Dịch vụ vận tải container nội địa uy tín, giá rẻ

Đối với các hoạt động vận chuyển hàng hóa đang là khâu quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Nếu hàng hóa của các doanh nghiệp cần chuyển chở với số lượng lớn thì không thể sử dụng các phương tiện vận tải thông thường được.

Tuy nhiên một vấn đề được đưa ra ở đây là việc tìm kiếm những công ty vận tải container uy tín, chất lượng để đảm nhận việc vận chuyển hàng hóa không phải điều đơn giản. Vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Dịch vụ vận tải container nội địa uy tín, giá rẻ

Xe tải container đang sử dụng rất phổ biến hiện nay

Đặc điểm của các loại xe tải container

Xe tải container chuyên chở các container đến các địa điểm nhận hàng, khu vực bốc xếp cho các quá trình liên quan. Container là một dụng cụ vận tải có được đặc điểm cố định, bền chắc, sử dụng được nhiều lần. Có cấu tạo đặc biệt để thuận tiện hơn cho việc vận chuyển trên một quãng đường dài, hàng hóa không cần xếp dỡ ở dọc đường nữa.

Hiện nay phương thức thức vận tải container bằng đường bộ cũng phát triển mạnh kéo theo đó là hàng loạt nhà xe container ra đời. Xe tải container có nhiều kích thước, chức năng phù hợp từng loại hàng hóa, yêu cầu vận chuyển, khối lượng hàng hóa khác nhau.

Các loại xe tải container sử dụng trong vận tải hàng hóa

Khi sử dụng xe tải container để vận chuyển hàng hóa quý khách hàng có thể yên tâm bởi chúng chuyên chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau:

  • Container 20 feet, container 40 feet còn được gọi là container hàng khô, container bách hóa thích hợp để vận chuyển hàng hóa đóng kiện, hàng rời, thùng giấy carton, đồ đạc… Container 20 feet chứa được khoảng 33 khối nặng tối đa 25 tấn còn container 40 feet có thể chứa tối đa 67 khối và nặng tối đa 30 tấn.
  • Container 20 feet lạnh (RF) gắn thêm máy lạnh nên giữ được các hàng hóa trong container có thể âm 23 độ C, dùng để chuyên chở đồ hải sản, trái cây, hoa quả
  • Container 20 feet hở nóc (OT) loại có tấm bạt rời phía trên, xếp các loại hàng khối lượng lớn mà không thể xếp vào cửa container được như thiết bị xây dựng, kiện kính, máy móc….
  • Container chỉ có thân, 2 đầu sử dụng để xếp hàng từ 2 bên hoặc phía trên xuống dùng để vận chuyển hàng hóa quá khổ như cáp, máy móc, gỗ, thép cuộn, thùng phi
  • Container 20 feet bồn để vận chuyển mặt hàng nguy hiểm như hóa chất độc hại, chất ăn mòn, sữa, bia, chở dầu, chất lỏng dễ cháy…

Các loại xe tải container sử dụng trong vận tải hàng hóa

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận tải container nội địa

So với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thì vận tải bằng xe tải container đường bộ thường có ưu thế hơn rất nhất. Đặc biệt giúp đảm bảo hàng hóa không bị hư bể, ướt và đảm bảo môi trường xung quanh tốt nhất.

Việc vận chuyển hàng hóa bằng container có thể chuyên chở các hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, quá tải trong khi các loại xe tải thông thường không thể làm được.

Vận tải container còn giúp chuyên chở hàng hóa tối đa 30 tấn hoặc 67 khối đối với những chiếc container bình thường. Do đó, rất thích hợp với những doanh nghiệp có lượng hàng hóa lớn cần vận chuyển, đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận tải container nội địa

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Bắc Nam đầy hàng chở - Canh Tý triệu niềm vui với LOGIVAN

Vào ngày 12/12 vừa qua, LOGIVAN đã cho ra mắt hoạt động đăng ký chở hàng cho các cánh tài xế mang tên “Bắc Nam đầy hàng chở - Canh Tý triệu niềm vui”
Xem thêm

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm