Vận chuyển thùng nước lọc an toàn và chất lượng

Nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết, nước lọc sạch trở thành đồ thiết yếu trong cuộc sống. Khi đó, dịch vụ vận chuyển bình nước cũng tăng cao để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Để vận chuyển thùng nước lọc nhanh chóng, bạn cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín và tiết kiệm chi phí.

Nhu cầu vận chuyển bình nước lọc cho người tiêu dùng

Nước uống tinh khiết trở thành mặt hàng thiết yếu mỗi ngày của mỗi người. Sử dụng nước uống tinh khiết giúp đảm bảo nước sạch, không gây bệnh cho người sử dụng. Các gia đình, văn phòng làm việc luôn có nhu cầu đặt nước uống dạng là các thùng nước lọc, bình nước lọc.

vận chuyển thùng nước lọc

Bình nước lọc được sử dụng hàng ngày

Để cung cấp thùng nước lọc đến cho đại lý bán hàng, các nhà máy, cơ sở sản xuất cần phải vận chuyển bình nước lọc đến cho mỗi đại lý, cửa hàng, nhằm đảm bảo tại các cửa hàng đại lý không bị hết hàng, luôn cung cấp kịp thời nước uống cho người tiêu dùng.

Như vậy, việc vận chuyển thùng nước lọc Bắc Nam an toàn và nhanh chóng sẽ giúp các đơn vị sản xuất nâng cao doanh số bán hàng. Các doanh nghiệp cần lựa chọn đối tác vận tải có chất lượng dịch vụ tốt và giá cước hợp lý.

Tại sao nên chọn vận chuyển thùng nước bằng xe ôto?

Bạn cần tìm đơn vị cho thuê xe chuyển nước lọc đi các tỉnh, vận chuyển thùng nước tính khiết tại nhà uy tín, đảm bảo an toàn? Bên cạnh các loại hình vận chuyển nước uống như xe ba gác, xe máy đã trở nên phổ biến nhưng không đảm bảo an toàn, thiếu chuyên nghiệp.

Ngoài ra, hình thức vận chuyển thùng nước lọc bằng xe tải có thùng mui bạt đảm bảo an toàn hơn. Do các thùng nước có trọng lượng 20kg nên cần chú ý khi xếp và vận chuyển. Bạn không được xếp quá 3 tầng thùng nước do dễ bị đổ gây vỡ bình.

2-van-chuyen-thung-nuoc-loc.jpg

Dùng xe chuyên chở thùng nước lọc an toàn, chuyên nghiệp

Các cơ sở sản xuất, nhà máy nên sử dụng xe vận tải ô tô giúp nâng cao hiệu quả vận chuyển, đảm bảo an toàn hơn, chuyên nghiệp hơn. Sử dụng loại hình xe vận chuyển nước uống tại nhà, vận chuyển thùng nước lọc tại văn phòng, đại lý… sẽ giúp tạo được niềm tin cho khách hàng.

Chọn dịch vụ cho thuê xe vận chuyển thùng nước lọc an toàn

Sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín, tiết kiệm chi phí không nên bỏ qua Ứng dụng thuê xe vận tải từ Ứng dụng trên điện thoại LOGIVAN.

Giải pháp công nghệ ứng dụng LOGIVAN – Đặt thuê xe vận tải qua điện thoại được đánh giá loại hình mới, độc đáo, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng – chủ hàng, chủ xe. LOGIVAN trở thành bên trung gian miễn phí cho người dùng có nhu cầu cho thuê xe với người dùng có yêu cầu thuê xe.

3-van-chuyen-thung-nuoc-loc.jpg

Sử dụng LOGIVAN để đặt thuê xe vận chuyển với nhiều lợi ích

Cách thức đặt thuê xe đơn giản, tiết kiệm chi phí

Sau khi cài đưng ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, bạn chỉ 2 bước để tạo đơn hàng thùng nước lọc cần chở. Giá cước vận chuyển sẽ ngay lập tức được báo với mức ưu đãi giảm đến 30% chi phí.

Mạng lưới 40,000 xe tải chở hàng sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu chở thùng nước lọc của các doanh nghiệp, cả vận chuyển nội tỉnh, vận chuyển liên tỉnh và vận chuyển Bắc – Nam.

Cam kết uy tín, thông tin minh bạch

Mỗi chủ xe, đơn vị cho thuê xe khi đăng ký đều được LOGIVAN xác minh thông tin để đảm bảo thông tin đúng tránh mọi trường hợp lừa đảo người thuê. Đồng thời, LOGIVAN cũng xác minh lái xe như Giấy phép lái xe, thông tin cá nhân giúp chủ hàng yên tâm khi sử dụng,

Cung cấp lộ trình vận chuyển thùng nước lọc cho chủ hàng

Sau khi tiến hàng vận chuyển, bạn sẽ tiến hành theo dõi lộ trình đơn hàng để có những điều chỉnh cho kịp tiến độ giao hàng.

Có hóa đơn và bảo hành

LOGIVAN cũng cung cấp hóa đơn theo từng tháng cho khách hàng sau khi ký kết hợp đồng vận chuyển. Điều này giúp bạn có hóa đơn để hoàn thành các thủ tục hành chính của công ty, đại lý.

Ngoài ra, yêu cầu bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng được LOGIVAN mua bảo hiểm. Đây chính là điểm lợi thế để giúp các khách hàng, chủ xe yên tâm vận chuyển.

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển thùng nước lọc từ LOGIVAN sẽ giúp bạn tiếp cận được các đơn vị uy tín. Đồng thời, giải pháp công nghệ LOGIVAN mang đến niềm tin tiết kiệm chi phí tối ưu cho từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *