Xe chuyển hàng từ Nha Trang ra Hà Nội

Xe vận chuyển hàng từ Nha trang ra Hà Nội là một tuyến đường thường xuyên và chủ chốt của LOGIVAN. Trong 3 năm qua chúng tôi đã vận chuyển hàng ngàn đơn cho khách hàng tuyến này và chắc chắn có đủ kinh nghiệm để giúp chuyến hàng của bạn thượng lộ bình an.

Xe chuyển hàng từ Nha Trang ra Hà Nội với LOGIVAN

LOGIVAN là ai? Nếu bạn chưa nghe tới cái tên này cũng hoàn toàn dễ hiểu thôi. Đây là một công ty nếu nói mới thành lập thì không hoàn toàn chính xác. Đã hoạt động được trên 3 năm và có nhiều bước tiến lớn, phát triển nhanh trong ngành vận tải.

chuyển hàng từ Nha Trang ra Hà Nội

LOGIVAN khác biệt hơn so với các công ty vận tải truyền thống đó là sử dụng công nghệ vào việc giúp cho khách hàng tìm và đặt xe tải dễ dàng hơn nhiều lần. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng là điều mà chúng tôi hướng tới.

Phạm vi hoạt động của LOGIVAN và toàn quốc, trên 63 tỉnh thành, nên nếu bạn ở Nha Trang và muốn chuyển hàng ra Hà Nội thì hoàn toàn có thể sử dụng LOGIVAN. Theo thống kê của chúng tôi thì tuyến đường Nha Trang Hà Nội hoạt động cực kì nhiều, trở thành một tuyến mũi nhọn mà công ty tập trung chăm sóc khách hàng nhiều hơn. Đem tới trải nghiệm mới cũng như giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu của mình.

Chúng tôi thực hiện việc chuyển hàng từ Nha Trang ra Hà Nội bằng xe tải là phương thức duy nhất. Vì hiện tại công nghệ của LOGIVAN là gọi xe trên ứng dụng điện thoại giống như Grab hay GoViet mà bạn hay sử dụng hiện nay trong cuộc sống hàng ngày.

Gửi hàng hóa từ Nha Trang đi đến Hà Nội bằng phương tiện gì?

Là một tuyến đi khá dài khoảng 1200km thì sẽ có rất nhiều hình thức để bạn lựa chọn vận chuyển hàng hóa của mình. Nhưng thông thường có 3 hình thức chính:

 • Vận chuyển bằng xe tải: Thời gian mất khoảng 2-3 ngày.
 • Vận chuyển bằng máy bay: Chỉ mất 1 buổi là đã gửi hàng từ Nhà Trang ra tới Hà Nội, nhưng chí phí cao hơn nhiều. Phù hợp với đơn hàng gấp.
 • Vận chuyển bằng tàu hỏa: mất khoảng 4-5 ngày, chi phí thấp hơn 2 hình thức trên. Ít loại hình toa hàng hóa nên một số hàng hóa đặc biệt không thể sử dụng tàu hỏa để vận chuyển.

Mỗi một hình thức đều có những điểm lợi và điểm trừ khác nhau. Vì thế tùy vào mỗi loại hàng hóa của bạn mà lựa chọn hình thức để gửi hàng từ Nha Trang ra Hà Nội. Nhìn chung thì vận chuyển bằng xe tải là trung gian, cân bằng hơn giữa tàu hỏa và máy bay. Hơn nữa xe tải còn có nhiều lựa chọn loại xe khác nhau để giúp vận chuyển hàng hóa một cách an toàn đảm bảo không bị hư hại do quá trình vận chuyển lâu dài.

Gửi hàng hóa từ Nha Trang đi đến Hà Nội bằng phương tiện gì?

Một số loại xe tải tuyến đường này thường được sử dụng như:

 • Xe Rơ móc
 • Xe Đông lạnh
 • Xe MMC
 • Xe đầu kéo
 • Xe thùng kín
 • Xe thùng mui bạt
 • Xe tải chuyên dụng

Những mặt hàng thường vận chuyển từ Nha Trang ra Hà Nội

Theo thống kê của LOGIVAN thì dưới đây là một số mặt hàng chủ yếu mà chủ hàng thường hay gửi từ Nha Trang ra Hà Nội:

 • Nhóm hàng kiện: những loại hàng hóa này có đặc điểm là nhỏ gọn, có trọng lượng thấp, dễ dàng bốc xếp lên xe tải. Loại hàng hóa này khách hàng thường lựa chọn hình thức ghép xe để tiếp kiệm chi phí.
 • Hàng kiện theo KG: Tương tự như loại hàng kiện trên với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng mỗi kiện thường từ 25 tới 50 kg. Thông thường chủ hàng hay thuê 1 xe riêng để chất hàng.
 • Hàng theo khối: Loại hàng này tuy có thể không nặng nhưng lại chiếm diện tích lớn. Nên tính theo khối, khách hàng thường thuê nguyên xe để chở. Bốc xếp lên xe cũng dễ dàng không cần máy cẩu.
 • Hàng nặng, kích thước lớn: Loại hàng này vừa có kích thước lớn và vừa nặng. Nên sẽ tốn thêm chi phí bốc xếp cũng như lựa chọn loại xe tải có tải trọng lớn hơn thường trên 10 tấn.

Giá vận chuyển như thế nào?

Giá vẫn là một yếu tố hàng đầu để khách hàng lựa chọn một đơn vị vận tải. Vì trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị khách nhau và sự cạnh trang đưa mức giá thấp xuống. Giá cả cũng bị tác động rất nhiều bởi cò xe.

Cò xe để lấy phần chênh lệch nên báo giá cho chủ hàng giá cao hơn bình thường. Nhưng đối với LOGIVAN thì khác, chúng tôi kết nối chủ hàng và chủ xe trực tiếp, không qua một trung gian nào cả. Thậm chí LOGIVAN là một phần mềm ứng dụng điện thoại hoàn toàn miễn phí. Do đó bạn sẽ yên tâm mức giá sẽ không bị nâng cao lên.

Hệ thống tra giá của LOGIVAN cũng tức thì, tức là bạn nhập thông tin điểm nhận hàng điểm dỡ hàng là đã có giá ngay. Như trong trường hợp này thì bạn nhập tuyến bốc hàng là Nha Trang, địa chỉ cụ thể để chủ xe có thể tới đúng nơi. Tiếp theo nhập tuyến dỡ hàng là một địa chỉ cụ thể ở Hà Nội. Cuối cùng là lựa chọn loại xe và hàng hóa là có giá ngay. Không phải mất thời gian chờ báo giá như các hình thức truyền thống hiện tại.

Đó là điểm khác biệt đầu tiên và còn nhiều điều tuyệt vời khác cho bạn trải nghiệm đặt xe tải với LOGIVAN nên hãy thử nhé. Trên đây là toàn bộ thông tin cho những ai đang có nhu cầu tìm xe vận chuyển hàng từ Nha Trang ra Hà Nội. Hy vọng bài viết đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!