Tử vi 2020 nói gì về 12 con giáp?

Giáng sinh năm Kỷ Hợi đã qua và Tết Canh Tý đang đến. 366 ngày trong năm tới hứa hẹn chứa đựng muôn vàn điều thú vị bất ngờ trong cuộc sống dành cho 12 con giáp. Hãy cùng LOGIVAN điểm qua nhé!

Tuổi Tý (Chuột): Hăng say lao động cùng với khả năng sáng tạo chính là thế mạnh giúp tuổi Tý gặt hái thành công và giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

Tuổi Sửu (Trâu): Sự nghiệp hanh thông. Mọi dự định hay mục tiêu mà tuổi Sửu đặt ra đều sớm đạt được.

Tuổi Dần (Hổ): “Cầu được ước thấy” chính là câu nói để hình dung về diễn biến cuộc sống của người tuổi Dần trong năm 2020. Trong công việc cũng như cuộc sống năm Canh Tý bạn đều có được những bước phát triển đầy mong đợi.

Tuổi Mão (Mèo): Con đường công danh của tuổi Mão năm 2020 sẽ gặp được nhiều may mắn. Đồng thời, nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân mà con đường công danh ngày càng rộng mở.

Tuổi Thìn (Rồng): Mọi sự đều hanh thông thuận lợi bởi cung tài lộc hanh thông – gia tăng tích lũy, sự nghiệp có những bước phát triển mới, tình duyên gia đạo êm ấm và sức khỏe tốt.

Tuổi Tỵ (Rắn): Điểm sáng trong năm Canh Tý với người tuổi Tỵ chính là con đường tình duyên có nhiều khởi sắc. Sự nghiệp cũng gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Tuổi Ngọ (Ngựa): Có thêm nhiều khoản thu nhập mới. Tuy không nhiều và không phải từ công việc chính nhưng cũng giúp cuộc sống của bạn ổn định hơn.

Tuổi Mùi (Dê): Có nhiều khởi sắc trên con đường tình duyên. Những người tuổi Mùi độc thân nhờ cung đào hoa nở rộ mà sớm gặp được nhân duyên của mình.

Tuổi Thân (Khỉ): Sự nghiệp sẽ được quý nhân phù trợ nên khó khăn nào không sớm thì muộn cũng sẽ vượt qua. Theo thái ất tử vi 2020, nhờ có may mắn về cung tài lộc nên người tuổi Thân không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc.

Tuổi Dậu (Gà): Gặp nhiều may mắn về đường tình duyên. Vận đào hoa tới nên các bạn tuổi Dậu nếu đang độc thân thì sẽ nhận được nhiều lời tỏ tình trong thời gian tới.

Tuổi Tuất (Chó): Đây là thời điểm mà người tuổi Tuất vượt qua được “nút thắt cổ chai” từ năm qua, nhờ vậy mà tài lộc và thành công ùn ùn kéo tới.

Tuổi Hợi (Lợn): Có nhiều điềm báo tốt về thăng quan tiến chức. Đồng thời đường tình duyên cũng có nhiều khởi sắc, thuận lợi hơn.

Còn bạn thì sao? Hãy comment bên dưới những mong ước của bạn trong năm Canh Tý 2020 nhé!