Tìm xe tải vận chuyển mì tôm đường dài Bắc Nam uy tín – tiết kiệm

  Với hàng hóa là mì tôm, thường chủ hàng khi vận chuyển đường dài Bắc Nam sẽ phải tính toán khá nhiều vì mì là hàng cồng kềnh, khối lượng nhẹ nhưng số khối lớn do đó cần nhiều thời gian hơn để đặt xe phù hợp với số lượng hàng hóa cần chuyên

 

Với hàng hóa là mì tôm, thường chủ hàng khi vận chuyển đường dài Bắc Nam sẽ phải tính toán khá nhiều vì mì là hàng cồng kềnh, khối lượng nhẹ nhưng số khối lớn do đó cần nhiều thời gian hơn để đặt xe phù hợp với số lượng hàng hóa cần chuyên chở.

Cùng LOGIVAN khám phá mẹo tìm xe tải vận chuyển mì tôm đường dài Bắc Nam uy tín – tiết kiệm nhé!

Quy cách đóng gói mì tôm

Một gói mì được sản xuất hoàn chỉnh trải qua những công đoạn sau:

Trộn bột mì và bột nghệ -> Cán tấm -> Cắt tạo sợi -> Hấp chin -> Cắt định lượng và bỏ khuôn -> Chiên mì -> Làm nguội -> Cấp gói gia vị -> Đóng gói -> Kiểm tra chất lượng.

Nói riêng về quy trình đóng gói, mì sẽ được định lượng một các tự động, tạo hình túi, sau đó được cắt và tạo vết xé hình răng cưa, cuối cùng sẽ được đóng gói thành phẩm. Gói mì sẽ được đóng gói bằng bao bì chất lượng, in tên thương hiệu, hạn sử dụng, nguyên liệu và hướng dẫn sử dụng một các kỹ càng để phụ vục cho người tiêu dùng.

Bên ngoài sẽ là thùng chứa các gói mì được đóng gói vuông vức. Tiện lợi để bảo vệ hàng hóa và bốc xếp, di chuyển.

vận chuyển mì tôm

Bảo quản mì tôm đúng cách

1. Ánh nắng mặt trời

Hãy luôn giữ sản phẩm tránh khỏi ánh nắng trực tiếp hoặc gián tiếp từ mặt trời với các loại bức xạ nguy hiểm. Đặc biệt là khi vận chuyển, sản phẩm cần được che đậy kỹ càng với các vật liệu không xuyên thấu và ít hấp thụ bức xạ.

2. Nhiệt độ

Bên cạnh bức xạ mặt trời, điều kiện về nhiệt độ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Hãy bảo quản sản phẩm ở nơi có nhiệt độ không quá chênh lệch (quá nóng hoặc quá lạnh) so với nhiệt độ phòng bình thường.

3. Độ ẩm

Độ ẩm cao chính là môi trường lí tưởng nhất cho các loại vi sinh vật xâm hại sản phẩm. Để đảm bảo độ an toàn, hãy chắc rằng sản phẩm luôn được bảo quản ở nơi khô ráo và không bị ẩm thấp!

4. Các sản phẩm có mùi xung quanh

Mặc dù được bảo vệ bởi một lớp bao bì với tiêu chuẩn cao và thùng các tông, mì ăn liền vẫn sẽ bị giảm chất lượng vì bị nhiễm mùi từ các sản phẩm xung quanh nếu có. Hãy tránh xảy ra trường hợp trên bằng cách đặt sản phẩm cách xa các sản phẩm hóa màu và mùi, đặc biệt là “Thuốc diệt côn trùng”, “Bột giặt”, “Chất khử mùi”, “Mỹ phẩm”…

vận chuyển mì tôm

Bốc xếp mì tôm đúng quy chuẩn

Mì tôm là một loại hàng hóa khá đặc biệt, tuy nhẹ nhưng cồng kềnh và chiếm diện tích. Ngoài ra mì tôm còn dễ bị bẹp thùng, móp méo hỏng vỡ nếu bị xếp chồng bởi những hàng hóa nặng hơn.

Do đó khi bốc xếp mì tôm cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Nên xếp các thùng xen kẽ so le tránh tình trạng xô lệch và đổ hàng.
  • Khi xếp lên pallet cần được quấn 2 lớp màng PE nhằm tránh hỏng vỡ dập móp, ngoài ra còn tránh tình trạng thùng bị ướt và tránh các tác nhân vật lý cũng như hóa học gây hại cho sản phẩm.
  • Khi xếp hàng mì tôm theo kiểu hàng xá tức ghép hàng với những loại hàng hóa khác thì cần tuân thủ nguyên tắc, hàng nặng, lỏng xếp bên dưới, hàng nhẹ xếp bên trên, như mì tôm không nên bị xếp chồng bởi những hàng hóa khác đè lên.

Lựa chọn xe vận chuyển mì tôm

Thuê xe tải Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cùng LOGIVAN được báo giá lập tức sau 30s

Sẽ không có nơi thuê xe nào hiện tại mà bạn có thể:

Có được mạng lưới 65,000 đối tác vận tải với đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa
Có hơn 70,000 đơn hàng đăng tải và hỗ trợ tìm kiếm xe chở hàng
Có 30,000 đối tác là doanh nghiệp, chủ hàng đăng ký ứng dụng
Tạo đơn hàng chỉ với 2 bước đơn giản: điền thông tin đơn hàng và lựa chọn xe

Ngoài ra LOGIVAN còn có các tiện ích không ngờ khác:

Nền tảng công nghệ kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế, không phải tốn bất kỳ phí trung gian hay thông qua cò hàng
Được báo giá ngay lập tức sau khi lập đơn hàng, không phải đợi dù chỉ 1 phút
Giúp doanh nghiệp, chủ hàng tiết kiệm được 30% chi phí vận chuyển
Được chủ động điền giá mong muốn cho đơn hàng
Cung cấp trình theo dõi đơn hàng trực tuyến
Khi chạy đơn hàng với LOGIVAN, sẽ có đầy đủ hợp đồng, dễ dàng mua bảo hiểm hàng hóa chỉ với 1 click chuột và các hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

LOGIVAN – Ứng dụng đặt xe tải toàn quốc –

Xe ở đó – Cần là có

LOGIVAN Shipper
Website: https://www.logivan.com/

App chủ hàng: logivan.com/chuhang

Hotline: 0822-13-16-18

LOGIVAN – Ứng dụng đặt xe tải toàn quốc.

App chủ xe: logivan.com/chu-xe

Website: https://www.logivan.com/