Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng xe tải chở hàng

Trong thời đại hiện nay mọi nhu cầu của con người đều tăng cao, mở ra và phát triển thêm cho loại hình vận chuyển hàng hóa qua các vùng miền. Bên cạnh đó cùng với sự phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin qua smartphone, việc vận chuyển hàng hóa càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin xác thực về ưu điểm của ứng dụng xe tải chở hàng trong ngành dịch vụ vận tải đường bộ.

Tiết kiệm thời gian, thuê xe nhanh chóng

Nếu như các cơ sở cho thuê xe tải theo kiểu truyền thống thường bị các chủ hàng sử dụng dịch vụ phàn nàn về việc họ phải mất quá nhiều thời gian để tìm được một chành xe uy tín, chất lượng và khó gắn bó lâu với chành xe được vì nhiều nhược điểm khó có thể chấp nhận.

Tỉ như vì không có hợp đồng cụ thể, không theo dõi được xe, có nhiều khi khách hàng gặp phải trường hợp ngày mai phải chuyển hàng rồi, mà đến khuya đêm nay xe vẫn chưa tìm được hoặc là xe bận chưa đến, trường hợp này đặc biệt xảy ra phổ biến vào những ngày cuối năm, tết về.

Lý do cho việc này rất đơn giản, vì hiện tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải khá nhiều nhưng là tự phát, thiếu quy trình cụ thể, khoa học và sự đảm bảo cho lợi ích khách hàng về mặt pháp lý.

Vì vậy, nhiều khi để thuê được một chiếc an toàn, uy tín và đảm bảo cho công việc, hàng hóa của mình được thuận lợi là rất khó khăn. Người muốn sử dụng dịch vụ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu, tham khảo khắp nơi.

Ứng dụng xe tải chở hàng ra đời là một công cụ hiệu quả để bạn giải quyết vấn đề này, tất cả những thứ bạn cần chỉ là một chiếc điện thoại smartphone với mạng internet và vào ba thao tác đơn giản bạn đã có thể xác lập đơn hàng với những thông tin cơ bản và được điều động xe nhanh nhất có thể, việc thiếu xe là một điều vô cùng hiếm với các ứng dụng vận tải này.

Vì là một ứng dụng nâng cao hiệu quả và màu mỡ, các nhà xe làm đối tác của các ứng dụng thuê xe tải ngày một gia tăng rất đông và nhiều với các giá cước hấp dẫn, được trải qua những công đoạn chọn lọc kỹ càng về hồ sơ, giấy tờ pháp lý. Đảm bảo chất lượng khiến khách hàng không phải bỏ nhiều thời gian suy nghĩ, tìm hiểu chiếc xe uy tín.

ứng dụng xe tải chở hàng

Ứng dụng xe tải chở hàng giúp tiết kiệm thời gian thuê phương tiện nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí, không cần mặc cả

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ vận tải bình thường ít khi đưa ra bảng giá cụ thể theo từng cây số và khối lượng khi vận chuyển. Thông thường những bảng giá là do họ từ đặt ra so với tầm giá chung giữa các cơ sở, vì lý do đó cho nên cũng có nhiều biến động không ổn định về giá.

Một tâm lý chung phát sinh với vấn đề này là việc các khách hàng phải cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt, gần gũi với nhà xe để được giá tốt, đôi lúc lại còn phải mặc cả đàm phán.

Với các ứng dụng vận tải, bạn có thể không cần mối quan hệ trước đó vẫn có được một giá xe công bằng ổn định, không phân biệt bạn là ai, như thế nào chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ của ứng dụng thì sẽ được áp dụng bảng giá mặc định chung. Tất cả những thông tin cơ bản về xe chở hàng hoàn toàn được công khai, cũng như là giá cả sẽ được báo trước.

Vì là ứng dụng vận tải kết nối trực tiếp giữa bạn và chủ xe xe nên bạn không cần phải lo lắng về chi phí trung gian hay cò xe, cò hàng. Đây là lý do tại sao thông thường những ứng dụng vận tải được đánh giá tiết kiệm của khách hàng từ 10% chi phí trở lên.

Chủ động lựa chọn xe và theo dõi lịch trình

Qua ứng dụng vận tải có rất nhiều phương tiện bạn có thể sử dụng mà không phải chỉ chuyển về một loại nhất định. Cụ thể gồm nhiều loại xe với các đặc điểm riêng biệt như: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng.

Sự đa dạng này tạo ra cho khách hàng tính chủ động lựa chọn được xe phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng của mình từ thực phẩm cần đông lạnh hay khối lượng lớn,…

Việc lựa chọn xe này sẽ được khách hàng thực hiện trong quá trình hoàn tất đơn hàng bằng các nội dung thông tin từ những chiếc xe vận tải nằm trong miền bạn có thể sử dụng. Hơn nữa, hoàn toàn có thể đảm bảo về sự uy tín , chất lượng vì tất cả xe đều đã qua quá trình chọn lọc, ràng buộc rõ ràng với pháp luật và trung tâm ứng dụng.

Một điểm mà chỉ ứng dụng vận tải mới có được chính là việc bạn có thể theo dõi lộ trình hàng hóa dễ dàng vô cùng bằng mạng internet. Bằng GPS bạn có thể kiểm tra xe đang ở đâu, đến địa điểm nào, khi nào sẽ đến.

Đây là điều khác biệt với các xe vận tải hàng hóa liên tỉnh truyền thống, với rủi ro cao, không biết hàng hóa đang trong tình trạng như thế nào, đã đến đâu. Như vậy sử dụng ứng dụng xe tải bạn không cần phải đoán mò, và liên tục gọi hỏi thăm tài xế tình trạng.

Chủ động lựa chọn xe và theo dõi lịch trình

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Ra đời để hỗ trợ và khắc phục những hạn chế của chành xe vận tải truyền thống, LOGIVAN là một giải pháp hoàn thiện và hiệu quả nhất mang lại những giải pháp hữu hiệu để giải quyết những khó khăn gây nên trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

LOGIVAN được mệnh danh là một dịch vụ UBER vận tải hàng đầu với vốn đầu tư cao (7,9 triệu USD), vì là một ứng dụng được đầu tư nhiều, khoa học và văn minh nên các khâu thực hiện vận chuyển đều rất chuyên nghiệp, uy tin, hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh không đáng có.

Ứng dụng vận tải LOGIVAN mang đến cho khách hàng tính chủ động cao và chú ý đến chất lượng vận chuyển, cũng như mong muốn chủ quan, nguyện vọng của người sử dụng dịch vụ.

Do rằng được thực hiện không qua trung gian, mọi quá trình đều được thực hiện trực tiếp. Vì vậy LOGIVAN dám khẳng định là ứng dụng chất lượng tiết kiệm được nhiều chi phí nhất trong thị trường hiện tại, tiết kiệm được tầm 20-30%

Một điểm đặc biệt tạo ra sự khác biệt của LOGIVAN là khi đơn hàng của bạn được xác định và chạy thì sẽ xác lập một bản hợp đồng với các chứng từ có giá trị pháp lý đầy đủ, tạo điều kiện cho bạn mua bảo hiểm hàng hóa.

Tất cả quá trình này sẽ xảy ra chỉ sau một cú click chuột của bạn. Qua các hợp đồng có tính pháp lý này, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ của LOGIVAN và nếu có rủi ro, bạn hoàn toàn có thể nhận được bồi thường xứng đáng.

  • Tạo đơn hàng tại đây: https://app.logivan.com/shipments/new
  • Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tại đây: www.logivan.com/hang

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm