Với kích thước xe tải 3 tấn, chúng ta vận chuyển được gì?

Các chủ hàng và doanh nghiệp nhỏ hiện nay thường sử dụng xe tải 3 tấn để vận chuyển hàng hóa bởi tính tiện lợi của nó. Vậy các mặt hàng mà xe tải 3 tấn có thể vận chuyển cũng như kích thước xe tải 3 tấn là bao nhiêu?

Với kích thước xe tải 3 tấn, chúng ta vận chuyển được gì?

Những điều cần biết về xe tải 3 tấn

Tính tiện lợi của xe tải 3 tấn

Xe tải 3 tấn thích hợp vận chuyển ở khoảng cách gần hoặc trong nội thành. Kích thước thùng xe 3 tấn có thể chở được khối lượng hàng hóa lớn vừa phải, rất phù hợp với nhiều đơn hàng cũng như chủ hàng.

Xe tải 3 tấn thích hợp với cả địa hình ở thành thị và nông thôn. Nhờ lợi thế về kích thước xe tải 3 tấn có thể đi vào các khu dân cư hay các hẻm nhỏ một cách thuận tiện. Đặc biệt với các con đường đất đá ở các vùng quê xe tải 3 tấn vẫn có thể đi lại dễ dàng.

Kích thước xe tải 3 tấn là lựa chọn phù hợp cho loại hình vận chuyển door to door vì khả năng đi lại dễ dàng và sự linh hoạt của nó. Bên cạnh đó, xe tải 3 tấn không kén người lái nên có thể dễ dàng tìm tài xế.

Chi phí mua hoặc thuê xe tải 3 tấn để phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán không quá cao nên có thể dễ dàng thu hồi vốn hoặc làm tăng lợi nhuận mỗi chuyến hàng.

Xem thêm: Kích thước xe tải 4 chân

Tính tiện lợi của xe tải 3 tấn

Tính tiện lợi của xe tải 3 tấn

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 3 tấn

Kích thước thùng xe tải 3 tấn gọn, chắc chắn nhưng có thể vận chuyển được rất nhiều thứ giúp ích cho các nhà kinh doanh hay bất cứ ai có nhu cầu vận chuyển.

Với kích thước này, nó có thể được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng từ nhà phân phối tới các đại lý, tạp hóa nhỏ trong thành phố. Các mặt hàng được vận chuyển mà phù hợp với kích thước thùng xe 3 tấn có thể là nước ngọt, bia, mì gói và tất cả những gì bán ở cửa hàng tạp hóa.

Bên cạnh đó, kích thước thùng xe 3 tấn có thể sử dụng để chở các đồ gia dụng, đồ nhựa, quần áo, mỹ phẩm, thức ăn chăn nuôi,… từ nơi sản xuất phân phối ra các chợ hoặc từ các đại lý bán lẻ tới tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, kích thước thùng xe tải 3 tấn cũng phù hợp để vận chuyển rau, củ, quả, trái cây,… từ nhà vườn đổ ra các chợ đầu mối. Hoặc dùng để chở vật liệu xây dựng từ cửa hàng tới các công trình.

Mặt khác, cũng có thể sử dụng để chuyển nhà, chuyển văn phòng nhỏ. Với các gia đình cũng như các văn phòng có đồ đạc nhiều vừa phải thì lựa chọn xe tải 3 tấn là giải pháp tối ưu, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí.

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 3 tấn

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 3 tấn

Kích thước xe tải 3 tấn

Kích thước xe tải 3 tấn cũng như kích thước thùng xe 3 tấn có rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào hãng sản xuất, thời gian sản xuất, yêu cầu riêng của chủ xe,…

Xe tải 3 tấn thùng kín sẽ có kích thước như sau:

  • Kích thước: 6.030 x 1.995 x 2.200 (mm)
  • Kích thước thùng xe tải 3 tấn: 4.500 x 2.100 x 450 (mm)
  • Trọng tải: 3 tấn
  • Tổng trọng tải: 6.500kg

Kích thước xe tải 3 tấn

LOGIVAN – Giải pháp vận chuyển hàng nhanh chóng, giá rẻ

Để giúp các chủ hàng hay những doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu vận chuyển tìm được xe tải 3 tấn nhanh chóng với mức giá tốt, công ty TNHH LOGIVAN đã phát triển giải pháp công nghệ với ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng giúp các chủ hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế xe tải.
Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, chủ hàng sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng mà lại an toàn, hiệu quả. Thông qua ứng dụng, chủ hàng có thể nhận báo giá từ nhiều nguồn khác nhau và tự do lựa chọn đối tác vận tải với chi phí tốt nhất.

Nhờ có ứng dụng này, các chủ hàng sẽ chủ động và dễ dàng tìm được xe vận chuyển hàng về địa chỉ mong muốn với giá cước tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể.

Công ty TNHH LOGIVAN hiện có mạng lưới hơn 30.000 đối tác vận tải được kiểm duyệt kỹ càng về giấy phép và năng lực lái xe. Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm được xác thực giấy phép và năng lực lái xe rõ ràng, minh bạch sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong hệ thống của mình, LOGIVAN cung cấp đủ các loại xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com
App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Một số các ưu điểm của giao thông vận tải bằng đường sắt

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các lợi ích của giao thông vận tải bằng đường sắt thì bạn đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác và khách quan nhất.
Xem thêm

Thông tin chi tiết về kích thước thùng xe tải 8 tấn

Ngày nay xe tải 8 tấn được xem như là một loại xe tải được nhiều người sử dụng. Nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hề biết về kích thước thùng xe tải 8 tấn.
Xem thêm