Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, cung cấp những thông tin cần thiết về quy trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh là dịch vụ được người tiêu dùng quan tâm hiện nay, đặc biệt là các nhà máy, xí nghiệp cần chuyển hàng hóa liên tỉnh với số lượng lớn.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại LOGIVAN Việt Nam

thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Bạn luôn lo lắng khi chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh ưng ý? Bạn chưa biết phải làm gì để đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển đường dài? Đến ngay LOGIVAN Việt Nam để được chúng tôi gỡ rối, giải đáp mọi thắc mắc.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh của LOGIVAN Việt Nam là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực logistic. Được ra đời với sứ mệnh số hóa ngành vận tải đường bộ, với nhiệm vụ đáp ứng mọi nhu cầu và thách thức của người tiêu dùng trong thời đại công nghệ 4.0, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Sở hữu hệ thống xe tải chở hàng đi tỉnh chất lượng, phong phú về trọng tải xe cùng đội ngũ tài xế, nhân viên tận tình, nghiêm túc khi làm việc, LOGIVAN Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao, là sự lựa chọn số 1 khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.

Dù là bất cứ loại hàng hóa nào, quãng đường vận chuyển xa hay gần, LOGIVAN Việt Nam luôn phục vụ người tiêu dùng với thái độ chu đáo, chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại LOGIVAN Việt Nam để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời có 1-0-2.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Vận tải liên tỉnh được biết đến là một trong những dịch vụ phát triển nhất hiện nay. Những đơn vị cung cấp dịch vụ này đã xuất hiện trên thị trường, gia tăng cả về số lượng lẫn quy mô kinh doanh.

Xe tải chở hàng đi tỉnh

Bằng những chiếc xe tải chở hàng liên tỉnh, bạn có thể vận chuyển số lượng lớn hàng hóa đi các địa phương đang có nhu cầu, quá trình vận chuyển nhanh chóng và vô cùng thuận tiện.
Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của một số đơn vị kinh doanh, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ngay khi tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu, những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải liên tỉnh, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh sẽ làm việc trực tiếp với quý khách hàng, tiếp nhận một số thông tin cần thiết như:

  • Thông tin, địa chỉ khách hàng.
  • Loại hàng hóa cần vận chuyển đi các tỉnh.
  • Khối lượng hàng hóa.
  • Địa chỉ người nhận, tỉnh thành đang có nhu cầu.
  • Thời gian và quãng đường vận chuyển.

Lên phương án vận chuyển, điều động và sắp xếp xe

Sau khi tiếp nhận, nắm bắt thông tin và tâm lý khách hàng, đội ngũ nhân viên của đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển hàng hóa đi tỉnh sẽ lên phương án vận chuyển, điều động và sắp xếp xe. Quá trình vận chuyển phải đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng, phù hợp với mong muốn và khả năng về tài chính của quý khách hàng.

vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Khi đưa ra được phương án vận chuyển hàng hóa liên tỉnh phù hợp nhất, đơn vị kinh doanh cần thống nhất lại với khách hàng bằng hợp đồng vận chuyển.

Nhận và xếp hàng lên xe tải vận chuyển

Tiếp theo, đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải sẽ nhận và xếp hàng lên xe tải chở hàng đi tỉnh. Bước này được thực hiện khi đã có sự đồng ý giữa cả 2 bên: khách hàng và đơn vị kinh doanh vận tải.

Hàng hóa sẽ được xếp gọn gàng, nhanh chóng tùy theo đặc điểm của từng loại hàng. Trong quá trình vận chuyển, chất lượng hàng hóa là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Giao hàng và thanh toán sau khi vận chuyển thành công

Giao hàng thành công là khi người nhận đã nhận đủ số hàng cần vận chuyển, hàng hóa còn nguyên kiện, không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Lúc này, khách hàng cần thanh toán đầy đủ kinh phí vận chuyển cho đơn vị cung cấp dịch vụ theo đúng hợp đồng và cam kết đã thỏa thuận ban đầu.

Phân loại hàng hóa khi vận chuyển liên tỉnh

dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đa dạng và phong phú về các loại hàng, sản phẩm là một điểm cộng của dịch vụ này. Mọi mặt hàng đều được các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp nhận và vận chuyển đến nơi cần thiết.

Một số mặt hàng vận tải liên tỉnh phổ biến trên thị trường hiện nay như:

  • Hàng nặng: tải trọng lớn nhưng chiếm ít không gian khi vận chuyển, dễ dàng và nhanh chóng khi bốc xếp, tháo dỡ.
  • Hàng nhẹ: trọng tải nhẹ nhưng tốn nhiều diện tích như đồ gia dụng, quần áo, giày dép,… Đây là một số mặt hàng tiêu dùng được nhiều nhà máy, xí nghiệp gia công sản xuất.
  • Hàng cồng kềnh có kích thước và trọng tải lớn, cần có sự hỗ trợ của những phương tiện, trang thiết bị chuyên dụng dùng trong vận chuyển.
  • Vận chuyển phương tiện giao thông như xe máy, ô tô.

Và đó là những thông tin cần thiết và hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm và thuê xe tải chở hàng đi tỉnh. Chúc bạn có những trải nghiệp dịch vụ tốt nhất nếu như lựa chọn sử dụng dịch vụ của LOGIVAN.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!