Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 15 tấn uy tín, chất lượng

Xe tải 15 tấn là loại xe như thế nào và liệu có vận chuyển đủ khối lượng hàng hóa mà bạn đang có hay không? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé!

Xe tải 15 tấn là loại xe như thế nào?

Xe tải 15 tấn hay còn được mọi người gọi bằng tên thông dụng là xe 3 chân, là loại xe tải có thùng mui bạt. Trọng lượng để vận chuyển hàng hóa của loại xe này là 15 tấn.

Xe tải 15 tấn thường được các chủ doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn để vận chuyển những loại hàng hóa có tải trọng nặng, khó vận chuyển, hàng có kích thước dài khoảng 9,8m.

Khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn loại xe này cần phải đảm bảo rằng khối lượng hàng hóa có tải trọng từ 12 đến 15 tấn hoặc có kích thước từ 50 đến 60 khối để tránh lãng phí chi phí cũng như diện tích vận chuyển của xe.

Những thông số cơ bản của xe tải 15 tấn:

  • Chiều dài thùng xe: 9m đến 9,8m.
  • Chiều rộng xe tải: 2,4m.
  • Chiều cao thùng xe: 2,5m đến 2,7m.
  • Trọng lượng chở hàng hóa: 15 tấn.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 15 tấn uy tín, chất lượng

Xe tải 15 tấn thường được nhiều chủ doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn để vận chuyển hàng hóa

Xe tải 15 tấn thường dùng để vận chuyển mặt hàng nào?

Khi đối chiếu khối lượng, chiều dài của hàng hóa của bạn đã phù hợp với xe tải 15 tấn nhưng vẫn còn một vấn đề khác. Đó chính là loại hàng hóa mà bạn cần vận chuyển có phù hợp không?

Những mặt hàng thường dùng xe tải 15 tấn để vận chuyển được kể đến như: các mặt hàng nông sản, cafe, tiêu, điều, lúa gạo,… các sản phẩm công nghiệp, máy móc, đồ gỗ,… hoặc các mặt hàng sắt, thép, vật liệu xây dựng,… cũng hoàn toàn phù hợp với loại xe này.

Có thể thấy, xe tải 15 tấn rất thông dụng, hầu hết các mặt hàng vận chuyển được. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng cần được bảo quản tốt hơn như trái cây, đồ dễ vỡ,… thì bạn nên tham khảo lựa chọn các loại phương tiện khác như: xe đông lạnh, xe chuyên dụng,…

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 15 tấn uy tín, chất lượng ở đâu?

Bạn đã biết được mặt hàng của mình vận chuyển phù hợp nhất với xe tải 15 tấn nhưng lại không biết địa chỉ nào đáng tin cậy, chất lượng để sử dụng dịch vụ vận tải? Khi nói đến dịch vụ vận tải, chắc hẳn không thể không nhắc đến ứng dụng vận tải LOGIVAN.

LOGIVAN với mạng lưới hơn 40,000 đối tác vận tải, đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa cho khách hàng thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp như: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,…

Dịch vụ được ứng dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS, bản đồ Google Maps, LOGIVAN được tối ưu để nhanh chóng kết nối vận đơn với dịch vụ vận tải. Giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian vận chuyển của khách hàng.

Đẩy mạnh việc áp dụng nền tảng công nghệ kết nối trực tiếp giữa chủ hàng với các tài xế. Khách hàng sẽ không cần phải tốn bất kỳ chi phí trung gian nào giúp khách hàng có được những chi phí tối ưu nhất, thấp nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khi lựa chọn tin tưởng và lựa chọn LOGIVAN để vận chuyển hàng hóa, các doanh nghiệp, chủ hàng sẽ tiết kiệm hơn 30% chi phí vận chuyển.

Đặc biệt, ở những tuyến đường vận chuyển hàng hóa quan trọng, chi phí vận chuyển sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian để chờ báo giá từ đơn vị vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 15 tấn uy tín, chất lượng ở đâu?

LOGIVAN là ứng dụng vận tải uy tín, chất lượng

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

LOGIVAN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 15 tấn, đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên môn vững vàng, thông thạo mọi địa hình kể cả những địa điểm khó di chuyển. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng khi khách hàng có bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào.

LOGIVAN tự hào khi luôn là ứng dụng đi đầu trong lĩnh vực vận tải trên thị trường Việt Nam. Những đơn hàng của quý khách luôn được ưu tiên đảm bảo chất lượng, quá trình vận chuyển luôn được giám sát chặt chẽ.

LOGIVAN cam kết sẽ mang đến những dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm