Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, cung cấp những thông tin cần thiết.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh là dịch vụ được người tiêu dùng quan tâm hiện nay, đặc biệt là các nhà máy, xí nghiệp cần chuyển hàng liên tỉnh với số lượng lớn. Hiện nay việc giao lưu kinh tế giữa các tỉnh với nhau cực kì lớn. Hệ thống hạng tầng giao thông giúp việc đi tỉnh đơn giản hơn bao giờ hết. Chính vì thế giúp cho sự phát triển của những khu vực tỉnh thành lân cận luôn đi lên. Và cùng với đó là hình thức chuyển hàng đi tỉnh.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại LOGIVAN Việt Nam

thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Bạn luôn lo lắng khi chưa tìm được đơn vị cung cấp xe chở hàng đi tỉnh ưng ý? Bạn chưa biết phải làm gì để đảm bảo chất lượng hàng hóa khi chuyển đường dài? Đến ngay LOGIVAN Việt Nam để được chúng tôi gỡ rối, giải đáp mọi thắc mắc.

Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của LOGIVAN Việt Nam là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực logistic. Được ra đời với sứ mệnh số hóa ngành vận tải đường bộ, với nhiệm vụ đáp ứng mọi nhu cầu và thách thức của người tiêu dùng trong thời đại công nghệ 4.0, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những đơn vị chuyển hàng đi các tỉnh chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Sở hữu hệ thống xe chở hàng liên tỉnh chất lượng, phong phú về trọng tải xe cùng đội ngũ tài xế, nhân viên tận tình, nghiêm túc khi làm việc, LOGIVAN Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao, là sự lựa chọn số 1 khi có nhu cầu chuyển hàng liên tỉnh.

Dù là bất cứ loại hàng hóa nào, quãng đường di chuyển xa hay gần, LOGIVAN Việt Nam luôn phục vụ người tiêu dùng với thái độ chu đáo, chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại LOGIVAN Việt Nam để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời có 1-0-2.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Vận tải liên tỉnh được biết đến là một trong những dv phát triển nhất hiện nay. Những đơn vị cung cấp dv này đã xuất hiện trên thị trường, gia tăng cả về số lượng lẫn quy mô kinh doanh.

Xe tải chở hàng đi tỉnh

Bằng những chiếc xe chở hàng đi tỉnh, bạn có thể vận chuyển số lượng lớn hàng đi các địa phương đang có nhu cầu, quá trình vận chuyển nhanh chóng và vô cùng thuận tiện.
Dưới đây là quy trình chuyển hàng hóa liên tỉnh của một số đơn vị kinh doanh, cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay khi tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu, những đơn vị cung cấp vận tải liên tỉnh, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh sẽ làm việc trực tiếp với quý khách hàng, tiếp nhận một số thông tin cần thiết như:

  • Thông tin, địa chỉ khách hàng.
  • Loại hàng cần xe chuyển đi tỉnh.
  • Khối lượng hàng.
  • Địa chỉ người nhận, tỉnh thành đang có nhu cầu.
  • Thời gian và quãng đường di chuyển.

Lên phương án, điều động và sắp xếp xe

Sau khi tiếp nhận, nắm bắt thông tin và tâm lý khách hàng, đội ngũ nhân viên của đơn vị kinh doanh thuê xe tải chở hàng đi tỉnh sẽ lên phương án, điều động và sắp xếp xe. Quá trình phải đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng, phù hợp với mong muốn và khả năng về tài chính của quý khách hàng.

vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Khi đưa ra được phương án vận chuyển hàng hóa liên tỉnh phù hợp nhất, đơn vị kinh doanh cần thống nhất lại với khách hàng bằng hợp đồng.

Nhận và xếp hàng lên xe.

Tiếp theo, đơn vị cung cấp dv vận tải sẽ nhận và xếp hàng lên xe tải chở hàng đi tỉnh. Bước này được thực hiện khi đã có sự đồng ý giữa cả 2 bên: khách hàng và đơn vị kinh doanh vận tải.

Hàng hóa sẽ được xếp gọn gàng, nhanh chóng tùy theo đặc điểm của từng loại hàng. Trong quá trình vận chuyển, chất lượng hàng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Giao hàng và thanh toán

Giao hàng thành công là khi người nhận đã nhận đủ số hàng cần vận chuyển, hàng còn nguyên kiện, không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Lúc này, khách hàng cần thanh toán đầy đủ kinh phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh theo đúng hợp đồng và cam kết đã thỏa thuận ban đầu.

Phân loại hàng hóa khi vận chuyển liên tỉnh

dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đa dạng và phong phú về các loại hàng, sản phẩm là một điểm cộng. Mọi mặt hàng đều được các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp nhận và vận chuyển đến nơi cần thiết.

Một số mặt hàng vận tải liên tỉnh phổ biến trên thị trường hiện nay như:

  • Hàng nặng: tải trọng lớn nhưng chiếm ít không gian khi vận chuyển đi tỉnh, dễ dàng và nhanh chóng khi bốc xếp, tháo dỡ.
  • Hàng nhẹ: trọng tải nhẹ nhưng tốn nhiều diện tích như đồ gia dụng, quần áo, giày dép,… Đây là một số mặt hàng tiêu dùng được nhiều nhà máy, xí nghiệp gia công sản xuất.
  • Hàng cồng kềnh có kích thước và trọng tải lớn, cần có sự hỗ trợ của những phương tiện, trang thiết bị chuyên dụng dùng trong vận chuyển.
  • Vận chuyển phương tiện giao thông như xe máy, ô tô.

Và đó là những thông tin cần thiết và hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm và thuê xe tải chở hàng đi tỉnh. Chúc bạn có những trải nghiệp tốt nhất nếu như lựa chọn sử dụng dịch vụ của LOGIVAN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *