Dịch vụ vận tải Bắc Ninh

Bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu các dịch vụ vận chuyển Bắc Ninh chất lượng, giá rẻ để phục vụ cho hoạt động vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận tải Bắc Ninh LOGIVAN

LOGIVAN chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều đơn vị, bởi lẽ đây là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu nước ta trong thời gian qua. Là sự lựa chọn của khách hàng với tiêu chí sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Ninh chất lượng.

LOGIVAN là một UBER với hơn 30.000 đối tác đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng… Bởi vậy các loại xe đáp ứng đủ mọi tiêu chí của khách hàng.

Khác với các đơn vị khác, hình thức lựa chọn gửi hàng của bạn đều được thông qua công nghệ. Đầu tiên bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính hoặc tải ứng dụng của LOGIVAN. Thông qua đó bạn sẽ thực hiện việc tạo đơn hàng thông qua 2 bước cơ bản: điền thông tin đơn hàng và lựa chọn xe. Từ đó LOGIVAN tiếp nhận đơn hàng qua thông tin mà bạn đã cung cấp và khách hàng sẽ xác nhận lại lần nữa.

Dịch vụ vận tải Bắc Ninh

Với 18,000 đơn hàng đăng tải và hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng và 14,000 doanh nghiệp, chủ hàng đăng ký ứng dụng LOGIVAN . Bởi vậy mà chủ hàng có thể dễ dàng kết nối, liên hệ xe nhanh chóng nhất.

Khách hàng được kết nối trực tiếp với các tài xế xe tải. Bởi vậy mà sẽ không phải tốn bất kỳ phí trung gian hay thông qua cò hàng. Từ đó có thể theo dõi trực tiếp đơn hàng của mình trong quá trình vận chuyển để chủ động xử lý các vấn đề xảy ra.

Đến với LOGIVAN các bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu tìm kiếm xe vận chuyển giá rẻ nhất thị trường. Không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh mà còn cung cấp vận chuyển toàn quốc. Sử dụng LOGIVAN của chúng tôi các bạn có thể chi phí lên tới 30%.

Việt Nam EXPRESS

Đây cũng là đơn vị cung cấp xe tải chở hàng tại Bắc Ninh được nhiều người sử dụng hiện nay. Việt nam Express có đủ các loại xe như xe container, xe tải thùng kín từ 5 tấn đến 10 tấn thùng kín, xe đầu kéo, xe cẩu, xe lạnh.. phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Sử dụng hình thức vận chuyển gồm:

  • Giao hàng và nhận tại bãi xe Bắc Ninh: Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng hình thức giao hàng tại kho và trả hàng tại bến xe.
  • Giao- nhận tận nơi: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng theo yêu cầu khách hàng.

GoldTime Post

2- hang-van-tai-tai-bac-ninh

Các hình thức vận chuyển đa dạng tại Bắc Ninh

GoldTimes Post là một trong những dịch vụ vận tải Bắc Ninh thường xuyên tại tuyến đường này. Ngoài ra còn cung cấp khắp 63 tỉnh thành phố của nước ta.

Công ty có hình thức giao hàng đa dạng bằng các hình thức khác nhau như: đường sắt, đường bộ, hàng không với đầy đủ các phương tiện lớn nhỏ khác nhau. Quý khách có nhu cầu lên đơn hàng sẽ lên hệ trực tiếp qua hotline.

Dịch vụ 247

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Ninh 247 có đầy đủ các phương tiện chuyên chở để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng theo hình thức vận chuyển qua đường bộ nhanh chóng nhất.

Đáp ứng nhu cầu giao hàng và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy khách hàng có thể thuận tiện, chủ động hơn trong việc nhận hàng hóa.

3 - hang-van-tai-tai-bac-ninh

Công ty 247 Bắc Ninh có đầy đủ các loại xe lớn nhỏ phục vụ nhu cầu của khách hàng

Bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn các dịch vụ vận tải Bắc Ninh chất lượng nhất. Chúc các bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo