểm nào mà bạn nên sử dụng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Bình Dương?

Thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương theo chuyến

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về LOGIVAN thì có thể tóm gọm như sau. LOGIVAN là một đơn vị trung gian kết nối những chiếc xe tải đang nhàn rỗi hoặc đi chiều về với xe rỗng với các chủ hàng. Nhờ vậy là người tài xế có tăng thêm thu nhập và chủ hàng có thể chuyển hàng hóa của mình với mức giá rẻ hơn so với thuê xe tải Bình Dương truyền thống.

Mạng lưới hơn 50 ngàn chủ xe, vì thế có đa dạng các loại xe cho bạn lựa chọn như xe thùng mui bạt, xe thùng kín, xe container, xe đông lạnh,…

LOGIVAN phục vụ cho toàn bộ cả nước, vì vậy dù bạn ở Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu bàng, Lái Thiêu,…đi chăng nữa đều có thể thuê xe với LOGIVAN. Yên tâm là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kì một đồng nào cho LOGIVAN.

Các loại trọng tải khi thuê xe tải Bình Dương

Như đã nói ở trên, chúng tôi có nhiều chủ xe và đa dạng loại xe. Do đó với nhiều loại hàng hóa đều có thể đáp ứng được:

  • Xe tải 1 tấn
  • Xe tải 2.5 tấn
  • Xe tải 3.5 tấn
  • Xe tải 5 tấn
  • Xe tải trên 8 tấn

Nếu như bạn không biết thuê xe tải chở hàng Bình Dương với trọng lượng nào là phù hợp thì có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Tư vấn viên sẽ biết loại hàng hóa của bạn thì nên thuê xe tải loại nào và với trọng lượng nào. Đôi khi khối lượng hàng hóa không quá cao thì có thể ghép xe để giảm chi phí.

Vì sao bạn nên thuê xe tải ở Bình Dương với LOGIVAN?

Có lẽ với những ưu điểm trên thì đã giải thích phần nào câu hỏi vì sao nên chọn chúng tôi rồi. Tuy nhiên vẫn còn những điều mà bạn sẽ bị thuyết phục bởi dịch vụ thuê xe tải công nghệ mới này:

– LOGIVAN là một sản phẩm hoàn toàn của người Việt do người Việt sở hữu.
– Tối ưu hóa chi phí khi thuê xe tải chạy rỗng chiều về hoặc ghép hàng.
– Đa dạng loại xe cho bạn lựa chọn.
– Hoàn toàn miễn phí không thông qua trung gian, cò xe.
– Có thể đưa ra mức giá vận chuyển mong muốn, nếu chủ xe đồng ý thì tiến hành liên lạc.
– Các chủ xe đều có giấy tờ đầy đủ, xe mới tốt, được đào tạo nghiệp vụ thân thiện khi làm việc, có trách nhiệm.
– Có giá ngay lập tức sau khi tra tuyến đường mà bạn mong muốn vận chuyển. Không như những bên cho thuê xe tải Bình Dương khác phải đợi vài tiếng để họ liên hệ báo giá.

Hướng dẫn tra giá vận chuyển hàng hóa Bình Dương đến các tỉnh thành khác

Ứng dụng công nghệ AI để có thể trả về giá tốt trên thị trường trong thời gian cực kì ngắn là ưu điểm của App LOGIVAN. Đầu tiên bạn phải cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình.

Sau một vài bước đăng ký tài khoản bạn có thể tiến hành tạo đơn hàng đầu tiên. Nhập điểm đến, điểm đi và một vài thông tin về hàng hóa. Chỉ một vài giây sau khi hoàn thành là có giá xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại của bạn.

Ứng dụng hiện đang có mặt trên App Store và CH play và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số mức giá có sẵn ở bảng trên dựa theo các tuyến đường chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi và đến.

Hy vọng với giải pháp mới này sẽ giúp bạn thuê xe tải chở hàng Bình Dương một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

CÁC BƯỚC ĐẶT XE TẢI VỚI LOGIVAN

1. Lựa chọn loại xe tải phù hợp

LOGIVAN cung cấp các loại xe tải chở thuê Bình Dương phù hợp với loại hàng hóa của mình.

2. Nhập thông tin đơn hàng

Bạn điền các thông tin cơ bản đơn hàng của mình và thời gian bốc hàng mong muốn.

3. Lựa chọn điểm đến

Chủ hàng lựa chọn địa điểm bốc hàng hóa ở Bình Dương và nơi hàng hóa sẽ được chuyển tới.

4. Nhập thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân của mình bao gồm họ tên và số điện thoại để được báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *