TOP 5 công ty vận tải hàng hóa ở Đồng Tháp uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay giao thương hàng hóa giữa Đồng Tháp và các tỉnh thành trong cả nước vô cùng nhộn nhịp. Tuy nhiên, đâu là công ty vận tải hàng hóa ở Đồng Tháp uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng?

công ty vận tải hàng hóa ở Đồng Tháp

Cửa khẩu Dinh Bà tại Đồng Tháp

Đồng Tháp và nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay

Đồng Tháp là một trong 13 tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long, giáp với biên giới Campuchia và sở hữu bốn cửa khẩu chủ lực như Thông Bình, Dinh Bà, Mỹ Cân và Thường Phước. Hơn nữa, Đồng Tháp lại có hệ thống đường quốc lộ 30, 80, 54, quốc lộ N1, N2 gắn kết với Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực.

Các cảng biển của Đồng Tháp cũng hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Ngoài việc hàng hóa được nhập và xuất khẩu liên tục, cảng Đồng Tháp còn là cảng trung chuyển hàng hóa của các cảng khác trên cả nước. Điển hình như hợp đồng với công ty Tân Cảng – Sài Gòn, cảng Đồng Tháp trở thành nơi xếp dỡ container, hàng hóa đáp ứng nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Xa hơn nữa, là sự kết nối, tập kết container hàng hóa trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long với Hồ Chí Minh, Campuchia và các cảng khác trong khu vực.

Thuận tiện về hệ thống giao thông và cửa khẩu như vậy, nên lượng hàng hóa nhập xuất, vận chuyển cũng tăng cao. Đây không chỉ giúp việc trao đổi hàng hóa của khu vực Đồng Tháp được dễ dàng mà còn làm nền tảng phát triển kinh tế cho địa phương, không thua kém gì với các tỉnh thành trọng yếu trên cả nước.

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển cao, rất nhiều công ty vận tải hàng hóa ở Đồng Tháp ra đời, như cơn mưa giải được “cơn khát” sự thiếu hụt phương tiện vận chuyển tại khu vực này.

Các loại hàng hóa thường vận chuyển ở Đồng Tháp

Các loại hàng hóa thường vận chuyển ở Đồng Tháp

Các mặt hàng chủ lực tại Đồng Tháp chủ yếu là nông nghiệp, thủy sản và gia cầm

Đồng Tháp là một địa phương phát triển mạnh mẽ về nông nghiệp và thủy sản. Đồng thời cũng là địa phương tiêu thụ lượng hàng hóa lớn từ các tỉnh thành vận chuyển về. Những loại hàng hóa mà các công ty vận tải hàng hóa ở Đồng Tháp thường vận chuyển gồm:

 • Các loại hàng tươi sống, hải sản,….điển hình như cá tra, cá basa.
 • Vận chuyển gạo – một trong những mặt hàng chủ lực của Đồng Tháp
 • Vận chuyển rau, củ quả, trái cây, hoa sen, hạt sen, rượu sen,…
 • Vận chuyển các loại cây giống, hạt giống,…
 • Vận chuyển gia súc, gia cầm,…
 • Vận chuyển các đặc sản Đồng Tháp phân phối đến các tỉnh thành làm quà tặng,…
 • Các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng,..
 • Các loại hàng hóa thời trang, may mặc như túi xách, quần áo, giày dép,…
 • Vận chuyển các loại vật liệu xây dựng, thiết bị và máy móc phục vụ công trình xây dựng,…
 • Các loại hàng công nghiệp như máy hàn, máy tiện,..
 • Hàng hóa siêu trường siêu trọng được các công ty vận tải hàng hóa ở Đồng Tháp vận chuyển bằng các loại xe chuyên dụng.

Các mặt hàng này được công ty vận tải hàng hóa ở Đồng Tháp vận chuyển theo số lượng nhỏ lẻ hoặc lớn tùy theo nhu cầu của chủ hàng. Tuy nhiên, việc tìm được một công ty vận tải tín, chất lượng không phải là chuyện dễ.

Xem thêm: Công ty vận tải Móng Cái

TOP 5 công ty vận tải hàng hóa ở Đồng Tháp được đánh giá cao

Theo khảo sát về quy mô, chất lượng dịch vụ vận tải cũng như số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, dưới đầy là TOP 5 công ty vận tải hàng hóa ở Đồng Tháp được đánh giá cao hiện nay. Cụ thể:

Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Chỉ với hơn 35 đầu xe tải nhưng Trọng Tấn lại có khả năng vận chuyển đến 200 – 500 tấn hàng hóa mỗi ngày. Hơn nữa, Trọng Tấn có rất nhiều dịch vụ ưu đãi kèm theo như miễn phí đóng gói, miễn phí thu cước, miễn phí lưu kho hoặc bốc dỡ tại bãi. Chính vì vậy mà Trọng Tấn là một trong những công ty vận tải hàng hóa được ưa chuộng tại Đồng Tháp

GoldTimes Post

Là công ty vận tải hàng hóa ở Đồng Tháp tập trung vào lĩnh vực hoạt động đường bộ, sắt và hàng không. Vận tải đường biển hay qua các cửa khẩu hải quan chưa được chú trọng. Tuy nhiên với đội ngũ nhiệt tình, chu đáo và thời gian giao hàng nhanh chóng, GoldTimes Post cũng được xem là một sự lựa chọn tốt.

Dịch vụ vận tải Tri Châu

Văn phòng được đặt tại Hồ Chí Minh nên Tri Châu chủ yếu vận chuyển các loại hàng hóa từ Đồng Tháp về Hồ Chí Minh và ngược lại. Thời gian vận chuyển giữa hai nơi thường là một ngày. Với ưu thế kho rộng rãi, chủ hàng có thể gom hàng và vận chuyển cùng lúc sẽ tiết kiệm chi phí.

Tân Nam Chinh

Là công ty vận tải tốt nhất cho lĩnh vực vận chuyển hàng đông lạnh, container lạnh,…Hỗ trợ khai báo hải quan kèm với hệ thống kho lạnh giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa và vận chuyển hàng nhanh chóng.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm