Dịch vụ vận chuyển bánh trung thu nhanh gọn, hiệu quả trên toàn quốc

Được mong chờ nhiều nhất năm, bánh trung thu không chỉ là truyền thống mà còn tình yêu thương. Rằm trung thu đang đến sắp gần nên thị trường lại càng trở nên nhộn nhịp với xuất hiện của nhiều sản phẩm mới.

Trong đó vận chuyển bánh trung thu đóng vai trò then chốt, là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Thị trường bánh trung thu trong thời gian gần đây

Có thể nói so với 10 năm trước, thị trường bánh trung thu sôi động hơn rất nhiều. Hằng năm các thương hiệu cho ra mắt các loại bánh với hương vị mới lạ, đánh trúng tâm lý khách hàng. Chính vì vậy lượng hàng bán ra ngày càng tăng, đóng góp không nhỏ vào doanh thu cuối năm của nhiều công ty.

ận chuyển bánh trung thu

Bánh trung thu còn là món quà biếu tặng vô cùng sang trọng, thể hiện được tình cảm của người tặng. Nhìn chung vào rằm, trong mỗi gia đình không thiếu được một hộp bánh trung thu. Do vậy, dịch vụ vận chuyển bánh trung thu càng được quan tâm nhiều hơn cả. Nếu quá trình di chuyển diễn ra nhanh, hiệu quả sẽ góp phần không nhỏ vào việc quảng bá và phân phối bánh trung thu đi khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó việc lựa chọn đơn vị vận chuyển bánh trung thu như thế nào, cần lưu ý những gì vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bánh trung thu

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị vận chuyển bánh trung thu với mức giá vô cùng hấp dẫn. Để quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hãy lưu lại ngay những điều sau.

Tìm hiểu rõ về giá cước

Điều đầu tiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm là giá cước vận chuyển. Trong những dịp cao điểm lượng hàng hóa lớn nên nếu không tính toán kỹ lưỡng thì chi phí bỏ ra sẽ rất lớn. Bạn hãy tìm hiểu kỹ các thông tin cũng như so sánh giữa các đơn vị để có được mức giá phải chăng nhất. Thêm vào đó bạn có thể trao đổi với đối tác vận chuyển bánh trung thu để đề xuất các dịch vụ khuyến mãi thích hợp.

dịch vụ vận chuyển bánh trung thu

Khi hai bên làm việc và ký kết hợp đồng thì phải rõ ràng, minh bạch để làm cơ sở giải quyết các sự cố có thể xảy ra sau này. Cách tính cước hiện nay đa phần dựa trên khối lượng hàng, quãng đường và nơi nhận nên cũng phải thống kê chi tiết. Nếu làm được những việc này có thể bạn sẽ vận chuyển bánh trung thu với giá cước rẻ nhất đó.

Đảm bảo thời gian giao hàng

Bánh trung thu là mặt hàng thời vụ, nên yếu tố thời gian được đặt lên hàng đầu. Hàng bị giao chậm hoặc hư hỏng nhiều sẽ làm giảm độ uy tín của doanh nghiệp cũng như gây ra tổn hại lớn. Chính vì thế bạn phải lựa chọn các đơn vị đảm bảo được đúng tiến độ được giao, không làm lỡ chuyến hàng.

Trình độ lái xe đóng vai trò quan trọng trong dịch vụ vận chuyển bánh trung thu. Đây cần phải là những người chắc tay lái, thông thạo đường và có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển Bắc Nam. Bởi đây là hai thị trường trọng điểm, nơi tiêu thụ bánh trung thu lớn nhất cả nước. Khi bánh được giao đúng thời gian hẹp sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Chuẩn bị khâu đóng gói hàng hóa

Đối với bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, đóng gói trở thành khâu quan trọng và được các doanh nghiệp đầu tư nhiều nhất. Bánh trung thu với đặc biệt là dễ bị móp, rách nên cần lưu ý hơn về đóng gói. Bên cạnh đó với thời gian sử dụng ngắn nếu có có nhiều tác động từ môi trường như nắng mưa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu do bánh trung thu còn được làm quà biếu tặng nên nếu bao bì bị biến dạng thì giá trị sản phẩm bị mất đi. Do đó trước khi vận chuyển bạn hãy đóng gói hàng hóa cẩn thận, làm sao để tránh được những va chạm trong khi di chuyển.

LOGIVAN cùng bạn vận chuyển bánh đi muôn nơi

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín, có thể đặt niềm tin sử dụng dịch vụ vận chuyển bánh trung thu? Hãy lựa chọn ngay LOGIVAN, ứng dụng đặt xe vận tải hoàn toàn mới mà bạn không thể bỏ qua. Cùng với công nghệ 4.0, chúng tôi phát triển LOGIVAN dựa trên chuỗi logistic mà sứ mệnh công nghệ hóa ngành vận tải nước ta.

Với LOGIVAN bạn có thể tra cứu giá cước chỉ trong 1 giây, lựa chọn đơn vị vận tải yêu thích mà không mất quá nhiều thì giờ. Chúng tôi còn là đối tác của nhiều công ty vận chuyển trên khắp cả nước nên thì dù ở bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng này được.

Giao diện bắt mắt, nhiều tính năng hữu ích cũng là một điểm cộng lớn cho LOGIVAN. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển bánh thu LOGIVAN tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ vận chuyển bánh trung thu ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *