Vận Chuyển Hàng Bắc Nam Liên Tỉnh

LOGIVAN tưng bừng đón chào tháng mới, ngập tràn khuyến mãi mới. 40.000 xe tải chở hàng đang chờ bạn với giá cước rẻ bất ngờ.

CẦN XE CHỞ HÀNG VỚI GIÁ NHƯ Ý?

Dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN

Quy trình vận chuyển cùng LOGIVAN

Đặt xe

 • Chủ hàng đăng đơn.
 • Chủ hàng nhận báo giá.
 • LOGIVAN nhận đơn ngay lập tức 24/7.
 • Có giá ngay lập tức với LOGINOW

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

 • Trước ngày giao hàng, chủ hàng nhận được thông báo về Xe tải và Tài xế phụ trách chuyến đi.
 • Khi xe tải bắt đầu di chuyển đến địa điểm lấy hàng, LOGIVAN thông báo cho Chủ hàng.
 • Hàng hoá bắt đầu đi từ điểm bốc hàng, giấy tờ liên quan được tải lên.
 • Chủ hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển trực tiếp. Các hành vi đáng nghi ngờ, bất thường hoặc dự đoán giao hàng trễ sẽ được thông báo tự động.
 • Hàng hoá được dỡ tại điểm trả hàng, giấy tờ liên quan được tải lên.

HOÀN THÀNH

 • Bản cứng các chứng từ liên quan được chuyển cho Chủ hàng trong vòng 36 tiếng từ khi chuyến hàng hoàn thành.
 • Chi tiết đơn hàng bao gồm cả phân tích chi phí sẽ có sẵn trực tuyến, có thể xuất sang định dạng bắt buộc của Chủ hàng cho mục đích đối chiếu hóa đơn.

Những tính năng nổi bật của LOGIVAN Chủ hàng

An toàn hàng hóa
Nhanh chóng và tiện lợi
Giá cước như ý

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ an toàn và nhanh chóng ngày càng tăng, kéo theo số lượng doanh nghiệp vận tải đường đài cũng ngày càng mở rộng. Tuy vậy, vì nhiều nguyên nhân như giá cước cao, mức độ uy tín của nhà xe… nên Chủ hàng vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm được một đối tác vận tải phù hợp để thuê xe tải chở hàng giá rẻ.

...

Nhu cầu xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ tăng do đâu?

Khi Việt Nam trở thành thành viên của các tổ chức kinh tế lớn trong khu vực và trên thế giới như WTO, ASEM, APEC…, các hoạt động thương mại theo đó diễn ra với quy mô ngày càng lớn với tần suất liên tục và trải dài từ suốt từ Bắc vào Nam. Điều đó dẫn tới nhu cầu vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ giữa các vùng miền trong cả nước cũng tăng theo.

Một yếu tố khác cũng góp phần không nhỏ thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là sự ra đời của hàng loạt trang thương mại điện tử và “cuộc chiến” thương mại điện tử” đang diễn ra ngày càng khốc liệt. Việc chuyển hàng giá rẻ góp phần tác động đến giá, tạo nên lợi thế cạnh tranh cũng như gia tăng uy tín của mỗi trang thương mại điện tử.

Tại sao nên thuê xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam?

Nếu sử dụng các hình thức vận tải khác, bên cạnh những thuận lợi có thể thấy được thì cũng chủ hàng cũng gặp nhiều khó khăn không nhỏ, chẳng hạn nếu chuyển bằng đường không sẽ nhanh nhưng chi phí lại cao hơn và hạn chế mặt hàng vận chuyển, hoặc nếu chuyển bằng đường thủy thì giá ổn hơn nhưng lại lâu hơn. Trong khi đó, giá vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng xe tải không phải thêm chi phí trung chuyển từ sân bay hoặc hải cảng về địa điểm dỡ hàng.

Vận chuyển bằng xe tải có thể phù hợp với nhiều loại hàng hóa với trọng lượng và chủng loại khác nhau. Từ thực phẩm đông lạnh tươi sống, trái cây, nguyên vật liệu…cho tới máy móc, thiết bị hạng nặng đều có các loại xe chuyên chở tương ứng để phục vụ vận chuyển bắc nam.

Giá cước vận chuyển Bắc Nam gây khó khăn cho doanh nghiệp?

Vận chuyển trên xe tải bằng đường bộ vẫn đang là hình thức vận chuyển chủ yếu trong ngành logistics bởi yếu tố tiện lợi và giá cả cạnh tranh. Do đó, giá cước vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Bắc Nam luôn có ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp có nhu cầu vận tải.

Vì chi phí chạy xe rỗng chiều về thường được các nhà xe cộng thêm vào phí thuê xe nên thường bị đội lên cao. Nếu giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cao sẽ dẫn đến chi phí sản xuất và giá thành của sản phẩm, dịch vụ tăng theo. Từ đó, tạo thành gánh nặng và giảm ưu thế cạnh tranh về giá của các ngành hàng trong nước.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp vận tải thường hoạt động theo quy mô nhỏ, lẻ, phân bố rải rác và thiếu sự liên kết. Vì thế trong những thời điểm đặc biệt như Lễ, Tết… dễ xảy ra hiện tượng hàng nhiều hơn xe. Điều này cũng khiến giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh cũng tăng lên.

Nhiều chủ hàng phải chấp nhận chuyển hàng với mức giá trên trời chỉ vì không thể thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín và đúng yêu cầu. Mặt khác, những chủ hàng thường không yên tâm giao chuyến hàng của mình cho những tài xế lạ dù xe tải của họ có đầy đủ điều kiện chở hàng. Do sự thiếu kết nối này mà giá chuyến hàng cũng ít nhiều ảnh hưởng.

Giá cước xe tải còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan là cơ sở hạ tầng đường bộ của nước ta còn chưa thực sự phát triển, dẫn tới thời gian vận chuyển hàng hóa cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Các yếu tố như kẹt xe, đường xá hư hại… cũng góp phần làm chi phí vận tải tăng lên.

Cần thuê xe tải vận chuyển bắc nam giá rẻ?

Là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào ngành vận tải tại Việt Nam, LOGIVAN sở hữu mạng lưới 45.000 đầu xe với nhiều chủng loại và tải trọng. LOGIVAN cam kết luôn có xe theo yêu cầu của chủ hàng ngay cả trong mùa cao điểm.
Đồng thời, giá cước vận chuyển Bắc Nam của LOGIVAN luôn cạnh tranh nhờ ứng dụng trí thông minh nhân tạo được phát triển riêng trong việc tính giá. Hệ thống AI này sẽ tự động xét hơn 100 yếu tố như lộ trình, mặt hàng, tuyến đường… để đưa ra giá cước chính xác và cạnh tranh cho chủ hàng.
Để có giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh nhanh chóng, chủ hàng chỉ cần tra cứu giá trên ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 0822 13 16 18.
Đặc biệt, LOGIVAN còn triển khai chương trình khuyến mãi cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ với giá cước chỉ từ 210.000VNĐ/tấn.