Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nhiều nguyên nhân như giá cước cao, mức độ uy tín của nhà xe… nên Chủ hàng vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm được một đối tác vận tải phù hợp để thuê xe tải chở hàng Bắc – Nam.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín chất lượng và nhanh chóng ngày càng tăng, kéo theo số lượng doanh nghiệp vận tải cũng ngày càng mở rộng.

Nhu cầu xe tải vận chuyển tuyến Bắc Nam giá rẻ tăng do đâu?

vận chuyển tuyến Bắc Nam giá rẻ

Khi Việt Nam trở thành thành viên của các tổ chức kinh tế lớn trong khu vực và trên thế giới như WTO, ASEM, APEC…, các hoạt động thương mại theo đó diễn ra với quy mô ngày càng lớn với tần suất liên tục và trải dài từ suốt từ Bắc vào Nam. Điều đó dẫn tới nhu cầu vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ giữa các vùng miền trong cả nước cũng tăng theo.

Một yếu tố khác cũng góp phần không nhỏ thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là sự ra đời của hàng loạt trang thương mại điện tử và “cuộc chiến” thương mại điện tử” đang diễn ra ngày càng khốc liệt. Việc chuyển hàng giá rẻ góp phần tác động đến giá, tạo nên lợi thế cạnh tranh cũng như gia tăng uy tín của mỗi trang thương mại điện tử.

Bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Không giống như những nhà xe vận chuyển hàng hóa khác. LOGIVAN là một hình thức kết nối vận tải hoàn toàn mới ứng dụng công nghệ 4.0. Do đó mức giá vận chuyển Bắc Nam bạn hoàn toàn có thể tra trực tiếp và có giá ngay lập tức cho mọi tuyến đường trên cả nước. Đó là điểm nổi bật của ứng dụng so với các công ty vận tải khác.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu như các đơn vị khác có những bảng giá cước vận chuyển cố định trên website. Nhưng đôi khi chưa được cập nhật, mà thực tế là giá thuê xe thường xuyên thay đổi, không cố định. Chính việc này khiến cho nhiều khách hàng khi liên hệ tới nhà xe thì được báo giá với một mức hoàn toàn khác.

Để tránh điều đó nếu bạn muốn tìm hiểu giá tức thì, mức giá sát với thị trường nhất tại thời điểm thì có thể sử dụng ứng dụng LOGIVAN chủ hàng.

Phương thức giao nhận hàng hóa của LOGIVAN

Thông thường với các đơn vị vận tải khác, bạn sẽ giao và nhận hàng hóa ngay tại nơi cố định như là nhà kho của đơn vị đó, hoặc là tại nơi giao dịch. Nhưng đối với LOGIVAN thì hình thức giao nhận hoàn toàn khác. Giống như các ứng dụng gọi xe mà bạn thường thấy như grab hoặc goviet, bạn xác định điểm bốc và dỡ hàng hóa là mọi quy trình đều dựa vào hai địa điểm này.

Nhờ vậy khách hàng có khả năng linh hoạt hơn trong việc sắp xếp và không phải trả thêm phí cho những chuyến xe tải trung chuyển.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải bắc nam của LOGIVAN

LOGIVAN tự hào là đơn vị vận tải đầu tiên ứng dụng công nghệ AI trong việc xác định giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam không chỉ trên tuyến Bắc Nam mà còn mọi tuyến đường khác trên toàn cả nước. Ngoài công nghệ, chúng tôi còn có một đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 giúp giải quyết mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khác hàng một cách nhanh chóng nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải bắc nam của LOGIVAN

Hệ thống xe tải đa dạng trên toàn cả nước

Sứ mệnh của LOGIVAN và là kết nối với chủ xe và chủ hàng một cách tiện lợi nhất, nhanh nhất. Từ đó những người chủ sở hữu xe tải không cần phải lo lắng chạy chiều về với xe rỗng. Và người gửi hàng luôn có được một dịch vụ tốt nhất. Hiện tại LOGIVAN đã có trên 50 ngàn chủ xe tải đăng ký chạy với mọi chủng loại xe tải hiện nay như container, thùng kín, thùng mui bạt, xe lạnh,…

Phụ vụ tận tình

Mọi thắc mắc của khác hàng đều được chúng tôi giải đáp, mọi yêu cầu sẽ được giải quyết. Hoạt động 24/7 với những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Bạn cũng có thể hoàn toàn đặt đơn hàng vận chuyển Bắc Nam thông qua tổng đài HOTLINE của LOGIVAN. Vì không phải ai cũng am hiểu về công nghệ cho nên chúng tôi có thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Ứng dụng LOGIVAN là hoàn toàn miễn phí

Giống như các ứng dụng gọi xe khác, LOGIVAN có mặt trên cả CH Play và App Store bạn có thể tải về một cách miễn phí. Với vài bước đơn giản là đã có thể tạo cho mình một tài khoản và tiến hành đặt đơn, tìm xe tải tuyến Bắc Nam.

Chúng tôi có 2 loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính cho khách hàng lựa chọn. Một là gói vận chuyển LOGINOW, giá cước tức thì cho mọi tuyến đường Bắc Nam, cam kết giá sát với thị trường nhất. Nếu như bạn không thích giá của LOGINOW thì có thể chuyển qua market place.

Đây là một sàn điện tử, đơn hàng của bạn sẽ được đăng lên cho toàn bộ chủ xe tải chở hàng thấy. Bạn đưa ra mức giá mong muốn của mình, các tài xế nếu thấy phù hợp sẽ liên hệ với bạn để thỏa thuận. Mọi quá trình đều đi trực tiếp từ khách hàng với chủ xe. Do đó không qua một trung gian nào khác ngoài LOGIVAN, bạn sẽ không phải chỉ thêm một khoản phí nào khác.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết trước

Bài viết tiếp theo