Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mất bao lâu?

Hiện nay, việc chuyển tải hàng hóa Bắc Nam đang diễn ra liên tục. Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển to lớn của các chủ hàng, nhiều dịch vụ vận chuyển uy tín, giá rẻ ra đời với cam kết vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm.

Điều này làm các chủ hàng yên tâm hơn trong việc vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, vấn đề họ quan tâm nhất ngoài chi phí, chính là thời gian vận chuyển.

vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Phương thức vận chuyển tuyến Bắc – Nam

Hệ thống giao thông Việt Nam đang được nâng cấp và mở rộng nên việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ trở nên phổ biến và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ đi qua rất nhiều tỉnh thành với nhiều tuyến đường khác nhau. Vì vậy, chọn đường bộ là giải pháp vận chuyển truyền thống, lâu đời và cũng là giải pháp tối ưu nhất, được lựa chọn nhiều nhất bởi sự tiện lợi và tính linh hoạt của nó.

Việc vận chuyển hàng hóa có thể phải thực hiện trong các điều kiện thời tiết khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng to lớn của người dân. Đặc biệt, khi thời tiết đang biến đổi thất thường hay trái ngược nhau giữa các vùng miền thì càng thấy rõ lợi ích của việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ.

Ngoài ra, tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam rất xa. Nếu sử dụng các phương thức vận chuyển khác sẽ rất tốn kém. Trong khi đó, vận chuyển bằng đường bộ lại có chi phí không quá cao và còn có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác của các chủ hàng.

Hàng hóa khi vận chuyển sẽ được bốc xếp lên các xe tải hoặc xe container chuyên dụng tùy thuộc vào loại mặt hàng, số lượng hàng gửi và yêu cầu của chủ hàng nếu có.

Phương thức vận chuyển tuyến Bắc - Nam

Phương thức vận chuyển hàng Bắc Nam

Xem thêm: Vận chuyển hàng hoá Hà Nội Cà Mau

Chi phí vận chuyển theo đường bộ Bắc – Nam

Vận chuyển hàng trên đường bộ thường được các chủ hàng lựa chọn do chi phí vận chuyển không quá cao.

Trung bình một tấn hàng nặng vận chuyển từ miền Nam tới các tỉnh ở miền Bắc sẽ có giá tầm 2.000.000đ, đến các tỉnh ở miền Trung khoảng 1.500.000đ

Đối với một khối hàng nhẹ xuất phát từ miền Nam tới các tỉnh ở miền Bắc có giá khoảng 500.000đ, tới các tỉnh ở miền Trung khoảng 450.000đ

Khi vận chuyển hàng hóa hai chiều, sẽ có giá rẻ hơn với nhiều ưu đãi hơn tùy thuộc vào độ thân thiết giữa chủ hàng với dịch vụ cũng như các chính sách của công ty dịch vụ đó.

Chi phí vận chuyển theo đường bộ Bắc - Nam

Chi phí vận chuyển hàng Bắc Nam

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Các chuyến hàng Bắc Nam hoạt động liên tục và xuyên suốt kể cả các ngày Tết hay các dịp lễ đặc biệt. Điều này khiến các chủ hàng có thể yên tâm khi việc cung ứng hàng hóa không bị tắc nghẽn và ứ đọng do không có các chuyến xe vận chuyển vào các dịp đặc biệt.

Mỗi ngày có rất nhiều các chuyến xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam xuất phát từ nhiều tỉnh thành khác nhau khiến cho thị trường vận chuyển luôn nhộn nhịp và có sự cạnh tranh về chất lượng, hiệu quả và thời gian.

Thời gian vận chuyển hàng Bắc Nam thường được giới hạn trong vòng một tuần. Tùy các loại hàng hóa, nơi vận chuyển cũng như hình thức gửi hàng mà thời gian vận chuyển các lô hàng có thể chênh nhau từ 1 – 3 ngày.

Hàng hóa được vận chuyển tuyến Hồ Chí Minh – Hà Nội trung bình mất khoảng 3 ngày. Tuyến Hồ Chí Minh – Đà Nẵng mất khoảng 2 ngày.

Khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe container với khối lượng hàng lớn sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày.

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Thời gian vận chuyển hàng Bắc Nam

LOGIVAN – Giải pháp vận chuyển hàng nhanh chóng, hiệu quả

Làm sao tìm được dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ nhanh chóng, giá rẻ cũng là một bài toán khó với các chủ hàng.

Để giải quyết bài toán đó, công ty TNHH LOGIVAN đã phát triển giải pháp công nghệ giúp chủ hàng có thể tìm được xe vận chuyển hàng về địa chỉ mong muốn với giá cước tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể.

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng sẽ giúp các chủ hàng kết nối trực tiếp với tài xế xe tải. Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, chủ hàng sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng mà lại an toàn, hiệu quả. Thông qua ứng dụng, chủ hàng có thể nhận báo giá từ nhiều nguồn khác nhau và tự do lựa chọn đối tác vận tải với chi phí tốt nhất.

Công ty TNHH LOGIVAN hiện có mạng lưới hơn 30.000 đối tác vận tải được kiểm duyệt kỹ càng về giấy phép và năng lực lái xe. Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong hệ thống của mình, LOGIVAN cung cấp đủ các loại xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com
App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm