Tìm kiếm xe Bình Dương đi Thanh Hóa giá rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân trên toàn quốc đang ngày một gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng LOGIVAN cung cấp cho khách hàng tuyến xe Bình Dương đi Thanh Hóa chất lượng nhất.

Vận chuyển hàng tuyến xe Bình Dương đi Thanh Hóa

Thanh Hóa là một tỉnh lớn, thuộc khu vực cực Bắc miền Trung Việt Nam, là cầu nối của miền Bắc và Trung. Đây là tỉnh có các hoạt động buôn bán, trao đổi hàng hóa và thương mại diễn ra rất sôi động trong những năm gần đây.

Bình Dương là một tỉnh khá lớn, thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là khu vực có nền kinh tế, dịch vụ – văn hóa phát triển. Tỉnh tiếp giáp với nhiều khu vực phát triển nên các hoạt động thương mại, trao đổi buôn bán được diễn ra vô cùng sôi động.

Trong đó quan hệ thương mại với Thanh Hóa diễn ra tốt. Bởi vậy nhu cầu vận chuyển ở tuyến đường này là rất cần thiết. Nhiều công ty vận tải phục vụ mọi nhu cầu thuê xe Bình Dương đi Thanh Hóa giá rẻ.

xe Bình Dương đi Thanh Hóa

Xe chở hàng Bình Dương đi Thanh Hóa rất thuận tiện

Lịch trình chung

Bình Dương và Thanh Hóa nhìn chung là những tỉnh thành đại diện cho hai vùng miền của đất nước, với những điều kiện nổi bật khác nhau về kinh tế xã hội, đang có mối quan hệ mật thiết trong vận chuyển, trao đổi hàng hóa, phục vụ nhu cầu cho nhân dân sinh sống và kinh doanh trong phạm vi 2 khu vực này.

Vì nhu cầu này, Việc thuê xe tải chở hàng Bình Dương đi Thanh Hóa trên thị trường hiện nay cũng khá nhiều với những đặc điểm cụ thể về thời lịch trình chung.

Lịch trình thời gian này được thiết lập theo những đặc điểm về thời gian, nhu cầu phổ biến trong chuyển hàng của khách và thuận lợi trong vận chuyển tới điểm đích

Lịch trình của các nhà xe cũng phân loại theo nhu cầu hàng của khách. Đối với hàng lẻ, hàng ghép, lịch trình cố định xe xuất phát từ nhà xe tại Bình Dương đến Thanh Hóa vào 12h sáng và 21h tối.

Còn đối với các loại hàng có số lượng lớn thì sẽ được vận chuyển điều phối theo yêu cầu của khách về thời gian.

Với chiều ngược lại, lịch xe khởi hành từ Thanh Hóa về Bình Dương vào lúc 18h chiều và 22h tối. Như vậy mỗi ngày có 2 tuyến vận chuyển hai chiều từ nhà xe Bình Dương – Thanh Hóa và ngược lại.

Hình thức giao nhận và thanh toán

Về hình thức giao nhận và thanh toán trong dịch vụ vận tải của nhà xe từ Bình Dương đi Thanh Hóa cũng khá đa dạng và mang nội dung chung như nhiều nhà xe khác trên phạm vi cả nước hiện nay.

Xét về hình thức giao nhận thì các nhà xe Bình Dương đi Thanh Hóa được phân loại theo các loại hình đa dạng liên quan đến nơi nhận, nơi giao theo yêu cầu, mong muốn và thuận lợi cho khách hàng. Nhìn chung bao gồm các nội dung hình thức giao nhận sau:

 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe tại Bình Dương và tại Thanh Hóa rồi giao đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận hàng tại kho bãi của nhà xe và giao hàng tại kho bãi của nhà xe
 • Nhận hàng tại nơi giao theo yêu cầu của khách đến kho bãi của nhà xe
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Về các hình thức thanh toán của dịch vụ vận tải trong các nhà xe từ Bình Dương đi Thanh Hóa cũng là một mặt đáp ứng sự chủ động của khách hàng và tùy thuộc vào lựa chọn chủ quan của khách trong con đường thanh toán sau hoàn thành dịch vụ. Sau đây là các hình thức thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện như sau:

 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng
 • Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc đầu nhận kèm theo biên bản biên lai giao/nhận hàng
 • Nếu khách hàng sử dụng lâu dài dịch vụ với hợp động cụ thể về dịch vụ chuyển hàng và công nợ thì có thể thanh toán theo hình thức cộng dồn công nợ.

Hình thức giao nhận và thanh toán của nhà xe Bình Dương đi Thanh Hóa

Hình thức thanh toán của các chành xe khá đa dạng và phong phú

Phương tiện vận chuyển

Xem xét về phương tiện vận chuyển của các nhà xe Bình Dương đi Thanh Hóa khá đa dạng và linh hoạt, đáp ứng từng nhu cầu vận chuyển cụ thể và đặc điểm hàng hóa khác nhau. Nhưng nhìn chung bao gồm các loại phương tiện cụ thể sau phổ biến trong thị trường:

 • Chuyển hàng nặng công nghiệp bằng các xe đầu kéo chuyên dụng
 • Chuyển hàng bằng xe container
 • CHuyển hàng bằng các xe tải nặng và nhẹ tùy chọn
 • Chuyển hàng bằng xe cẩu tải
 • Chuyển hàng theo đường thủy.

Xe chở hàng Bình Dương đi Thanh Hóa

Xe chở hàng từ Bình Dương đi Thanh Hóa của LOGIVAN nhận chở các mặt hàng không nằm trong những hàng cấm của nước ta. Mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất định. Không quan trọng về số lượng hay trọng lượng lớn nhỏ khác nhau đều sẽ có loại xe phù hợp.

Giá cước vận tải của từng loại trọng tải sẽ được cung cấp phù hợp nhất tùy thuộc vào từng mặt hàng, độ xa… Nếu các khách hàng đăng ký, hợp tác thường xuyên với LOGIVAN thì sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt hơn nữa. Các mặt hàng chủ yếu được vận chuyển như:

 • Các mặt hàng tiêu dùng: bàn ghế, cốc chén…
 • Chở hàng công trình, hàng cơ khí
 • Hàng điện máy: tivi, tủ lạnh, máy điều hòa,…
 • Hàng hóa buôn bán: Quần áo, giày dép, túi xách
 • Nhận chở hàng bao xe, hàng ghép
 • Các hàng thực phẩm: Hoa quả, rau củ, hải sản, lúa gạo, bánh kẹo, kem…
 • Hàng công nghệ: Điện thoại, máy tính…
 • Vật liệu xây dựng: Xi măng, thép….
 • Các sản phẩm y tế, thuốc
 • Tất cả các loại máy móc dùng trong công nghiệp và nông nghiệp: máy cày, máy cán tole, máy dệt,…

Các sản phẩm đều được phân loại và đóng gói cẩn thận, các khâu vận chuyển cũng được chú ý đến. Giúp cho sản phẩm không bị hỏng hóc, đảm bảo chất lượng.

Xe chở hàng Bình Dương đi Thanh Hóa

Có đủ các loại xe Bình Dương đi Thanh Hóa

Bài viết trên cho bạn cái nhìn tổng quan về xe Bình Dương đi Thanh Hóa. Hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin để tìm kiếm được chuyến xe chở hàng ưng ý.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

nha-xe-tai-di-tinh-giao-hang-nhanh-gia-re-uy-tin

Nhà xe tải đi tỉnh giao hàng nhanh, giá rẻ, uy tín

Trong thời đại việc vận chuyển giữa các địa điểm trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Các nhà xe tải đi tỉnh giao hàng cũng mọc lên càng nhiều với những ưu đãi lớn về giá cả và chất lượng, đáp ứng hiệu…

chanh-giao-hang-di-thu-dau-mot-voi-gia-cuoc-cuc-re

Chành giao hàng đi Thủ Dầu Một với giá cước cực rẻ

Thủ Dầu Một sở hữu rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng lớn và nhỏ nhằm đáp ứng lại nhu cầu sản xuất và tiêu dùng thì việc chành xe giao hàng đến đây chắc chắn không thể nào thiếu được.

chanh-xe-cho-hang-tu-nga-tu-550-binh-duong

Chành xe chở hàng từ ngã tư 550 Bình Dương

Bình Dương hiện là nguồn cung cấp nhiều sản phẩm công nghiệp chất lượng cho các vùng trên cả nước cũng như nước ngoài qua các chành xe chở hàng phục vụ lưu thông, trao đổi.