Tìm hiểu về trạm thu phí cao tốc Hà Nội Thái Nguyên

Nhiều câu hỏi thắc mắc của người dân về trạm thu phí cao tốc Hà Nội Thái Nguyên hiện đã đi vào hoạt động chưa? Thu phí tại trạm nào? Bài viết của LOGIVAN sẽ giúp bạn lý giải.

Di dời trạm thu phí Thái Nguyên do cao tốc bị xuống cấp

UBND tỉnh Thái Nguyên vừa đề xuất với Bộ GTVT di dời trạm thu phí BOT Bờ Đậu trên QL3 cũ sang đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên để thu hồi vốn. Bởi lẽ dù cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới vừa hoàn thành chưa thể thực hiện thu phí đã xuống dốc.

Trước đây ở đường cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên không phải trả phí bất cứ khoản nào. Với đề xuất mới này cũng gây ra tranh cãi nhiều cho người dân, các doanh nghiệp vận tải.

Theo nhiều lái xe, việc thu phí cao tốc Hà Nội Thái Nguyên trạm mới này chỉ mở rộng hoàn thiện cao tốc mà được phép thu phí thì không doanh nghiệp nào chấp nhận. Muốn thu thì sẽ phải làm lại hết mặt đường toàn tuyến.

tram-thu-phi-cao-toc-ha-noi-thai-nguyen-1

Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Chính thức thu phí cao tốc Hà Nội Thái Nguyên

Theo đó, bộ trưởng bộ giao thông vận tải đã có thông tin chính thức về việc thu phí tại hai trạm thu phí trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên và đường Thái Nguyên – Chợ Mới. Việc mở trạm thu phí cao tốc Hà Nội Thái Nguyên chính thức được thực hiện.

Dự án cũng đã được sự đầu tư và và nâng cấp, mở rộng QL3 đoạn Km75 – Km100 có tổng chiều dài 65km, trong đó, hợp phần QL3 mới đoạn Thái Nguyên – Chợ Mới được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc, chiều dài 40km, bề rộng nền đường 12m.

Theo ghi nhận, tại trạm thu phí đặt tại Km72+930 tuyến đường Thái Nguyên-Chợ Mới tình hình an ninh trật tự được đảm bảo. Công ty BOT đã phối hợp tốt với các cơ quan ban ngành của 2 tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn và được sự đồng thuận của các lái xe, nên không xảy ra ùn tắc tại trạm. Bắt đầu chính thức thu phí tại trạm thu phí mới này. Mở trạm thu phí tại đây để các nhà đầu tư hoàn vốn sau khi dự án bị ngừng thu gần 1 năm.

tram-thu-phi-cao-toc-ha-noi-thai-nguyen-2

Trạm thu phí cao tốc Hà Nội Thái Nguyên đi vào hoạt động

Dịch vụ vận tải LOGIVAN

Nếu các bạn có bất cứ nhu cầu vận chuyển hàng hóa nào thì không nên bỏ qua dịch vụ vận tải của LOGIVAN. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đảm bảo mang đến chất lượng tốt và hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng.

tram-thu-phi-cao-toc-ha-noi-thai-nguyen-3

LOGIVAN- điểm đến tin cậy cho khách hàng

LOGIVAN – một UBER vận tải hàng đầu nước ta với mạng lưới 30,000 đối tác vận tải giúp cho việc vận chuyển trong mọi tuyến đường trên toàn quốc được thuận tiện và nhanh chóng. Đơn vị này không chỉ cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong nước mà còn phát triển ra thị trường nước ngoài.

Với sự đa dạng của các loại phương tiện như xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng… Khách hàng được phép lựa chọn loại xe phù hợp với đơn hàng của mình, các loại xe luôn sẵn sàng với tiêu chí, đúng với tiêu chí khách cần là có.

Khác với các đơn vị vận tải khác, LOGIVAN áp dụng công nghệ 4.0 với hình thức chuyển hàng được thực hiện qua 2 bước đơn giản: điền thông tin đơn hàng và lựa chọn xe rất nhanh chóng. LOGIVAN cung cấp trình theo dõi đơn hàng trực tuyến, chủ hàng có thể theo dõi được quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Khách hàng được kết nối trực tiếp với các tài xế xe tải. Bởi vậy mà khách hàng sẽ không phải tốn bất kỳ phí trung gian hay thông qua cò hàng. Đến với LOGIVAN các bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu tìm kiếm xe vận chuyển giá rẻ nhất thị trường. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể chi phí lên tới 30%.

Bài viết đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc về trạm thu phí cao tốc Hà Nội Thái Nguyên. Hy vọng các bạn sẽ nắm rõ được thông tin cơ bản khi đi qua tuyến đường này.

Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng ngay tại đây: www.logivan.com/hang

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm