Tìm Hiểu Về Sơ Đồ Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa

Các công ty vận tải đã cho ra đời và áp dụng sơ đồ quy trình vận chuyển hàng hóa với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và thu hút khách hàng và mang lại nhiều lợi thế mới cho ngành vận tải.
Để thông hiểu nhiều hơn, chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo trong bài viết này nhé!

Thế nào là quy trình vận chuyển hàng hóa an toàn?

Đối với hoạt động kinh doanh, sơ đồ quy trình vận chuyển hàng hóa là vô cùng quan trọng. Có thể nói, hình thức vận tải là mắt xích quan trọng để khách hàng biết đến sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn.

Đặc biệt thời gian gần đây, đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập thì vận tải càng đóng vai trò quan trọng. Vì vậy, việc vận chuyển có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn đơn vị vận tải có uy tín, chuyên nghiệp.

Các hình thức vận tải có thể bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không,… nên các quy trình khá phức tạp. Do đó, một bộ phận chuyên về vận tải trong một công ty có thể không nắm bắt được hết. Tốt nhất bạn nên chọn đơn vị vận tải.

Sơ đồ quy trình vận chuyển hàng hóa của LOGIVAN

Hiện tại, LOGIVAN cung cấp sơ đồ quy trình vận chuyển hàng hóa bằng bằng đường bộ. Vì vậy, bạn có nhu cầu vận chuyển bằng đường bộ thì nên chọn đơn vị này. Hàng hóa chắc chắn sẽ được đến nơi an toàn.

Sau đây là quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ của LOGIVAN:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

LOGIVAN là đơn vị vận tải bằng đường bộ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu có nhu cầu thì khách hàng có thể liên hệ với đơn vị này qua số điện thoại, Facebook, Email.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại để giải đáp, tìm hiểu nhiều hơn về hàng hóa khách hàng muốn vận chuyển. Qua đó, những thắc mắc từ khách hàng cũng được giải đáp rõ ràng và minh bạch nhất.

Báo giá cho khách hàng được nắm rõ

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng thì đội ngũ nhân viên của công ty sẽ dựa vào:

  • Loại hàng hóa
  • Số lượng hàng cần vận chuyển
  • Địa hình vận chuyển
  • Quãng đường xa hay gần

Những yếu tố này có tính quyết định cước phí cho khách hàng. Quy trình làm việc ở LOGIVAN, bạn sẽ nắm được mức giá vận chuyển bằng được bộ cho hàng hóa của mình.

Thực hiện vận chuyển hàng hóa

Sau khi khách hàng nhận được báo giá và đồng ý với mức giá đó, LOGIVAN sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau đó, phương tiện vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp sẽ đến tận nơi để:

  • Đóng gói hàng hóa
  • Chất hàng lên xe
  • Tiến hành vận chuyển từ nơi nhận đến nơi gửi nhanh chóng, giá rẻ và an toàn nhất.

Thu phí dịch vụ

Khi hàng hóa đến nơi cần đến, LOGIVAN mới tiến hành thu phí dịch vụ. Với việc tìm hiểu về sơ đồ quy trình vận chuyển hàng hóa như trên, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm hơn về hàng hóa của mình.

Cam kết từ đơn vị vận chuyển uy tín này như sau:

  • Khách hàng không phải lo lắng hàng hóa của mình bị thất lạc, hư hỏng.
  • Thời gian giao nhận đúng với hợp đồng đã giao hẹn.

1-so-do-quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-bo

Sơ đồ quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Nếu muốn tìm hiểu sơ đồ quy trình vận chuyển hàng hóa, bạn nên chọn LOGIVAN. Đơn vị là bên trung gian giúp vận chuyển hàng hóa đến nơi khác an toàn theo yêu cầu. Bạn sẽ có sự hài lòng nhất khi chọn đơn vị vận chuyển này.

Hy vọng một vài thông tin cung cấp trong bài đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sơ đồ vận chuyển. Tùy theo nhu cầu, mục đích di chuyển hàng hóa mà bạn chọn dịch vụ an toàn, tiết kiệm cho mình.

Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng ngay tại đây: www.logivan.com/hang

2-so-do-quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-bang-duong-bo

Chọn LOGIVAN khi muốn vận chuyển hàng hóa

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Cái Bè ra Đà Nẵng

Thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang được xem như một trong những vựa trái cây lớn nhất nhì cả nước. Nơi đây có rất nhiều loại trái cây thơm ngon nổi tiếng thu hút khách du lịch và là nguồn cung cấp trái cây cho miền Nam nói riêng…
Xem thêm

Bảng giá vận chuyển xe đạp mới nhất 2019

Hiện nay, khi nền kinh tế phát triển và những nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng nhanh. Một biểu hiện rõ ràng của nhu cầu trao đổi hàng hóa đó chính là vai trò ngày càng phổ biến…
Xem thêm