Ưu điểm của xe tải 1 tấn giá rẻ trong vận chuyển là gì?

Dịch vụ xe tải 1 tấn giá rẻ trở thành xu hướng tất yếu và được nhiều chủ hàng tin tưởng sử dụng. Cùng LOGIVAN tìm hiểu những lợi ích vượt trội của phương thức vận chuyển này nhé.

Lợi ích của xe tải 1 tấn giá rẻ

Xe tải 1 tấn giá rẻ phù hợp với việc chuyên chở đồ dùng trong mỗi lần chuyển nhà, chuyển văn phòng, bởi vì:

  • Tính tiện lợi cho di chuyển.
  • Thùng xe phù hợp chứa và di chuyển các vật dụng gia đình như: Giường, đồ đạc cá nhân, đồ dùng bếp,….
  • Sự gọn nhẹ, không quá cồng kềnh khi di chuyển đồ.
  • Dễ dàng sắp xếp đồ dùng gia đình hay văn phòng vào thùng xe.

xe tải 1 tấn giá rẻ

Sử dụng xe tải 1 tấn trong vận chuyển mang đến nhiều ích lợi

Lưu ý khi sử dụng

Tính tiện lợi cao là thế nhưng khi sử dụng xe tải 1 tấn để chuyển nhà, văn phòng cũng nên lưu ý một số quy định sau:

  • Đối với xe tải thùng kín, chiều cao xếp hàng hóa cho phép được giới hạn trong phạm vi thùng xe được cơ quan thẩm quyền phê duyệt.
  • Đối với xe tải thùng hở: hàng hóa, đồ đạc xếp nếu vượt quá chiều cao thùng xe thì phải được chằng, buộc chắc chắn để đảm bảo an toàn khi vận chuyển và những phương tiện lưu thông. Đối với xe tải chuyển nhà thì chiều cao đồ đạc không được quá 2.8 mét.

Một số loại xe tải 1 tấn giá rẻ trong ngày nay

Xe tải Isuzu 1 tấn – lựa chọn hàng đầu khi chuyển nhà, văn phòng

Xe tải Isuzu 1 tấn thùng kín có rất nhiều loại, mỗi loại mang một động cơ nên sẽ có những ưu điểm riêng biệt như:

  • Xe tải Isuzu 1 tấn thùng kín QKR77FE4 mang động cơ EURO 4 mang ưu điểm là tiêu chuẩn khí sạch, tiết kiệm nhiên liệu
  • Xe tải Isuzu 1 tấn thùng kín QKR55F có ưu điểm là thùng xe chở hàng rất lớn, thích hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, có thể đi vào những cung đường hẹp, nội thành;…

Xe tải Isuzu 1 tấn thùng kín được thiết kế với độ bền thùng cao, thuận lợi cho di chuyển đồ lên xuống trong lúc chuyển nhà, văn phòng. Ngoài ra, thùng xe còn được thiết kế bền bỉ để bảo vệ các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng,…Động cơ xe Isuzu luôn trang bị công suất tăng tính năng vận hàng, tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu nhất.

Một số loại xe tải 1 tấn giá rẻ trong ngày nay

Mỗi loại xe có những ưu nhược điểm khác nhau

Xe tải Hyundai trọng lượng 1 tấn gọn nhẹ, tiện lợi.

Xe tải Hyundai một tấn gồm có hai loại là thùng lửng và thùng kín:

  • Xe tải Hyundai thùng lửng được xem như một chiếc xe tải cao cấp được trang bị đầy đủ. Có đèn pha cùng với đèn sương mù giúp chiếu sáng tối đa trên diện rộng, phù hợp cho những chuyến vận chuyển hàng ít vào ban đêm.
  • Xe tải Hyundai thùng kín được trang bị đầy đủ với thùng xe, bạt che mui. Loại xe này thì thường được dùng khi phải vận chuyển hàng hóa không chịu được nắng, gió,mưa.

LOGIVAN – đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải 1 tấn giá rẻ chất lượng

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 1 tấn giá rẻ để vận chuyển nhà, văn phòng hay vận chuyển hàng hóa trong khu vực? Hãy đến với LOGIVAN.

Chúng tôi là dịch vụ vận tải hàng đầu của nước ta, có hơn 30,000 đối tác vận tải với đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng… Bởi vậy các đơn hàng của các bạn sẽ được điều phối và vận chuyển nhanh chóng.

Nhất là đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1 tấn. Logivan đã mang đến dịch vụ vận chuyển tiện lợi nhất cho khách hàng. Khi quý khách lựa chọn xe tải một tấn, nhân viên sẽ phân loại và sắp xếp hàng hóa lên xe sao cho thuận tiện nhất.

đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải 1 tấn giá rẻ chất lượng

Một sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Logivan là công ty nhận hàng tại nhà và trả đúng địa điểm khách yêu cầu. Khách hàng cũng có thể tự giao đến công ty, kho của nhà xe.

LOGIVAN với phương châm làm việc uy tín, an toàn, hiệu quả đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 1 tấn giá rẻ của chúng tôi chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng ngay tại đây: www.logivan.com/hang

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm