Vận chuyển hoa quả đi Trung Quốc

Để có kim ngạch xuất khẩu cao, ngành vận tải lại càng phải đầu tư hơn nữa vào các dịch vụ vận chuyển trong thời kỳ có nhiều biến động như hiện nay.

Trung Quốc là một trong những thị trường lớn, quan trọng của Việt Nam nhất là đối với mặt hàng hoa quả. Việc vận chuyển hoa quả đi Trung Quốc và biên giới các tỉnh phía Bắc cũng vì thế mà diễn ra thường xuyên, với số lượng hàng hóa lớn.

Vận chuyển hoa quả đi Trung Quốc

Hoa quả chứa chất nhiều chất dinh dưỡng cũng như đem lại thu cập cao cho người nông dân.

Nhu cầu vận chuyển hoa quả đi Trung Quốc hiện nay

Hàng ngày có tới hàng chục chiếc xe vận chuyển hoa quả đi biên giới các tỉnh phía Bắc, chứng tỏ sức hút không hề nhẹ của nông sản Việt. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, năng suất ngày một được cải thiện cho ta một lượng hoa quả chất lượng, có thể xuất đi nhiều thị trường lớn như Nhật Bản, Mỹ, Châu u,… Thế nhưng Trung Quốc vẫn luôn được coi là thị trường chủ yếu, quan trọng nhất của nhiều doanh nghiệp.

Là đất nước khí hậu nhiệt đới, thiên nhiên ban tặng cho Việt nam nhiều loại quả như: cam, xoài, nhãn, vải,….đặc trưng cho từng vùng miền khác nhau. Chính vì vậy dọc từ Bắc vào Nam nhu cầu chuyển hoa quả đi Trung Quốc luôn tăng cao. Hoa quả đi Trung Quốc không những đem lại hiệu quả kinh tế cao mà còn giúp quảng bá hình ảnh con người và đất nước Việt Nam. Bởi vậy, vận tải đóng vai trò then chốt là cầu nối giữa nông sản Việt và các thị trường khác.

Đặc biệt một vài năm gần đây, thị trường Trung Quốc khắt khe hơn rất nhiều về chất lượng của nông sản. Nên không chỉ khâu chọn lựa mà quá trình chuyển hoa quả đi Trung Quốc cũng có nhiều thay đổi. Để thích nghi với thực tế, doanh nghiệp cần phải linh hoạt hơn nữa trong khâu vận chuyển để đáp ứng được những cầu ngày càng cao.

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng

Để có thể đi đến được siêu thị, quầy hàng của Trung Quốc hoa quả Việt đã phải đi một quãng đường khá dài. Đầu tiên phải kể đến là những khó khăn trongvà sau cùng là các thủ tục giấy tờ liên quan. Doanh nghiệp còn phải lo lắng khá nhiều trong việc lựa chọn đối tác vận tải hoa quả đi Trung Quốc sao cho đáng tin cậy, thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ tài xế

Hoa quả là mặt hàng khó vận chuyển, dễ bị hư hỏng với những va chạm nhẹ nên việc lựa chọn tài xế cũng vô cùng quan trọng. Không chỉ phải đáp ứng được tiến độ vận chuyển được giao, tài xế còn phải có trình độ cao chịu được nhiều áp lực vì quãng đường đi khá dài. Khi chọn lựa một đơn vị nào đó bạn hãy tìm hiểu kỹ về đội ngũ lái xe cũng như những đánh giá trước đó trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Phương tiện vận chuyển phù hợp

Không chỉ là phía Bắc, hoa quả từ các tỉnh phía Nam cũng được vận chuyển đi biên giới khá nhiều. Bạn nên lựa chọn xe đông lạnh hay xe container để hoa quả được bảo quản tốt nhất sau nhiều ngày di chuyển.

vận chuyển hoa quả đi biên giới

Đóng gói vận chuyển hoa quả đi Trung Quốc phải cẩn thận, kỹ lưỡng.

Hiện nay có nhiều loại xe vận tải cho bạn lựa chọn, tuy nhiên đối với hoa quả yêu cầu sẽ cao hơn. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu kỹ về kích thước thùng xe để tính toán số lượng hàng hóa tránh gây lãng phí. Thêm vào đó chất lượng xe phải đảm bảo có trang bị giảm xóc, chống trượt làm giảm đi những tác động ngoại lực lên hàng hóa.

Giá thành

Chi phí vận chuyển hoa quả đi biên giới các tỉnh phía Bắc cũng là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Thông thường mức giá sẽ phụ thuộc vào khối lượng cũng như quãng đường vận chuyển hoa quả đi Trung Quốc của bạn. Giá cước giữa các đơn vị vận tải hiện nay cũng không chênh lệch quá nhiều, nên không khó để bạn có thể tìm được nhà xe có mức giá hấp dẫn nhất.

Cùng LOGIVAN vận chuyển hoa quả

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hoa quả đi biến giới? Hãy sử dụng ngay LOGIVAN – giải pháp thông minh kết nối doanh nghiệp và đối tác vận tải trên hàng quốc. LOGIVAN được phát triển dựa trên mong muốn xây dựng một chuỗi logistics trong ngành công nghiệp vận tải đường bộ.

Tất cả bạn cần là tải ngay ứng dụng LOGIVAN về máy và có thể lựa chọn tài xế, định giá một cách đơn giản. Quá trình vận chuyển đi Trung Quốc diễn ra vô cùng chuyên nghiệp, bạn có thể theo dõi đơn hàng ở bất cứ đâu chỉ với những thảo tác đơn giản. Ngược lại LOGIVAN còn giúp kết nối các tài xế với các đơn hàng vận chuyển hoa quả đi Trung Quốc với thu nhập cao, ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *