Tuổi Tỵ khai trương ngày nào để thuận lợi cả năm?

Ngày khai trương được xem là một ngày quan trọng đối với những người làm kinh doanh hiện nay. Cần xác định tuổi Tỵ khai trương ngày nào để công việc làm ăn của bạn suôn sẻ hơn

Ngày khai trương được xem là một ngày quan trọng đối với những người làm kinh doanh hiện nay. Cần xác định tuổi Tỵ khai trương ngày nào để công việc làm ăn của bạn suôn sẻ hơn

Tại sao cần xem Tuổi Tỵ khai trương ngày nào?

Tuổi Tỵ khai trương ngày nào

Ông bà ta có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” trong bất cứ chuyện gì cũng vậy, khởi đầu suôn sẻ luôn làm cho người ta an tâm hơn về tương lai. Trong làm ăn cũng vậy, ngày khai trương được xem như là ngày ấn định số phận của cả doanh nghiệp.

Vì vậy, khai trương vào ngày tốt hợp với chủ kinh doanh là một việc cực kỳ quan trọng trong kinh doanh. Có nhiều cách để xác định ngày khai trương đẹp và phù hợp như xem ngày khai trương theo tuổi, theo hướng nhà hoặc theo tháng.

Tuổi Tỵ khai trương ngày nào để công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, ít gặp trắc trở nhất. Bên cạnh đó, có những điều mà những người làm ăn tuổi Tỵ cần lưu ý trong ngày khai trương sẽ được cung cấp trong bài viết này.

Xem tuổi Tỵ khai trương vào ngày nào và những điều cần lưu ý

Xem ngày khai trương theo tháng năm

Cách đơn giản nhất để xem tuổi Tỵ khai trương ngày nào mà không cần tốn quá nhiều thời gian đó là xem ngày khai trương theo tháng năm. Tuy nhiên, cách này chưa hẳn là chính xác vì mỗi một tuổi sẽ có những ngày đẹp khác nhau và chưa chắc ngày này đẹp với người tuổi này thì cũng đẹp với người tuổi khác.

Người tuổi Tỵ cũng vậy, mỗi tuổi Tỵ khác nhau, sinh ở những ngày khác nhau thì bảng mệnh đã là khác. Kể cả nam mạng hay nữ mạng cũng sẽ có những ngày đẹp khác nhau để khai trương.
Có thể một ngày sẽ hợp với Nam tuổi Tỵ nhưng chưa chắc sẽ hợp với nữ tuổi Tỵ. Thế nên bạn phải thật cân nhắc khi xem ngày khai trương theo tháng năm.

Thế nên xác định ngày khai trương theo tháng năm chỉ mang tính chất tương đối và tham khảo là chính. Bạn có thể chọn những ngày như Thanh Long Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo, Thiên Đức Hoàng Đạo,…

Xem ngày khai trương theo tuổi

Xem ngày khai trương theo tuổi

Xác định ngày khai trương theo tuổi là cách chính xác nhất để biết được là bạn phù hợp với ngày khai trương nào.

Trong tháng 1 năm 2020 những người tuổi Tỵ có thể chọn những ngày âm lịch như ngày 14/12 – Canh Tuất, 21/12 – Đinh Tỵ, 26/12 – Nhâm Tuất, 2/1 – Mậu Thìn. Những ngày này được xem là ngày tốt với Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ.

Ngoài ra, để xem tuổi Tỵ khai trương ngày nào còn có thể kết hợp giữa xem ngày khai trương theo tháng năm và xem ngày khai trương theo tuổi để có được ngày khai trương đẹp và mang lại nhiều tài lộc cho bạn.

Để chắc chắn là buổi khai trương được diễn ra chỉnh chu hơn, bạn nên tham khảo ý kiến của thầy phong thủy hoặc những người có nhiều kinh nghiệm về xem ngày, xem tuổi và xem tướng để có được kết quả chính xác nhất.

Tuổi Tỵ cần chú ý những điều này trong ngày khai trương

Bên cạnh biết được những người tuổi Tỵ khai trương ngày nào, những người tuổi Tỵ còn phải xem xét đến những vấn đề trong ngày khai trương.

Hãy chọn người mở hàng hợp tuổi để công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi hơn, người tuổi Tỵ hợp với tuổi Dậu và tuổi Sửu vì vậy có một trong hai con giáp này mở hàng trong ngày khai trương sẽ giúp cho bạn mua may bán đắt.

Xem xét sắp xếp phong thủy cho hợp lý trong ngày khai trương cũng là một điều rất đáng để lưu ý. Chọn quà khai trương để tặng khách hàng cũng là việc nên làm để tạo được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, buổi lễ cúng khai trương cũng nên được tổ chức chu đáo và chỉn chu để bày tỏ được sự tôn kính của bạn đối với bề trên đồng thời cũng thể hiện được bạn là một người quan tâm đến vận mệnh của công ty hoặc việc kinh doanh. Lễ cúng khai trương cũng là một dịp để bạn có thể tạo được nhiều mối quan hệ trong kinh doanh cũng như là cuộc sống.

Tuổi Tỵ cũng nên hạn chế tuổi Hợi trong buổi khai trương vì Tỵ và Hợi là hai tuổi khắc nhau. Dù không thể tránh khỏi gặp mặt nhưng tuổi Tỵ nên chú ý đến những tiểu tiết để tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong ngày khai trương.

Ngoài ra, trong ngày khai trương cũng nên tránh nói những lời lẽ không hay. Tuy không ảnh hưởng đến bạn nhưng tránh được những lời đàm tiếu không hay xung quanh để giúp cho ngày khai trương của bạn được tổ chức suôn sẻ hơn.

Ngoài việc biết tuổi Tỵ khai trương ngày nào cho thuận lợi thì bạn nên tránh khai trương vào những ngày Hắc Đạo như Bạch Hổ Hắc Đạo, Huyền Vũ Hắc Đạo. Bên cạnh đó là những ngày có sao xấu như Không Vong, Nguyệt Hư, Cửu Không,…

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!