Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng xe tải chở hàng

Bên cạnh sự phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin qua smartphone, việc đặt xe chở hàng trên các ứng dụng ngày càng được ưa chuộng hơn bởi sự tiện lợi, tiết kiệm và hiện đại.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin xác thực về ưu điểm của ứng dụng xe tải chở hàng trong ngành dịch vụ vận tải đường bộ.

Có ngay báo giá, không cần mặc cả

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ vận tải truyền thống ít khi đưa ra bảng giá ngay lập tức cho khách hàng. Quá trình nhận báo giá do nhân viên nhà xe tự liên hệ tài xế và tính toán giá, sau đó mới báo cho khách hàng.

Thậm chí, một số báo giá bạn nhận được lại bao gồm chi phí môi giới, đây là điều thường thấy khi đặt xe qua các mối quan hệ và chành xe. Chi phí môi giới đôi lúc chiếm phần lớn số tiền bạn phải chi trả, nhiều hơn phần mà tài xế chuyển hàng nhận được.

Bên cạnh đó, mối quan hệ lại là yếu tố quan trọng khi đặt xe truyền thống. Chủ hàng thường phải xây dựng mối quan hệ tốt, gần gũi với nhà xe để được giá tốt, đôi lúc lại còn phải mặc cả đàm phán để có được xe.

Với các ứng dụng vận tải, bạn sẽ không cần mối quan hệ, không cần lo bạn đang trả “hớ” vì phí môi giới, không còn chờ đợi lâu vì báo giá sẽ có ngay lập tức sau khi bạn đăng đơn hàng kiếm xe trên ứng dụng.

 

Ví dụ như trên ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng, bạn chỉ cần nhập thông tin hàng hóa, tuyến đường, loại xe bạn cần và đăng đơn. Chỉ trong 1 giây sau bạn sẽ có ngay báo giá cố định và không hề phát sinh phí.

Đương nhiên, ứng dụng cũng không cần người môi giới hay phân biệt mối quan hệ với bạn để đưa ra mức giá nên giá cước tại đây hoàn toàn minh bạch

Tất cả những thông tin cơ bản về xe chở hàng hoàn toàn được công khai, cũng như là giá cả sẽ được báo trước.

Tiết kiệm thời gian, thuê xe nhanh chóng

Các cơ sở cho thuê xe tải truyền thống thường bị các chủ hàng phàn nàn về việc họ phải mất quá nhiều thời gian để tìm được một chiếc xe. Từ các khâu liên hệ, nhận báo giá và tìm được xe phù hợp với yêu cầu thường tốn rất nhiều thời gian.

Lý do cho việc này rất đơn giản, hiện tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải khá nhiều nhưng cách hoạt động còn thô sơ, cồng kềnh, thiếu quy trình và sự trợ giúp từ các phương pháp khoa học hiện đại.

Vì vậy, nhiều khi để thuê được một chiếc an toàn, uy tín và đảm bảo cho công việc, hàng hóa của mình được thuận lợi là rất khó khăn. Người muốn sử dụng dịch vụ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu, tham khảo khắp nơi.

Ứng dụng công nghệ đặt xe tải chở hàng ra đời là một công cụ hiệu quả để bạn giải quyết vấn đề này. Tất cả những thứ bạn cần là một chiếc điện thoại smartphone và vài thao tác đơn giản.

Bạn đã có thể tạo đơn hàng thuê xe và được ứng dụng tự động ghép xe phù hợp với yêu cầu của bạn 1 cách nhanh nhất có thể. Hơn nữa, các ứng dụng đặt xe thường sở hữu mạng lưới phương tiện khổng lồ, giúp giảm tối đa thời gian kiếm được xe.

Điển hình như ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng hiện đang có hơn 52.000 chủ xe và tài xế sử dụng để kiếm đơn vận chuyển. Đảm bảo cung cấp lượng lớn đa dạng phương tiện xe tải thùng kín, mui bạt và container với đủ trọng lượng từ vài trăm ký đến vài tấn.

ứng dụng xe tải chở hàng

Ứng dụng xe tải chở hàng giúp tiết kiệm thời gian thuê phương tiện nhanh chóng

Chủ động lựa chọn xe và theo dõi lịch trình

Qua ứng dụng đặt xe, bạn có thể cùng lúc đặt nhiều chuyến xe và thoải mái lựa chọn các phương tiện khác nhau.

Sự đa dạng này tạo ra cho khách hàng tính chủ động lựa chọn được xe phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng của mình từ thực phẩm, máy móc, hàng cần ghép xe hay hàng khối lượng lớn,…

Hơn nữa, hoàn toàn có thể đảm bảo về sự uy tín , chất lượng vì tất cả xe đều đã qua quá trình chọn lọc, ràng buộc rõ ràng với pháp luật và trung tâm ứng dụng.

Một điểm chỉ có trên ứng dụng vận tải  chính là việc bạn có thể theo dõi lộ trình đường đi của hàng hóa bằng GPS. Bạn có thể kiểm tra xe đang ở đâu, đến địa điểm nào, khi nào sẽ đến ngay trên điện thoại của mình. Đây sẽ là đôi mắt giúp bạn kiểm soát và chủ động quá trình giao-nhận hàng hơn.

Đây là điều khác biệt với các xe vận tải hàng hóa liên tỉnh truyền thống, với rủi ro cao, không biết hàng hóa đang trong tình trạng như thế nào, đã đến đâu. Như vậy sử dụng ứng dụng xe tải bạn không cần phải đoán mò, và liên tục gọi hỏi thăm tài xế tình trạng.

Thông tin về ứng dụng đặt xe uy tín và hiện đại – LOGIVAN Chủ Hàng tại đây

Trải nghiệm ngay cách đặt xe hiện đại và an tâm với ứng dụng LOGIVAN Chủ Hàng:

 

 

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!