Vận tải container bằng đường bộ: Những ưu điểm không thể bỏ qua

Vận tải container bằng đường bộ hiện đang rất được các chủ hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi vận chuyển hàng hóa bằng container sở hữu nhiều ưu điểm mà các phương thức vận chuyển khác không thể có được.

Những ưu điểm của vận tải container bằng đường bộ

Giúp giảm thiểu chi phí

Phương thức vận tải hàng hóa đường bộ bằng container rất thích hợp để các chủ hàng chuyên vận chuyển hàng hóa với số lượng và khối lượng lớn. Bởi nếu so với việc họ phải vận chuyển hàng hóa riêng lẻ, ghép xe với những người khác thì thuê nguyên cả chiếc container để vận chuyển sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng nguyên một chiếc container để vận chuyển hàng hóa người gửi sẽ không phải chi các loại phí như là bảo hiểm hàng hóa vì xe container là phương tiện chứa hàng có khả năng đảm bảo an toàn cao. Cũng nhờ sở hữu độ an toàn cao nên hàng hóa được vận chuyển bằng container cũng ít khi cần đóng gói cẩn thận bằng thùng hay bao bì nên cũng tối ưu được chi phí.

1-van-tai-container-bang-duong-bo

Vận tải container bằng đường bộ giúp giảm thiểu chi phí

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Xe containe có các thùng được làm bằng vật liệu thép vô cùng chắc chắn nên có khả năng bảo vệ cho hàng hóa ở bên trong rất cao. Thùng container có 4 góc được bịt kín và chỉ có một cửa dùng để ra vào. Trong quá trình vận chuyển hàng, các công ty cung cấp dịch vụ vận tải luôn niêm phong cửa để bảo vệ hàng hóa không bị nhiễm bẩn, không bị thất lạc hay hư hỏng bởi sự tác động bên ngoài.

Ngoài ra, dịch vụ vận tải bằng container còn là phương thức vận chuyển chỉ dành cho các chủ hàng vận chuyển hàng hóa riêng, không ghép chung với người khác. Do đó, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển độc lập và giao đến tận nơi địa chỉ người nhận nên tránh được tình trạng bị nhầm lẫn hay giao nhầm địa chỉ.

Xem thêm: Vận chuyển container nội địa

2-van-tai-container-bang-duong-bo

Vận tải container bằng đường bộ đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Giúp thời gian vận chuyển được linh động

Vận chuyển hàng hóa bằng container là dịch vụ vận chuyển độc lập nên sau khi đã thuê nguyên một chiếc xe container chuyển hàng, chủ hàng được quyền quyết định thời gian nhận cũng như giao hàng. Bạn sẽ không còn phải chờ ghép chuyến sau khi đã gom đủ hàng như các loại hình vận chuyển khác. Bên cạnh đó, bạn còn được quyết định giao hàng ở bất kì địa chỉ nào mà xe container bạn đã thuê có thể di chuyển đến. Hơn nữa, thời gian vận chuyển của vận tải container cũng luôn nhanh chóng giúp bạn rút ngắn được thời gian lưu thông hàng hóa.

3-van-tai-container-bang-duong-bo

Vận tải container bằng đường bộ giúp thời gian vận chuyển được linh động

Bài viết mới nhất

Danh sách các hãng taxi tải ở Đà Nẵng uy tín nhất 2019

Đà Nẵng - thành phố đang rất phát triển về kinh tế, hiện có rất nhiều công ty được mở ra để đáp ứng cho nhu cầu giao thương. Dưới đây là Top 5 Công ty dịch vụ taxi tải ở Đà Nẵng uy tín nhất.
Xem thêm

Chuyển nhà siêu an toàn siêu tiết kiệm với taxi tải Bắc Ninh

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn tuyệt đối khi sử dụng taxi tải Bắc Ninh. Không lo về giá cả, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Xem thêm