Tổng quan thị trường giá xe tải kia 1.25 tấn ở Việt Nam

Xe tải Kia là thương hiệu ô tô chở hàng được sử dụng phổ biến hiện nay. Dưới đây là tổng quan về thị trường giá xe tải kia 1.25 tấn và dịch vụ vận tải chuyên nghiệp LOGIVAN.

Thị trường giá xe tải kia 1t25 ở Việt Nam như thế nào?

Thương hiệu xe Kia được biết đến rộng rãi tại thị trường Việt Nam sau những năm khủng hoảng và được Hyundai sáp nhập. Một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này chính là dòng  xe tải kia 1t25.

Với danh mục sản phẩm đa dạng, máy móc khá ổn định cùng mức giá cả bình dân, xe tải Kia đang ngày càng lấy lại phong độ của mình khi quay lại thị trường với những chuyển biến ngoạn mục. 

Ngoại thất xe tải kia 1.25 tấn

Hình 1. Xe tải Kia 1.25 tấn thùng bạt, ngoại thất hiện đại

Hiện nay thị trường mua bán xe tải cũ và mới ở nước ta đang trong thời kỳ rất sôi động. Sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chủng loại xe cùng với đó là nhu cầu sử dụng của người dân ngày một tăng cao đã khiến cho việc mua bán xe tải sôi động hơn bao giờ hết.

Theo thống kê giao dịch của hãng xe tải Trường Hải, mỗi tháng hãng xuất xưởng hơn 1000 xe mà vẫn không đáp ứng đủ cho thị trường trong nước.

Chính vì vậy, thị trường cập nhật dòng xe liên tục, trong đó, những dòng xe tải kia 1.25 tấn hiện đang là dòng xe ăn khách nhất về chất lượng cũng như giá cả hiện nay. Giá xe tải kia 1.25 tấn thay đổi theo nhu cầu sử dụng và ưu điểm ngày càng hoàn thiện hơn.

Ưu điểm của xe tải Kia 1.25 tấn

Thiết kế tổng thể xe đẹp, kích thước khá gọn gàng dễ dàng di chuyển trong điều kiện đường xá nhỏ hẹp. Hệ thống lái nhẹ nhàng cho cảm giác như xe du lịch, điều hòa hoạt động êm ái, độ cách âm khá tốt dù là xe tải, tiết kiệm nhiên liệu trong vận hành.

Xe tải Kia 1,25 tấn có kết cấu rất chắc chắn, thiết kế tổng thể xe đẹp, thùng xe to có thể chứa được nhiều hàng hóa lớn, cồng kềnh. 

Bên cạnh đó,  kích thước khá gọn gàng dễ dàng di chuyển trong điều kiện đường xá nhỏ hẹp. Có thể di chuyển linh hoạt trên nhiều địa hình khác nhau, kể cả là khu dân cư đông đúc.

Giá xe tải kia 1.25 tấn bao nhiêu?

Với các dòng xe tải mới thì sẽ có giá xe tải kia 1.25 tấn loại thùng kín từ khoảng 200 cho tới 300 triệu. Xe cũ sẽ thấp hơn với chênh lệch từ 20-30%, thậm chí là 50% tùy vào tình trạng cụ thể của ô tô. 

Giá xe tải kia 1.25 tấn tùy hoàn cảnh

Hình 2. Giá xe tải kia 1.25 tấn thay đổi tùy vào nhu cầu thị trường 

Chính vì là dòng xe cũ, nên là trên thị trường hiện nay xe tải kia 1t25 giá bao nhiêu khó đoán được. Phụ thuộc vào từng thời điểm cũng như dòng xe khác nhau.

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!