Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

Hàng Thái ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt nên dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam mở ra ngày càng nhiều. Vậy giá vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam được tính thế nào?

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam ngày càng nhiều do nhu cầu dùng hàng Thái gia tăng. Bảng giá vận chuyển như thế nào?

Hàng Thái ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt nên dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam mở ra ngày càng nhiều. Vậy giá vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam được tính thế nào?

vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam hiện nay thông qua 3 con đường chính là đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Đường hàng không: Thời gian vận chuyển nhanh (trong vòng 24h), tuy nhiên chi phí rất cao và hạn chế số lượng, loại hàng được vận chuyển. Đường hàng không thường được gửi theo kiện hàng hoặc được tiếp viên hàng không, người đi máy bay xách tay trực tiếp về Việt Nam.

Đường thủy: Thời gian vận chuyển hàng theo đường thủy khá lâu và có thể gặp nhiều rủi ro do thời tiết. Lợi thế là giá vận chuyển thấp, phù hợp với những đơn hàng có khối lượng vận chuyển lớn (vài chục tấn), loại hàng ít phụ thuộc vào thời gian hay cách bảo quản.

Đường bộ: Việc vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam hiện nay chủ yếu thực hiện qua đường bộ, với hơn 90% lượng hàng hóa nhập khẩu qua đường này. Đây là loại hình vận chuyển phù hợp nhất đối với các đơn vị kinh doanh hàng Thái Lan ở Việt Nam.

Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt NamẢnh 2: Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Với cách vận chuyển bằng đường hàng không chỉ mất khoảng 24h sẽ nhận được hàng. Với cách vận chuyển bằng đường thủy, thời gian sẽ phụ thuộc nhiều vào thời tiết nên không có thời gian chính xác.

Với cách vận chuyển  bằng đường bộ nếu đi nhanh sẽ mất khoảng 4 ngày đến 5 ngày và mất từ 7 ngày đến 2 tuần (không đảm bảo chắc chắn) nếu đi chậm.

Theo đó, thời gian nhận hàng ở Việt Nam dao động tùy vị trí nhận hàng. Tại Hà Nội, có thể nhận hàng sau 3-4 ngày. Tại Đà Nẵng và tp.HCM, hàng về trong 1-2 ngày tiếp theo. Nếu sử dụng gói cước đi chậm, sẽ nhận hàng dao động sau khoảng 1 tuần lễ.

Thời gian vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Bảng giá vận chuyển

Đa phần các công ty vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam đều tính phí đóng gói (gói to 500 baht, gói nhỏ hơn 400 baht, bao là 300 baht,…). Mức giá trọn gói sẽ bao gồm phí đóng gói cho các hàng hóa thông thường như quần áo, vải, giày dép, phụ kiện, đồ trang trí,…

Mức giá trọn gói bằng đường bộ như sau:

10kg85.000vnd/kg
20kg75.000vnd/kg
30kg70.000vnd/kg
40kg65.000vnd/kg
50kg – 80kg60.000vnd/kg
80kg – 100kg55.000vnd/kg
100kg – 500kg50.000vnd/kg

Đối với hàng hóa cồng kềnh (trọng lượng nhẹ nhưng hàng hóa cồng kềnh), sẽ tính theo kiện hàng. Một kiện hàng kích thước 100cm x 100cm x 80cm với trọng lượng không quá 70kg, chi phí vận chuyển khoảng 5.500.000 VNĐ.

Bảng giá vận chuyển

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Trong các loại hình giao thông vận tải ở Việt Nam, vận tải đường bộ vẫn là loại hình được lựa chọn sử dụng nhiều nhất và dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN là một lựa chọn tuyệt vời của chủ hàng. Đây được mệnh danh là “UBER vận tải” hay “Grab hàng hóa”.

Nó giúp các chủ hàng có thể dễ dàng tìm được xe vận chuyển qua website bằng cách tạo đơn hàng trực tuyến hoặc qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Thông qua ứng dụng, việc tạo đơn hàng khá đơn giản và nhanh chóng chỉ với 2 bước: điền thông tin đơn hàng và lựa chọn xe.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế xe tải và sẽ không phải tốn bất kỳ phí trung gian nào. Vì vậy, chủ hàng sẽ có được giá cước tốt nhất và có thể theo dõi đơn hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, ứng dụng này được đánh giá là có khả năng giúp các doanh nghiệp, chủ hàng tiết kiệm được 30% chi phí vận chuyển và có thể tự chủ tài chính vì được điền mức giá mong muốn cho đơn hàng.

Với mạng lưới hơn 40,000 đối tác vận tải cùng đa dạng các loại phương tiện vận chuyển như xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,… chủ hàng sẽ không phải lo thiếu xe vào mùa cao điểm. Với LOGIVAN, cần xe là có!

Thông tin liên hệ:

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào?

Click vào ngôi sao để rating!

Chưa có ai đánh giá bài viết này, hãy là người đầu tiên

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Liệu xe biển D có bị cấm giờ trong thành phố không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc luật cấm giờ trong thành phố có áp dụng với xe biển số D hay không. Việc nắm rõ những quy định nằy sẽ giúp bạn hạn chế khoản phạt không đáng có.
Xem thêm

Chành xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Vậy nên thuê xe tải nhỏ chở hàng Đà Nẵng, xe tải chở hàng giá rẻ Đà Nẵng ở đâu tốt nhất sẽ bật mí ngay dưới đây.
Xem thêm