Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Hà Nội Vào Sài Gòn

Hà Nội và Sài Gòn là 2 trọng điểm kinh tế của Việt Nam, chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng rất lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển theo tuyến đường này, hãy đọc qua những lưu ý sau để có được chuyến hàng hiệu quả nhất nhé.

Chọn Xe Tải Phù Hợp Với Sản Phẩm Bạn Cần Vận Chuyển

Một điều quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn, chính là loại xe tải mà bạn thuê. Mỗi loại xe tải có tải trọng khác nhau, đều có giá thuê khác nhau. Thông thường, xe có tải trọng càng lớn thì giá thuê càng cao. Bạn cần chọn loại xe tải phù hợp với hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển.

1-van-chuyen-hang-tu-ha-noi-vao-sai-gon

Chọn loại xe tải phù hợp giúp giảm giá vận chuyển

Tuy nhiên, đối với những đơn hàng nhỏ lẻ, bạn có thể chọn phương thức ghép hàng. Với cách này, chủ xe sẽ gom nhiều đơn hàng nhỏ lại và vận chuyển cùng trên 1 xe tải. Sẽ giúp các chủ hàng không phải thuê hẳn một chiếc xe tải để vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Hàng Hóa Có Cần Thuê Thêm Bốc Xếp Hay Xe Hỗ Trợ

Với những loại hàng hóa cồng kềnh hoặc quá nặng, bạn cần tính toán xem có cần thuê thêm người bốc xếp hàng hóa hoặc các loại xe hỗ trợ bốc xếp hàng hóa hay không.

2-van-chuyen-hang-tu-ha-noi-vao-sai-gon

Mua Bảo Hiểm Cho Hàng Hóa Của Bạn Nếu Cần Thiết

Không ai có thể đảm bảo được rủi ro khi vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, đặc biệt là một quãng đường dài như Hà Nội – Sài Gòn. Thế nên, với những hàng hóa có giá trị cao bạn nên mua thêm bảo hiểm hàng hóa cho đơn hàng của mình.

Mua bảo hiểm cho hàng hóa vận chuyển thật dễ với LOGIVAN

Tuy nhiên, không phải nhà xe nào cũng có dịch vụ mua thêm bảo hiểm hàng hóa. Nếu sử dụng ứng dụng đặt xe tải LOGIVAN để vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn, bạn có thể chọn mua bảo hiểm cho hàng hóa một cách dễ dàng.

Nhận Báo Giá Từ Nhiều Chủ Xe Để Có Giá Tốt Nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn. Tùy vào dịch vụ và chất lượng mà sẽ có các mức giá khác nhau. Chính vì thế, bạn cần tham khảo báo giá từ nhiều đơn vị khác nhau.

Việc tìm các đơn vị vận chuyển để tham khảo giá sẽ rất mất công, thay vào đó bạn có thể sử dụng ứng dụng đặt hàng LOGIVAN, những tài xế phù hợp sẽ tự động liên hệ với bạn để báo giá.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn, hoặc các tuyến đường khác. Sao không thử sử dụng LOGIVAN thay vì đặt xe tải theo cách truyền thống?

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Bắc Nam đầy hàng chở - Canh Tý triệu niềm vui với LOGIVAN

Vào ngày 12/12 vừa qua, LOGIVAN đã cho ra mắt hoạt động đăng ký chở hàng cho các cánh tài xế mang tên “Bắc Nam đầy hàng chở - Canh Tý triệu niềm vui”
Xem thêm

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm