Vận chuyển thực phẩm

Thực phẩm vẫn luôn là mặt hàng thiết yếu được khách hàng quan tâm vận chuyển nhiều. Tuy nhiên, vận chuyển hàng hóa thực phẩm được xem là loại mặt hàng khó vận chuyển nhất.

Bởi vì, thực phẩm trong quá trình vận chuyển luôn phải đáp ứng được sự an toàn cũng như cần đảm bảo được yêu cầu nhanh chóng của khách hàng. Nắm bắt được điều này LOGIVAN đã xây dựng được ứng dụng có thể kết nối giúp khách hàng tìm kiếm đơn vị xe vận chuyển thực phẩm một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Nhu cầu về thực phẩm ngày càng cao và khắt khe

vận chuyển thực phẩm

Ngày nay, do nhu cầu của người tiêu dùng trong nước cũng như việc giao thương ngày một phát triển vì vậy mà việc vận chuyển thực phẩm đang ngày càng phát triển vượt bậc. Trong những năm gần đây các loại thực phẩm được chuyển không chỉ trong nước mà ngay cả xuất khẩu ra nước ngoài cũng gia tăng nhanh chóng.

Được quan tâm nhiều hơn là do những yếu tố về chất lượng sản phẩm ngày càng đảm bảo. Điều này giúp cho mặt hàng thực phẩm đang ngày càng phát triển nhanh chóng. Không những việc giao thương giữa các tỉnh thành trong cả nước ngày một gia tăng.

Hơn nữa, với thời đại công nghệ 4.0 mọi người còn kinh doanh online nhiều hơn vì vậy sẽ càng làm tăng nhu cầu vận chuyển thực phẩm nhiều hơn nữa. Không chỉ những loại khô mà ngay cả tươi sống mọi người cũng kinh doanh online điều này sẽ giúp cho đơn vị cần phải đảm bảo được mức độ nhanh chóng để đảm bảo được mặt hàng tươi sống đến tay người tiêu dùng.

Một số phương tiện chuyển hàng phù hợp

Thực phẩm ngày một phát triển thì nhu cầu vận chuyển thực phẩm càng được mọi người quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, vấn đề chất lượng sản phẩm được tươi ngon là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn đơn vị cam kết được điều này.

Một số phương tiện vận chuyển phù hợp

Để giúp quá trình được đảm bảo độ an toàn về chất lượng thì việc lựa chọn phương tiện nào cho phù hợp chắc chắn mọi người đang băn khoăn. LOGIVAN sẽ luôn bên cạnh, tư vấn hỗ trợ giúp đảm bảo được quá trình cũng như lựa chọn phương tiện phù hợp nhất.

Nếu đang muốn vận chuyển thực phẩm là đồ tươi sống như các đồ hải sản, thịt,..nên lựa chọn loại phương tiện có đảm bảo đông lạnh, loại xe thùng kín container như vậy sẽ đảm bảo được thực phẩm luôn tươi sống hơn nữa thời gian cũng được nhanh chóng hơn.

Với những loại thực phẩm như hoa quả, rau, củ… nên lựa chọn loại phương tiện xe thùng kín phù hợp trọng lượng hàng hóa như vậy sẽ đảm bảo được không bị hỏng, tươi ngon. Đặc biệt là khi bạn lựa chọn loại xe với trọng lượng nhỏ vấn đề sẽ nhanh chóng hơn và không bị mắc vào đường cấm.

Còn với những thực phẩm khô sẽ dễ dàng lựa loại xe chỉ cần đủ trọng lượng như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian nhanh hơn.

Ưu điểm của vận chuyển thực phẩm an toàn qua LOGIVAN

Nhằm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển thực phẩm LOGIVAN đang luôn nỗ lực và tìm kiếm được những đơn vị xe an toàn, nhanh chóng, chất lượng nhất.

Ưu điểm của vận chuyển qua LOGIVAN

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì vấn đề tìm kiếm xe để vận chuyển thực phẩm tươi ngon sẽ không còn quá khó khăn với khách hàng. Bạn chỉ việc sử dụng ứng dụng và tìm kiếm xe đang mong muốn chỉ sau vài phút sẽ có được phương tiện di chuyển.

Thông qua LOGIVAN sẽ có một đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết tư vấn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng.

Để thực phẩm được tươi ngon luôn mong muốn đơn vị mình hợp tác sẽ đảm bảo được chất lượng. Với LOGIVAN chúng tôi có những tài xế lái xe thông thạo đường đi sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển giúp đảm bảo được thực phẩm luôn chất lượng không bị mất mát và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Thông qua LOGIVAN sẽ luôn theo dõi được lộ trình di chuyển hàng hóa của mình. Đặc biệt là với khách hàng lâu dài sẽ được nhiều ưu đãi lớn, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Có thể thấy rằng, với LOGIVAN việc vận chuyển thực phẩm sẽ không còn là nỗi băn khoăn lớn. Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo nhu cầu được nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn với đội ngũ tận tâm với nghề chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết trước