Vận chuyển hàng từ xe Daklak đi Đà Nẵng có khó không?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe từ Daklak để vận chuyển những lô hàng của mình đến Đà Nẵng. Chi phí, thời gian vận chuyển là 2 yếu tố bạn cần quan tâm khi muốn thuê xe Daklak đi Đà Nẵng.

Khoảng cách từ Daklak đến Đà Nẵng

Daklak là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên. Vùng đất núi rừng này có rất nhiều điểm du lịch thiên nhiên tuyệt mỹ. Đặc biệt, trong những năm gần đây, kinh tế tại Daklak đang có sự tăng trưởng rõ rệt.

Đà Nẵng được biết đến là một thành phố nằm ở khu vực miền Trung. Nơi đây được mệnh danh là “thành phố đáng sống” nhờ lối sống văn minh và nền kinh tế phát triển vượt bậc. Với sự hội tụ của nhiều điểm đến lý tưởng, Đà Nẵng đang và sẽ trở thành điểm đến lý tưởng được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước mong đợi.

Vận chuyển hàng từ xe Daklak đi Đà Nẵng có khó không?

Đà Nẵng là một thành phố có nền kinh tế phát triển nổi bật ở khu vực miền Trung

Bạn nên biết rõ khoảng cách giao thông đường bộ của 2 tỉnh thành này để có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Quãng đường để xe từ Daklak đi Đà Nẵng có tổng chiều dài khoảng 415km.

Xe Daklak đi Đà Nẵng đa dạng mô hình

Ngày nay, ngành xuất nhập khẩu đang được mở rộng và rất phát triển. Song song với việc vận chuyển hàng xuất khẩu, chuyên chở hàng trong nước cũng được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Phải làm sao để xác định được mô hình xe phù hợp với mặt hàng mà mình muốn chuyên chở.

Tùy vào mặt hàng mà bạn cần muốn vận chuyển thì sẽ xác định được mô hình xe phù hợp. Thông thường, các chủ doanh nghiệp khi muốn vận chuyển hàng hóa từ một tỉnh thành này đến một tỉnh thành khác thì đồng nghĩa khối lượng của những lô hàng này tương đối lớn.

Bạn có được nhiều sự lựa chọn để tìm được mô hình xe phù hợp tạo sự thuận lợi khi vận chuyển hàng hóa của mình. Những mô hình xe như: xe tải, xe bán tải, xe container, xe đầu kéo,… rất phổ biến trong việc vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng từ Daklak.

Xe Daklak đi Đà Nẵng đa dạng mô hình

Thời gian vận chuyển hàng từ xe Daklak đi Đà Nẵng không quá dài

3 yếu tố cần biết khi chuyển hàng từ Daklak đi Đà Nẵng

Mặt hàng vận chuyển sẽ vô cùng phong phú

Đa số các chủ hàng luôn mong muốn tìm kiếm được những nhà xe Daklak đi Đà Nẵng có thể vận chuyển đa dạng mặt hàng. Bởi lúc này, chủ hàng sẽ không bị gò bó khi gửi hàng.

Chỉ cần là những mặt hàng được Nhà nước cho phép kinh doanh thì việc vận chuyển không thành vấn đề. Dưới đây là các mặt hàng phổ biến khi vận chuyển:

  • Thiết bị máy móc, máy công cụ, dây cáp điện, máy phát điện.
  • Lương thực, thực phẩm như gạo, lúa, bắp, nếp, đậu.
  • Hải sản như tôm, cua, cá, mực, sò, ngao,…
  • Vật liệu xây dựng như gạch, thang cuốn, cửa sắt, bột trét, xi măng,…
  • Các loại hóa chất công nghiệp và hóa chất thực phẩm.
  • Đồ nội thất văn phòng như: tủ gỗ, bàn ghế, tủ lạnh, quạt, tivi,…

Chi phí vận chuyển

Bạn sẽ dựa vào công thức tính phí vận chuyển bằng đường bộ sau để áp dụng cho mọi tuyến đường, bất kể với tuyến xe Daklak đi Đà Nẵng.

  • Đối với những lô hàng nhẹ: 1 tấn hàng chiếm thể tích trên 4 khối, khi đó chi phí vận chuyển sẽ được tính theo số khối. Số khối được tính theo công thức: chiều dài x chiều rộng x chiều cao.
  • Đối với những lô hàng hóa nặng: 1 tấn hàng chiếm thể tích dưới 4 khối, lúc nãy chi phí vận chuyển sẽ được tính theo trọng lượng của hàng hóa.

Thời gian vận chuyển hàng từ Daklak đi Đà Nẵng

Chiều dài đường bộ từ Daklak đến Đà Nẵng khoảng 415km, vì thế thời gian tối đa mà chủ hàng có thể biết được những lô hàng của mình có đến nơi hay chưa sẽ dao động từ 12h – 36h.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Sau khi định hình được cách tính chi phí và mức thời gian tối đa khi nhận được hàng, thì bạn cần tìm được đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng. LOGIVAN có thể là một gợi ý hay dành cho chủ hàng.

LOGIVAN được biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải dựa trên nền công nghệ 4.0. Đặc biệt, với sự xuất hiện của ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng sẽ tạo thuận lợi giúp quý khách tạo được đơn hàng một cách nhanh chóng.

LOGIVAN - Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

LOGIVAN sẽ giúp chủ hàng kết nối với đơn vị vận chuyển hàng uy tín từ Daklak đi Đà Nẵng

LOGIVAN kết nối được với 30.000 phương tiện vận chuyển hàng hóa như xe siêu trường, xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng… Dù bạn đang ở một tỉnh thành khác, nhưng muốn thuê xe Daklak để chuyển hàng đi Đà Nẵng thì cũng rất dễ dàng chỉ với vài phút cài đặt ứng dụng ngay về máy.

Thông qua ứng dụng, bạn sẽ kết nối được với tài xế và mô hình xe ưng ý. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí vận chuyển nếu sử dụng app LOGIVAN để tìm kiếm đơn vị vận chuyển.

Việc tìm kiếm nhà xe Daklak đi Đà Nẵng để vận chuyển hàng hóa không hề khó nếu bạn nắm vững 3 yếu tố trong bài viết. Hãy ưu tiên LOGIVAN, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm được đơn vị vận chuyển như mong muốn.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm