Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Hà Nội Vào Sài Gòn

Hà Nội và Sài Gòn là 2 trọng điểm kinh tế của Việt Nam, chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng rất lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển theo tuyến đường này, hãy đọc qua những lưu ý sau để có được chuyến hàng hiệu quả nhất nhé.

Chọn Xe Tải Phù Hợp Với Sản Phẩm Bạn Cần Vận Chuyển

Một điều quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn, chính là loại xe tải mà bạn thuê. Mỗi loại xe tải có tải trọng khác nhau, đều có giá thuê khác nhau. Thông thường, xe có tải trọng càng lớn thì giá thuê càng cao. Bạn cần chọn loại xe tải phù hợp với hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển.

1-van-chuyen-hang-tu-ha-noi-vao-sai-gon

Chọn loại xe tải phù hợp giúp giảm giá vận chuyển

Tuy nhiên, đối với những đơn hàng nhỏ lẻ, bạn có thể chọn phương thức ghép hàng. Với cách này, chủ xe sẽ gom nhiều đơn hàng nhỏ lại và vận chuyển cùng trên 1 xe tải. Sẽ giúp các chủ hàng không phải thuê hẳn một chiếc xe tải để vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Hàng Hóa Có Cần Thuê Thêm Bốc Xếp Hay Xe Hỗ Trợ

Với những loại hàng hóa cồng kềnh hoặc quá nặng, bạn cần tính toán xem có cần thuê thêm người bốc xếp hàng hóa hoặc các loại xe hỗ trợ bốc xếp hàng hóa hay không.

2-van-chuyen-hang-tu-ha-noi-vao-sai-gon

Mua Bảo Hiểm Cho Hàng Hóa Của Bạn Nếu Cần Thiết

Không ai có thể đảm bảo được rủi ro khi vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, đặc biệt là một quãng đường dài như Hà Nội – Sài Gòn. Thế nên, với những hàng hóa có giá trị cao bạn nên mua thêm bảo hiểm hàng hóa cho đơn hàng của mình.

Mua bảo hiểm cho hàng hóa vận chuyển thật dễ với LOGIVAN

Tuy nhiên, không phải nhà xe nào cũng có dịch vụ mua thêm bảo hiểm hàng hóa. Nếu sử dụng ứng dụng đặt xe tải LOGIVAN để vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn, bạn có thể chọn mua bảo hiểm cho hàng hóa một cách dễ dàng.

Nhận Báo Giá Từ Nhiều Chủ Xe Để Có Giá Tốt Nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn. Tùy vào dịch vụ và chất lượng mà sẽ có các mức giá khác nhau. Chính vì thế, bạn cần tham khảo báo giá từ nhiều đơn vị khác nhau.

Việc tìm các đơn vị vận chuyển để tham khảo giá sẽ rất mất công, thay vào đó bạn có thể sử dụng ứng dụng đặt hàng LOGIVAN, những tài xế phù hợp sẽ tự động liên hệ với bạn để báo giá.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn, hoặc các tuyến đường khác. Sao không thử sử dụng LOGIVAN thay vì đặt xe tải theo cách truyền thống?

Liên hệ với LOGIVAN tại đây để nhận được báo giá vận chuyển Hàng Hóa Từ Hà Nội Vào Sài Gòn hoặc qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Một số các ưu điểm của giao thông vận tải bằng đường sắt

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về các lợi ích của giao thông vận tải bằng đường sắt thì bạn đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác và khách quan nhất.
Xem thêm

Thông tin chi tiết về kích thước thùng xe tải 8 tấn

Ngày nay xe tải 8 tấn được xem như là một loại xe tải được nhiều người sử dụng. Nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hề biết về kích thước thùng xe tải 8 tấn.
Xem thêm